sale01.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0902.795.235
 • dd
 • y
 • hitachi
 • chuanfan
 • 0
 • logo ewara bomnuocvn
 • logo mitsuky
 • logoaquasystem
 • howaki s817
 • nation pump
 • logogiengnhat
 • evak
 • logdab
 • logoapp

HỖ TRỢ

Ms Linh

0902.795.235

Ms Hằng

0935.97.88.55

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom cac chuong trinh khuyen mai

GIÁ MÁY BƠM TƯỚI TIÊU LƯU LƯỢNG LỚN, MÁY BƠM TƯỚI CÂY DÀNH CHO NÔNG NGHIỆP

30/03/2022

Máy bơm nước dùng cho mục đích tưới cây thường có lưu lượng nước lớn, đẩy xa, đối với các hệ thống tự động ngoài lưu lượng lớn, còn yêu cầu cột áp nước đẩy cao tạo áp lực cho béc phun tự động. Ở các trang trại lớn trên diện tích lớn thì cần chọn các bơm có công suất lớn, còn đối với tưới tiêu gia đình, diện tích nhỏ, điện áp 1 pha, thì chọn các bơm có công suất nhỏ từ 5HP trở xuống. Bơm được chọn để phục vụ cho tưới tiêu thường là máy bơm có cánh quạt ly tâm, để có lượng nước nhiều.

 

"Kho hàng máy bơm tưới tiêu của công ty Thuận Hiệp Thành" 


Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chúng tôi là một địa chỉ tin cậy để Quý Khách Hàng có thể chọn được máy bơm tưới tiêu nói riêng và máy bơm nước nói chung phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền.Vì sao:

-          Chủng loại bơm, hãng bơm đa dạng, nhiều xuất xứ từ hàng giá rẻ đến hàng có giá thành cao.

-          Cam kết cung cấp hãng chính hãng, đúng xuất xứ, hàng mới 100%.

-          Giá tốt nhất, chiết khấu cao cho công trình, đại lý.

-          Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn để Quý khách hàng chọn bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Trong bài viết này, Thuận Hiệp Thành chủ yếu gởi đến bảng giá các bơm tưới tiêu có công suất nhỏ do Thuận Hiệp Thành phân phối sỉ và lẻ. Các hãng bơm mà Thuận Hiệp Thành đang phân phối:

-          Pentax nhà phân phối ủy quyền với giá tốt, chiết khấu cao

-          Maro, Lucky Pro, NTP: sản xuất theo công nghệ Ý tại Trung Quốc, do công ty Thuận Hiệp Thành phân phối độc quyền, chúng tôi có chính sách giá tốt, chiết khấu cao cho đại lý, công trình…hàng luôn có sẵn tại kho.

-          Tân Hoàn Cầu, Lepono: Thuận Hiệp Thành cũng là nhà phân phối chính thức, nên giá cả tốt, có chính sách chiết khấu cao cho đại lý.

Chúng tôi cũng giới thiệu một số bảng giá máy bơm ly tâm, khách hàng hay chọn để sử dụng làm bơm tưới.1. Bơm lưu lượng lớn: máy bơm có thiết kế cánh quạt ly tâm, họng hút họng xả lớn nên lưu lượng nước lớn và cột áp không quá cao, ở mức trung bình

 

 

 

 

 

2. Bơm ly tâm trục ngang (dùng trong tưới tiêu): bơm có cánh bơm thiết kế kiểu ly tâm, đường kính hút lớn hơn đường kính xả nên lưu lượng cao và cột áp cao, nên bơm có áp lực đẩy đi xa, thích hợp sử dụng cho béc phun tự động trong nông nghiệp.
Công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp máy bơm nước chuyên nghiệp, trong đó có máy bơm tưới tiêu. Thuận Hiệp Thành phân phối độc quyền bơm nước tưới tiêu của một số hãng nổi tiếng trên thị trường, Chúng tôi xin công bố bảng giá máy bơm tưới, về chiết khấu, chính sách bán hàng và tư vấn chọn bơm, Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi.

 

 * Một số lưu ý khi chọn bơm tưới tiêu

Để chọn được máy bơm tưới tiêu phù hợp, Quý khách hàng cần chú ý đến các thông số sau:

-          Lưu lượng bơm: là lượng nước được bơm đi trong 1 thời gian nhất định, đơn vị tính m3/h, lít/phút, m3/phút…

-          Cột áp: chiều cao đẩy nước, tính theo phương thẳng đứng.

2 thông số thường được hãng công bố theo điều kiện lý tưởng (không ma sát, không hao hụt đường ống…) Do đó thực tế, máy sẽ hoạt động với lưu lượng và cột áp thấp hơn, cần tính toán kỹ hao hụt đường ống hút, hao hụt đường ống đẩy, và các tổn thất khác (ước lượng khoảng 15%), quý khách sẽ chọn được bơm phù hợp.

-          Độ hút sâu: Cần xác định NPSH, hao hụt trong đường ống hút, của bơm trước rồi sẽ tính được độ hút sâu mà NPSH càng thấp thì độ hút sâu sẽ cao, nhưng thông thường càng lắp đặt máy càng gần nguồn nước thì máy sẽ hút tốt hơn sẽ cho lưu lượng và cột áp cao.

Tin tức liên quan

HỖ TRỢ

Ms Linh

0902.795.235

Ms Hằng

0935.97.88.55

TIN TỨC

bom chua chay ebara BẢNG GIÁ MÁY BƠM CỨU HỎA (PCCC) MÁY BƠM CHỮA CHÁY ĐIỆN VÀ DIESEL MỚI NHẤT

Thuận Hiệp Thành chuyên tư vấn và cung cấp máy bơm chữa cháy điện và ...