Login to your account

Username
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name
Username
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *

Developed in conjunction with Ext-Joom.com

Bơm phun rửa áp lực

 Bơm phun rửa áp lực là máy bơm có áp lực rất cao thường dùng để xịt, rửa xe, máy lạnh. cửa sổ màn hình, ống nghiệm, nhà bếp ..áp lực nước mạnh, giúp rửa sạch các thiết bị.

Hiện tại công ty Thuận Hiệp Thành đang phân phối máy bơm xịt rửa của Lu Shyong, đầu bơm xịt rửa Dragon - Trung Quốc, đầu bơm xịt rửa Guan Chang Đài Loan....

 * Bảng so sánh dòng sản phẩm Bơm phun rửa áp lực

Hình ảnh Tên sản phẩm Công Suất Điện Áp Lưu Lượng max Cột Áp Cỡ Nòng
Hp(Kw) (V) (l/min) (m) (mm)
Bơm xịt rửa xe, máy lạnh Lu Shyong LS-906

Bơm xịt rửa xe, máy lạnh Lu Shyong LS-906

3/4HP 220V 8
Đầu bơm xịt rửa Dragon CT-26 1HP

Đầu bơm xịt rửa Dragon CT-26 1HP

1HP 5.4-25
Đầu bơm xịt rửa tự động Dragon CT-26A 1HP

Đầu bơm xịt rửa tự động Dragon CT-26A 1HP

1HP 5.4-25
Đầu bơm xịt rửa Dragon HS-30 2HP

Đầu bơm xịt rửa Dragon HS-30 2HP

2HP 30-40
Đầu bơm xịt rửa Dragon tự động HS-30A 2HP

Đầu bơm xịt rửa Dragon tự động HS-30A 2HP

2HP 30-40
Đầu bơm xịt rửa Guan Chang GC-22 1HP

Đầu bơm xịt rửa Guan Chang GC-22 1HP

1HP 10-15
Đầu bơm xịt rửa Guan Chang GC-30 2HP

Đầu bơm xịt rửa Guan Chang GC-30 2HP

2HP 17-27

ưu điểm của máy bơm phun rửa áp lực

Máy bơm phun rửa áp lực là dòng sản phẩm dùng để xịt rửa xe, xịt rửa máy lạnh, tẩy rửa vệ sinh chuồng trại, sân vườn… chủ yếu là các sản phẩm máy bơm nước xịt rửa xuất xứ từ Đài Loan. Như  LuShyong, đầu bơm xịt rửa Dragon, đầu bơm xịt rửa Guan Chang Đài Loan, Walrus....Hầu hết các hãng luôn áp dụng công nghệ tiên tiến vào việc sản xuất nên những sản phẩm của hãng luôn rất chất lượng, phù hợp với nhu người tiêu dùng. Với những gì đã đạt được, vẫn không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, cải thiện sản phẩm sẵn có nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Máy bơm phun rửa áp lực là thiết bị chuyên dụng và đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, vệ sinh xe ô tô, xe máy. Trong đời sống hiện nay phương tiện đi lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng, và việc chăm sóc, bảo dưỡng phương tiện của mình cũng là điều dễ hiểu. Máy rửa xe có nhiều loại: máy rửa xe gia đình, máy rửa xe mini, máy rửa xe cao áp, máy rửa xe tự động, máy rửa xe nóng lạnh… Các thiết bị bơm phun rửa xe có nhiều loại tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà lựa chọn. Làm sao để lựa chọn một máy bơm rửa xe tốt, vừa đáp ứng nhu cầu, vừa tiết kiệm được chi phí là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Khi cần mua máy bơm phun rửa áp lực cần quan tâm đến công suất, áp suất, lưu lượng, dây hút xả để lựa chọn cho đúng. Máy rửa xe có 2 loại tiêu biểu là máy rửa xe dây đai và máy rửa xe cao áp.Thường người ta sử dụng máy rửa xe dây đai vì giá thành rẻ nhưng nếu xét về tính năng và hiệu quả thì sử dụng máy bơm rửa xe cao áp sẽ thiết thực hơn. Máy bơm phun rửa áp lực có nhiều ưu điểm như giúp ta tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm tiền với độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp và cửa hàng phân phối các sản phẩm máy bơm phun rửa áp lực nên khi có nhu cầu bạn có thể mua ở bất cứ đâu bằng hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hay mua online qua mạng khi không có thời gian ra cửa hàng tại những đại chỉ uy tín và tin cậy. Hoặc nếu bạn chưa biết mua ở đâu bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty TNHH Thuận Hiệp Thành-nơi chuyên cung cấp và phân phối các loại máy bơm chính hãng trong đó có máy bơm phun rửa áp lực.