Login to your account

Username
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name
Username
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *

Developed in conjunction with Ext-Joom.com

Máy bơm nước cho tòa nhà

Đánh giá nội dung
(0 votes)
Được viết bởi  | Đăng trong mục: Tư vấn

Máy bơm nước trên thị trường có rất nhiều dạng, từ các loại dùng cho gia đình đến các loại được thi công lắp đặt cho các công trình lớn, các tòa nhà cao tầng. Thông thường thì các nhà cao tầng thường được lắp đặt các máy bơm công nghiệp, dùng để cấp nước sử dụng hay ngoài ra dùng để chữa cháy. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mức độ công trình lớn hay nhỏ mà các nhà thi công sẽ chọn những chiếc máy bơm nước phù hợp để đáp ứng cho nhu cầu cấp nước cũng như dùng để chữa cháy. Máy bơm nước cho tòa nhà là một hệ thống rất quan trọng cho tòa nhà nên cần phải được đầu từ đúng cách để cho máy bơm được vận hành với khả năng tốt nhất.  Một hệ thống tốt cung cấp máy bơm nước cho tòa nhà sẽ giúp cho mọi người có được sự ổn định, không phải bận tâm về vấn đề thiếu nước sử dụng hay không yên tâm về vấn đề cháy nổ.

Để có được một hệ thống bơm nước cho tòa nhà thì mọi người cần phải tìm mua những sản phẩm máy bơm nước có chất lượng, một số sản phẩm uy tín của châu âu như: Ebara, Pentax, Zenit, Saer, mitsuky…Để có được một máy bơm nước chất lượng, hiệu quả thì mọi người cần phải tìm đúng loại máy bơm đó. Ví dụ như mọi người cần tìm máy bơm giống như nhà đầu tư yêu cầu thì mọi người cần phải biết lưu lượng, cột áp mà công trình đó cần là bao nhiêu. Thường thì các hãng sản xuất các dòng máy bơm công nghiệp thường sẽ có những nghiên cứu về phần cột áp và lưu lượng này. Nhằm giúp cho công trình có được những máy bơm có công suất đạt chuẩn nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước chuyên dụng để bơm nước cho các nhà công tầng, nhưng kèm theo những nhà phân phối chuyên cung cấp các loại máy bơm chính hãng đó thì cũng có rất nhiều nhà phân phối hàng nhái, giả, kém chất lượng. Cho nên trước khi mua một sản phẩm máy bơm nước nào đó thì mọi người cần tìm một nhà phân phối máy bơm nước tương đối mạnh, có uy tín của một nhà phân phối máy bơm nước.

Ở khu vực Hồ Chí Minh hiện nay có một số công ty rất uy tín về các loại máy bơm nước chính hãng. Nhưng nổi bật hơn nhất là nhà phôn phối máy bơm nước Thuận Hiệp Thành. Với gần 10 năm hoạt động cho đến nay thì công ty Thuận Hiệp Thành là một trong những nhà phân phối các loại máy bơm nước chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm đều có tình trạng mới 100%.

 Xem thêm các sản phẩm máy bơm nước khác tại: http://bomnuoc.vn/

Được xem 2380 lần

Để lại bình luận

Bạn nên điền đầy đủ thông tin ở phần có dấu (*). Không hỗ trợ mã HTML.