sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms. Linh

Ms. Hằng

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

BÌNH GIÃN NỠ VAREM


  Lịch sử vùng đất Varem có mối liên hệ chặt chẽ từ nguồn gốc, lãnh thổ và văn hóa công ty nằm ở phía Đông Bắc Ý. Trong thời kỳ hậu chiến, nền kinh tế và sự phát triển kinh tế của vùng đất này bùng nổ theo cấp số nhân nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ, sáng tạo, can đảm không mệt mỏi của những người dân Veneto. Lúc này Luigino Benettolo đã cho thành lập hãng Varem với mục đích biến Veneto thành một trong những khu vực công nghiệp hóa cao nhất thế giới, thúc đẩy và nâng cao nhận thức về sản phẩm “Made in Italy” trên toàn thế giới như là sự khẳng định về chất lượng, độ tin cậy, công nghệ tiên tiến.

thanh pho bovolenta


  Varem dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất bình giãn nở mở rộng và sản xuất bình giãn nở luôn tạo sự gắn kết với nguồn gốc, liên tục củng cố vị trí lãnh đạo của mình theo thời gian thiết lập tiêu chuẩn cho các đối thủ và thị trường. Năm 1973, Varem xây dựng nhà máy đầu tiên ở Bovolenta. Năm 1976, hãng bắt đầu sản xuất tàu nước lạnh và màng xén. Năm 1980, nhà máy thứ hai được xây dựng tại Bovolenta. Tới năm 1988, Varem cho ép phun màng. Năm 1991, khởi động nhà máy hàn robot hóa đầu tiên. Năm 1992, khánh thành nhà máy Limena với việc sản xuất các tàu lớn. Năm 1993 xây dựng tòa nhà quản lý ở Limena. Đến năm 1996, sản xuất bình giãn nở cho các hệ thống giải nhiệt. Giai đoạn 2000-2005, tự động hóa sản xuất ở nhà máy Limena. Năm 2009, tự động hóa hoàn toàn trong nhà máy Bovolenta. Năm 2012, giới thiệu phương pháp sản xuất tinh gọn. Năm 2015, Varem đạt chứng nhận ISO 14001 về môi trường.

  Trải qua hơn 40 năm sản xuất bình giãn nở, Varem đã trở thành một trong những nhà sản xuất bình giãn nở lớn nhất thế giới. Những người chọn sản phẩm do Varem sản xuất có thể tin tưởng vào công nghệ, chất lượng và hiệu quả - điều đã giúp Varem nổi bật trên thị trường bình giãn nở. Công ty Varem tăng trưởng liên tục trong những năm gần đây với vị thế là nhà sản xuất lẫn cung cấp bình giãn nở ra thị trường với hiệu suất tốt nhất.  Bình giãn nở Varem là nơi lưu trữ thể tích tăng vọt khi nước trong bình nóng lên. Đây là khoảng chứa khí được cách biệt với nước bởi màng chắn cao su thường được lắp trong hệ thống kín để đảm bảo sự thay đổi thể tích chất lỏng không làm phá hủy đường ống hay thiết bị được dùng trong hệ giải nhiệt nhà cao tầng, siêu thị, trung tâm thương mại. Bình giãn nở có hai loại bình có chân và không chân, bình đứng hoặc nằm, bình tròn hoặc bầu.

  Điểm giống nhau và khác nhau của bình tích áp Varem và bình giãn nở Varem:

-Điểm giống nhau: nguyên lý hoạt động bình tích áp và bình giãn nở tương tự nhau, độ bền cao, kích thước nhỏ gọn dễ lắp đặt, giảm số lần đóng ngắt của máy bơm, dễ sử dụng và bảo trì bảo dưỡng, áp suất 10bar hoặc 16 bar, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

-  Điểm khác nhau: bình tích áp dùng trong hệ cấp nước, tăng áp lực nước còn bình giãn nở dùng trong hệ thống điều hòa hoặc hệ thống tuần hoàn nước nóng. Bình giãn nở chịu được nhiệt độ cao hơn bình tích áp. Bình tích áp chuyên dùng lắp cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống tăng áp lực nước cho tòa nhà, chung cư, khu đô thị…

Mua bình giãn nở Varem 25 lít 8bar giá rẻ

  Giống như bình tích áp Varem, bình giãn nở Varem cũng có 2 phần là vỏ bình bằng thép chịu lực và ruột bình bằng cao su tổng hợp EPDM có tính đàn hồi cao. Bên trong ruột chia làm 2 phần với 1 phần thông với cửa dầu khí, phần còn lại bơm lượng khí ni tơ theo tiêu chuẩn. Khi hoạt động, nguồn nước được đưa vào bên trong buồng bơm, không khí bị nén lại tạo nên áp lực để đẩy áp lực nước lên trên. Quá trình này diễn ra cho đến khi máy bơm ngừng hoạt động rồi một lượng không khí sẽ được nạp lại để chuẩn bị cho lần tiếp theo.

    Bình giãn nở Varem được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau có thể kể đến như dùng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống lò hơi, hệ thống giải nhiệt, trữ năng lượng thủy lực cho các hệ thống tuần hoàn, tạo sự cân bằng giữa áp lực nước sinh ra và tải trọng của hệ, điều hòa không khí cho bể nước ở trên cao, giảm lượng bọt và độ rung sóc cho hệ thống máy bơm trong quá trình hoạt động, bơm cấp nước tự động.

  Chọn bình giãn nở Varem cần lưu ý chọn dung tích bình giãn nở cho phù hợp với nhu cầu sử dụng để tránh việc lãng phí và chọn áp suất 8 bar, 10 bar, 16 bar cho đúng để tránh việc sử dụng áp suất nhỏ hơn hoặc áp suất lớn hơn mức quy định dẫn đến những sự cố không đáng có hoặc mua về không dùng hết áp suất gây lãng phí.

  Lắp đặt bình giãn nở Varem cần chú ý những vấn đề sau:

-  Chọn vị trí khô ráo thoáng mát để tiện lắp đặt sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng và thay thế.

-  Chọn vị trí lắp đặt cách xa nguồn sinh nhiệt, nguồn áp suất khác.

-  Lắp bình giãn nở chung với máy bơm để tăng áp lực nước.

-  Đo kích thước bình giãn nở cho vừa với giá đỡ để tránh sập giá đỡ gây nguy hiểm cho người dùng và phải do người có kỹ thuật chuyên ngành thực hiện.

-  Khi lắp đặt cần tuân thủ an toàn lao động.

-  Không lắp đặt bình ở môi trường khắc nghiệt tránh bình bị ăn mòn.

-  Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt.

Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt bình tích áp varem

    Trong quá trình sử dụng cần thường xuyên kiểm tra bảo trì bảo dưỡng bình giãn nở, nếu ruột bình bị nứt, bị rạn thì thay ruột ngay lập tức để đảm bảo bình giãn nở luôn đạt hiệu suất tốt nhất. Và việc chọn ruột bình thay thế phải phù hợp và bằng kích thước ruột cũ, không được chọn bình có chất lượng kém hơn, độ dày thấp hơn hoặc kích thước nhỏ hơn sẽ không ráp được và độ bền không được đảm bảo.

  Bình giãn nở Varem ngày nay sử dụng rất nhiều trong công nghiệp và dân dụng nên được bán và phân phối rộng rãi trên phạm vi cả nước nhưng để mua đúng sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt thì không phải ai cũng biết chỗ mua vì bên cạnh hàng chính hãng thì hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng  nhiều vô số. Do đó quý khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín hoặc những trang web đáng tin cậy để đặt mua sản phẩm có thể kể đến website bomnuoc.vn của Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành.


Xem thêm: bình giãn nở Aquasystem

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom