Login to your account

Username
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name
Username
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *

Developed in conjunction with Ext-Joom.com

Máy bơm nước Panasonic


 
- Máy bơm nước Panasonic là dòng sản phẩm chủ lực của hãng Panasonic - Nhật Bản, được sản xuất tại nhà máy Indonesia, chủ yếu tập trung vào máy bơm nước sử dụng trong gia đình như bơm đẩy lầu và máy bơm tăng áp.

- Bơm nước Panasonic rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi vì thương hiệu nổi tiếng và giá thành cạnh tranh, sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Công suất bơm nhỏ gồm có 3 loại: 125W, 200W và 350W.

- Cty Thuận Hiệp Thành là đại lý cấp 1 phân phối bơm nước Panasonic. Cam kết hàng chính hãng, mới 100%, bảo hành chính hãng 24 tháng.

 * Bảng so sánh dòng sản phẩm Máy bơm nước Panasonic

Hình ảnh Tên sản phẩm Công Suất Điện Áp Lưu Lượng max Cột Áp Cỡ Nòng
Hp(Kw) (V) (l/min) (m) (mm)
Bơm đẩy cao Panasonic GP-129JXK

Bơm đẩy cao Panasonic GP-129JXK

125W 220 30 30 1" (25 mm)
Bơm đẩy cao Panasonic GP-200JXK

Bơm đẩy cao Panasonic GP-200JXK

200W 220 45 30 1" (25 mm)
Bơm đẩy cao Panasonic GP-350JA

Bơm đẩy cao Panasonic GP-350JA

350W 220 45 45 1" (25 mm)
Bơm tăng áp Panasonic A-130JAK

Bơm tăng áp Panasonic A-130JAK

125W 220 30 27 1" (25 mm)
Bơm tăng áp Panasonic A-130JACK

Bơm tăng áp Panasonic A-130JACK

125W 220 30 27 1" (25 mm)
Bơm tăng áp Panasonic A-130JTX

Bơm tăng áp Panasonic A-130JTX

125W 220 30 27 1" (25 mm)
Bơm tăng áp Panasonic A-200JAK

Bơm tăng áp Panasonic A-200JAK

200W 220 45 27 1" (25 mm)

Ưu điểm của máy bơm nước Panasonic

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển thì con người cũng dần dần cải thiện được cuộc sống hơn. Nhu cầu sử dụng nước sạch của con người cũng ngày càng nhiều hơn. Thay vì phải dùng nước từ sông, suối, ao, hồ, hay giếng đào như ngày xưa thì cho đến nay con người sử dụng nước bằng các hệ thống xử lý nước sạch của nhà nước. Hoặc có một số nhà sẽ tự khoan giếng để lấy nguồn nước sạch từ sâu dưới lòng đất. Để lấy được nước dưới lòng đất thì mọi người phải cần đến máy bơm nước. Đó là công dụng chung của một số máy bơm nước, ở đây chúng ta đang nói đến máy bơm nước Panasonic. Bơm nước Panasonic hiện nay có 2 loại đó là bơm dùng để đẩy cao và bơm dùng để tăng áp.

Máy bơm dùng để đẩy cao là mọi người có một nguồn nước từ dưới đất và muốn đẩy lên cao. Thường thấy nhất đó là những nhà sử dụng nước máy do nhà nước cấp, do nguồn nước quá yếu đẩy lên bồn nước trên cao của nhà mình không nổi thì mọi người có thể dung máy bơm nước đẩy cao của Panasonic. Để chọn được một máy có công dụng đạt với yêu cầu của nhà mình thì mọi người phải biết được chiều cao của nhà mình và lưu lượng mình cần. Sau đó đi tìm một máy bơm nước có công suất tương tự.

Đối với máy bơm nước tăng áp của Panasonic thì mọi người ai ai cũng biết nó dùng để tăng áp. Những trường hợp dùng để tăng áp như: máy giặt bị yếu không đủ nước thì mình cần tăng áp cho máy giặt, vòi tắm bị yếu cần tăng áp cho vòi tắm…Bơm tăng áp giúp mọi người tăng áp bất cứ những nơi cần sử dụng nước cho nhà bạn chỉ cần 1 máy bơm tăng áp duy nhất. Mọi người nên tính toán nhà mình có bao nhiêu nơi cần sử dụng nước, chiều cao từ bồn nước xuống vị trí sử dụng nước cuối cùng. Sau đó đi tìm một máy bơm tăng áp có thông số tương tự.

Máy bơm nước Panasonic được sản xuất tại Malaysia có ưu điểm tiết kiệm điện, bền bỉ, nhỏ gọn, giá thành rẻ, có môt số loại có thể che được nắng mưa. Ngoài ra máy bơm nước của Panasonic được bảo hàng tới 24 tháng nên mọi người yên tâm sử dụng.

Mọi người đang cần mua máy bơm nước của hãng Panasonic cho nhà mình mà không biết phải đi mua ở đâu? Hàng có đảm bảo hay không? Giá thành có tốt hay không? Hãy đến công ty của Thuận Hiệp Thành hoặc đến chi nhánh của công ty Thuận Hiệp Thành để được xem và chọn các loại máy thích hộp cho nhà mình.