Login to your account

Username
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name
Username
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *

Developed in conjunction with Ext-Joom.com

Bơm thùng phuy


- Bơm thùng phuy
dùng dùng 
để bơm các loại xăng, dầu, nhớt, hóa chất, dung môi... chiết xuất  từ thùng phuy, bồn ra bình chứa nhỏ hơn như can, thùng..

- Bơm thùng phuy được dùng rộng rãi ở các khoa hóa chất, nhà máy hóa chất, nhà máy sản xuất kim loại, nhà máy nhiệt điện...

- Vật liệu cấu tạo đầu bơm thường là những vật liệu chống ăn mòn cao như nhựa PP, PVDF hay inox 316

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối bơm thùng phuy Cheonsei của Hàn Quốc

 

 * Bảng so sánh dòng sản phẩm Bơm thùng phuy

Hình ảnh Tên sản phẩm Công Suất Điện Áp Lưu Lượng max Cột Áp Cỡ Nòng
Hp(Kw) (V) (l/min) (m) (mm)
Bơm thùng phuy Cheonsei DR-PLS-10-U4A-S

Bơm thùng phuy Cheonsei DR-PLS-10-U4A-S

480W 220V 7 m3/h 8 1" (25 mm)
Bơm thùng phuy Cheonsei DR-SLS-10-U4A-S

Bơm thùng phuy Cheonsei DR-SLS-10-U4A-S

480W 220V 7 m3/h 8 1" (25 mm)
Bơm thùng phuy Cheonsei DR-FLT-10-U4A-S

Bơm thùng phuy Cheonsei DR-FLT-10-U4A-S

480W 220V 7 m3/h 8 1" (25 mm)
Bơm thùng phuy Cheonsei DR-PLS-10-A4-1

Bơm thùng phuy Cheonsei DR-PLS-10-A4-1

460W 7 m3/h 8 1" (25 mm)
Bơm thùng phuy Cheonsei DR-SLS-10-A4-1

Bơm thùng phuy Cheonsei DR-SLS-10-A4-1

460W 7 m3/h 8 1" (25 mm)
Bơm thùng phuy Cheonsei DR-FLT-10-A4-1

Bơm thùng phuy Cheonsei DR-FLT-10-A4-1

460W 7 m3/h 8 1" (25 mm)

Ưu điểm của máy bơm thùng phuy

Hiện nay có khá nhiều loại máy bơm nước được sản xuất ra để phục vụ cho tất cả các hoạt động liên quan đến bơm và hút chất lỏng trong sinh hoạt và sản xuất. Bơm thùng phuy nghe có vẻ lạ tai đối với những ai chưa biết về loại bơm này, vậy bơm thùng phuy là loại bơm gì và dùng để làm gì?

Bơm thùng phuy là bơm có thiết kế bằng nhựa khá đơn giản dùng đê bơm hút chất lỏng đặc biệt hơn nước như dầu nhớt, xăng hay hóa chất, sở dĩ nó có thể bơm được chất lỏng ăn mòn do thiết kế bơm bằng nhựa nên khả năng chịu ăn mòn cao.

Bơm thùng phuy được chia làm 2 loại là loại quay tay và loại sử dụng điện.

Bơm thùng phuy quay tay rất dễ dàng sử dụng, thiết kế nhỏ gọn, điển hình như bơm dầu quay tay của hãng APP có mã HP 1000 được cài đặt sẵn 1 vòng quay bơm quay được 1 lít, loại bơm này đơn giản và cũng thông dụng, giá cũng tương đối rẻ.

Bơm thùng phuy sử dụng điện có thiết kế phức tạp hơn và lưu lượng bơm cũng lớn hơn, sử dụng điện áp 220V để động cơ chạy và hút chất lỏng loại bơm này có hãng Cheonsei sản xuất. Tự điều chỉnh lưu lượng cần bơm theo nhu cầu sử dụng.

Vì sao bạn nên chọn bơm thùng phuy?Đối với những chất lỏng đặc biệt khác nước thì bơm thùng phuy là sự lựa chọn hợp lý và chính xác vì các loại bơm thông thường khác không bơm được. Hiện nay phổ biến nhất vầ chất lượng nhất có loại quay tay của APP sản xuất tại Đài Loan, APP là hãng bơm chuyên sản xuất các loại bơm chìm và các loại bơm dân dụng khác với công nghệ tiên tiến và hiện đại. Còn với loại bơm thùng phuy sử dụng điện thì Cheonsei là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với công nghệ sản xuất bơm của hàn Quốc. 

Bạn không cần phải lo lắng phải làm sao để bơm dầu nhớt đủ lượng cần hay chiết rót cho những canh nhỏ mà không sợ bị đổ ra ngoài, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi bạn chọn mua bơm thùng phuy.

Thuận Hiệp Thành là một trong những công ty phân phối máy bơm nước nổi tiếng tại miền Nam với sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi là nhà phân phối của bơm nước dân dụng, bơm nước cho công nghiệp hay nông nghiệp…Là địa điểm uy tín và chất lượng bạn sẽ được phục vụ tốt nhất và đặc biệt giá thành sản phẩm cũng rẻ hơn. Hãy tìm ngay đến địa điểm uy tín để mua được sản phẩm có chất lượng.