Login to your account

Username
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name
Username
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *

Developed in conjunction with Ext-Joom.com

Bơm hồ bơi DAB

-  Bơm hồ bơi DAB chuyên ứng dụng trong hồ bơi, bơm cấp nước và thoát nước cho hồ bơi.

Bơm hồ bơi DAB có cánh kín ly tâm, dùng để bơm nước sạch, lưu lượng nước lớn. Kích thước gọn nhẹ, chắc chắn, máy hoạt động êm ái, hiệu suất hoạt động cao do đó tiết kiệm điện năng.

- Công suất bơm hồ bơi DAB đa dạng: 0.5 HP-2.5HP.

- Nhập khẩu Ý (đầy đủ CO, CQ). Cty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức bơm nước DAB. Đồng thời, Công ty cũng là nhà phân phối bơm ly tâm các hãng nổi tiếng: Pentax, Ebara, ...

 * Bảng so sánh dòng sản phẩm Bơm hồ bơi DAB

Hình ảnh Tên sản phẩm Công Suất Điện Áp Lưu Lượng max Cột Áp Cỡ Nòng
Hp(Kw) (V) (l/min) (m) (mm)
Bơm hồ bơi DAB Euroswim 100 M

Bơm hồ bơi DAB Euroswim 100 M

1HP 220 50-400 15.5-5.6 60-60
Bơm hồ bơi DAB Euroswim 150 M

Bơm hồ bơi DAB Euroswim 150 M

1.5HP 220 50-500 16.2-5.3 60-60
Bơm hồ bơi DAB Euroswim 200 M

Bơm hồ bơi DAB Euroswim 200 M

2HP 220 50-600 18.6-4 60-60
Bơm hồ bơi DAB Euroswim 300 M

Bơm hồ bơi DAB Euroswim 300 M

3HP 220 50-700 22-8.6 60-60
Bơm hồ bơi DAB Euroswim 300 T

Bơm hồ bơi DAB Euroswim 300 T

3HP 220 50-700 22-8.6 60-60

Ưu điểm của máy bơm nước hồ bơi DAB

DAB là nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Italy. Khi bạn có nhu cầu mua máy bơm nước có chất lượng và độ bền tốt dẫn đầu trong các sản phẩm máy bơm  hãy chọn máy bơm của hãng DAB để sử dụng và phục vụ cho nhu cầu công việc của mình.

DAB - nhà sản xuất máy bơm nước với những sản phẩm máy bơm nước dùng trong dân dụng và cả công nghiệp, nông nghiệp. Hãng máy bơm DAB được thành lập từ năm 1975 với gần 40 năm kinh nghiệm. Và hãng máy bơm này không ngừng cho ra đời những sản phẩm máy bơm mới cũng như cải tiến công nghệ những sản phẩm máy bơm cũ nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường và khách hàng.

Hãng DAB chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy bơm từ dân dụng đến công nghiệp như máy bơm chìm, máy bơm ly tâm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm hồ bơi… Trong đó, sản phẩm máy bơm tuần hoàn hồ bơi là bước đột phá của DAB trong công nghệ sản xuất máy bơm nước.

Việc lựa chọn máy bơm hồ bơi DAB phù hợp với kích thước và thể tích hồ bơi là chuyện không dễ. Có nhiều cách để lựa chọn máy bơm hồ bơi như ta dựa vào lưu lượng, cột áp, độ nhớt, kích thước đường ống nước (tính từ bể bơi đến vị trị cần bơm nước). Trong số đó việc xác định cột áp là phức tạp nhất. Để xác định cột áp ta dựa vào vị trí tính từ điểm thấp nhất tới điểm cao nhất , tổn thất áp trên co ống, độ ma sát trên thành ống (do ống bị sần hay có kích thước nhỏ). Khi xác định được các yếu tố trên bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một loại máy bơm phù hợp.

Máy bơm hồ bơi DAB được sử dụng rất rộng rãi vì có chất lượng tốt, giá thành hợp lý hơn các sản phẩm đến từ các hãng khác nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn máy bơm hồ bơi của DAB để phụ vụ cho nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp và cửa hàng phân phối các sản phẩm máy bơm hồ bơi DAB nên khi có nhu cầu bạn có thể mua ở bất cứ đâu bằng hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay mua online qua mạng internet khi không có thời gian ra cửa hàng tại những đại chỉ uy tín và tin cậy. Hoặc nếu bạn chưa biết mua ở đâu bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành-nơi chuyên cung cấp và phân phối các loại máy bơm chính hãng trong đó có máy bơm hồ bơi DAB.