sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HÓA CHẤT, BƠM AXIT, MÁY BƠM BAZO, BƠM DUNG DỊCH HÓA CHẤT KHÁC MỚI NHẤT

06/04/2022

Hóa chất, axit, bazo là tạp chất có tính ăn mòn cao, sự ăn mòn còn phụ thuộc vào phần trăm nồng độ của hóa chất, axit. Do đó đối với các dòng bơm cho các chất này, cần lựa chọn kỹ vật liệu sử dụng để đảm bảo bơm hoạt động đúng mục đích, độ bền cao. Đầu bơm, cánh bơm là 2 bộ phận tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng thường xuyên và vật liệu thường được chọn đó là inox, nhựa PP, nhựa PVDF, 3 vật liệu này được sử dụng chủ yếu để bơm hóa chất axit.

 

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng máy bơm chuyên dùng để bơm hóa chất:

-          Máy bơm hóa chất đầu inox

-          Máy bơm hóa chất đầu nhựa PP

-          Máy bơm hóa chất đầu nhựa PVDF

Trong đó nhựa PVDF là tốt nhất, có thể dùng cho các axit ăn mòn cực mạnh và đậm đặc, tiếp theo là đến nhựa PP sử dụng cho hóa chất, axit loãng, riêng inox 304 hoặc 316 chỉ bơm được nước có lẫn hóa chất với tỷ trọng nhỏ.

 

 

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua máy bơm hóa chất axit, hãy liên hệ ngay với công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi để được tư vấn chọn bơm. Vì sao chọn Công ty Thuận Hiệp Thành:

-          Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm nước chuyên nghiệp với nhiều chủng loại bơm, có kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp máy bơm nước, cam kết phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo.

-          Chúng tôi phân phối nhiều hãng bơm hóa chất, axit: Wilo, Ebara, NTP, Qeehua, Ebara….

-          Cam kết hàng đúng hàng chính hãng, giá tốt nhất

-          Chính sách bảo hành tận tình, chu đáo.

Dưới đây là danh sách một số bảng giá bơm hóa chất:

 

 

BẢNG GIÁ MÁY BƠM HÓA CHẤT ĐẦU NHỰA

nhựa PP và PVDF, nhựa PVDF tốt hơn nhựa PP chịu được ăn mòn nhiều hóa chất, axit hơn.

- Bơm hóa chất đầu nhựa Veratti sản xuất theo công nghệ Ý tại Trung Quốc, vật liệu chính nhựa PP

- Bơm hóa chất đầu nhựa Qeehua sản xuất theo công nghệ Ý tại Trung Quốc, vật liệu chính nhựa PP và PVDF.

- Bơm hóa chất đầu nhựa NTP:  phụ kiện Đài Loan, lắp đặt tại Việt Nam, vật liệu nhựa PP

- Bơm hóa chất đầu nhựa Wilo: thương hiệu nổi tiếng của Đức, sản xuất tại Hàn Quốc. vật liệu chính của bơm là nhựa PP và PVDF.

- Bơm hóa chất đầu nhựa TMX: gồm bơm ly tâm bà máy bơm ly tâm tự hút, tất cả được làm bằng nhựa PP, thích hợp bơm hóa chất và một số loại axit, động cơ được nhập khẩu Malaysia, kết hợp đầu bơm Việt Nam, được lắp ráp tại Việt Nam (có giấy chứng nhận xuất xưởng.

 BẢNG GIÁ MÁY BƠM HÓA CHẤT ĐẦU INOX

 Vật liệu tiếp xúc với chất lỏng như đầu bơm, trục cánh bơm được làm bằng inox 304 nên có độ bền cao, thích hợp sử dụng bơm các loại hóa chất cực loãng (không bơm được axit), Thuận Hiệp Thành giới thiệu một số hãng bơm đầu inox do công ty chúng tôi phân phối độc quyền: Ebara, Pentax, Maro, Kaiquan, Ewara...


Bơm hóa chất đầu inox Maro: Maro được sản xuất theo công nghệ Ý, tại Trung Quốc, với chủng loại sản phẩm đa dạng. Về bơm đầu inox cũng có nhiều loại: bơm đầu inox công nghiệp, bơm trục đứng inox, bơm đầu jet, bơm đầu inox cánh hở.
Bơm đầu inox Ebara: bơm đầu dân dụng và bơm đầu inox dân dụng: công suất nhỏ từ 0.5HP - 4HP, bơm đầu inox công nghiệp 3M dùng trong công nghiệp.
Bảng giá bơm Pentax đầu inox: gồm có dòng đa tầng cánh, với cột áp cao và bơm đầu inox công nghiệp CMS mới nhập về Việt Nam, vật liệu chính là inox 304.

Bảng giá bơm inox Kaiquan: vật liệu đầu bơm là inox 316, được đúc dày, nên bơm được hóa chất, nước biển, thực phẩm.LƯU Ý KHI CHỌN BƠM HÓA CHẤT

Bơm hóa chất khác với bơm nước sạch là sử dụng thời gian dài, máy sẽ bị ăn mòn gây tình trạng hư hỏng các bộ phận bên trong như phốt, cánh bơm… hoặc có thể hư hỏng cả đầu bơm cần phải thay thế. Do đó khi mua bơm hóa chất cần lưu ý các vấn đề sau:

-          Bên cạnh việc xác định lưu lượng bơm, cần xác định được loại hóa chất cần bơm, nồng độ hóa chất và nhiệt độ hóa chất, để chọn vật liệu bơm phù hợp.

-          Bơm hóa chất dẫn động từ là dòng bơm chuyên dùng cho hóa chất, do cấu trúc bơm khép kín, không sử dụng phốt bơm, tuy giá thành hơi cao, nhưng tuổi thọ sử dụng cao, ít hư hỏng trong quá trình hoạt động.

-          Bơm hóa chất dạng từ có khả năng hút chất lỏng kém, do đó nên sử dụng hút bể ngang hoặc là bể dương.

Từ những thông tin chi tiết bên trên Quý khách hàng có thể chọn được dòng bơm phù hợp hoặc là liên hệ với phòng kinh doanh công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá, cung cấp thêm catalogue, hình ảnh sản phẩm.

Tin tức liên quan

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom