sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm chìm nước thải được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, trong sinh hoạt gia đình, sản xuất công nghiệp, các công trình công cộng. Đối với các ứng dụng dân dụng, bơm được dùng chủ yếu để bơm nước mưa, nước bẩn, nước trong các ao, hồ, nước ứ đọng trong các cống, rãnh…với các ứng dụng này chỉ cần bơm chìm có công suất nhỏ là đáp ứng được, vật liệu có thể chọn là nhựa, gang, inox…tùy vào thành phần nước thải, tuy nhiên đối với các loại nước thải sạch như nước mưa, nước ứ đọng, nước ngập sân vườn, tốt nhất là sử dụng vật liệu bơm chìm nhựa.


Với vật liệu nhựa này, máy bơm chìm nước thải Walrus của Đài Loan được nhiều người lựa chọn sử dụng, bởi hãng chuyên sản xuất các dòng bơm nhựa để đáp ứng các nhu cầu bơm nước thải sạch hay sử dụng cho các hồ cá, chủ yếu dùng trong gia đình. Đây cũng là dòng bơm thế mạnh của hãng Walrus, bơm chìm này còn có tên gọi là máy bơm hải cẩu, có dòng bơm nước sạch và dòng dùng cho nước biển.


 

Giới thiệu sơ lượt về hãng máy bơm nước Walrus

Walrus là nhà sản xuất máy bơm nước chất lượng hàng đầu của Đài Loan, được thành lập vào năm 1967, mục tiêu là làm hài lòng tất cả các khách hàng với một loạt các sản phẩm toàn diện, có công nghệ tiên tiến, chất lượng và giá trị cao. Hãng không ngừng nghiên cứu, phát triển nâng cấp các sản phẩm hiện tại và sản xuất các sản phẩm mới để mang lại cho khash hàng những sản phẩm tốt nhất. Walrus đã đạt được chứng nhận ISO9001 và được vinh danh bởi các giải thưởng của Đài Loan như: Giải thưởng xuất sắc, thương hiệu quốc gia Yushan và giải thưởng động cơ hiệu suất cao. Đồng thời, Walrus đã được liên minh động cơ Hiệu suất cao thuộc Viện Nghiên cứu Công nghệ công nghiệp phê duyệt thành công nhãn hiệu IE3 motor của hãng, đồng thời công ty cũng nghiên cứu phát triển dòng motor IE4.

 

Hiện tại Walrus đã có 2 nhà máy sản xuất tại Đài Loan đó là Đài Bắc và Cao Hùng, cơ sở vật chất được đầu tư CNC hiện đại để nâng cấp chất lượng các sản phẩm. Các sản phẩm máy bơm nước công nghiệp (TPH, TPHK, TPAK) đều đã được kiểm định chất lượng và độ tin cậy trước khi xuất xưởng. Walrus đã là thương hiệu số 1 trên thị trường của Đài Loan và sản phẩm của hãng đã được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia và đạt được 5 chứng nhận toàn cầu như CE & RoHS – Châu Âu, CSA-C/US, 3C- Trung Quốc và ISO9001 và hãng không ngừng mở rộng phạm vi cung cấp sang các nước như Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ, Châu Phi, Brazil…


 

Sơ lượt và máy bơm chìm nước thải Walrus

Máy bơm chìm nước thải Walrus với cấu tạo vật liệu chính như cánh bơm, vỏ bơm, thân bơm, đầu bơm được làm bằng nhựa, nên trọng lượng bơm khá nhẹ, dễ dàng mang đi, lắp đặt, thường sử dụng bơm nước ngập trong nhà, chỉ khi nào có nước ngập mới gắn bơm cho hoạt động, sau đó tháo máy ra đem cất, với trọng lượng nhẹ, nên việc lắp đặt khi cần bơm khá dễ dàng.

 

Bơm chìm Walrus chỉ có 3 mức công suất: 100W, 250W, 400W, gồm không phao, có phao và dòng bơm được nước biển. Đối với dòng bơm có phao, phao kèm theo máy là phao cơ tròn, phao này sẽ hoạt động theo nguyên tắc viên bi chuyển động bên trong, theo nguyên tắc khi chất lỏng đầy, dâng lên cao, thì sẽ làm cho phao căng lên, tại thời điểm này, viên bi bên trong phao sẽ di chuyển để nối 2 tiếp điểm, làm cho máy hoạt động, và phao rũ tại thời điểm nước gần cạn, thì viên bi rời 2 tiếp điểm và máy ngưng hoạt động.

 

Cũng như các dòng bơm chìm của các hãng khác, bơm chìm Walrus, cũng được lắp đặt ngập hoàn toàn trong chất lỏng, lắp đặt bơm đứng, khi bơm không được bơm cạn, tốt nhất là chất lỏng lúc nào cũng phải ngập bơm, do máy được giải nhiệt bằng nước, nếu bơm cạn, dẫn đến máy nóng, lúc này rờ le sẽ hoạt động ngắt máy, ngắt liên tục sẽ nhanh hư và khi rờ le hư sẽ làm cho máy không ngắt nữa, nếu chạy quá tải dẫn đến cháy motor.

 

Thuận Hiệp Thành phân phối máy bơm chìm nước thải Walrus

Máy bơm Walrus có nhiều loại: bơm tăng áp, bơm đa tầng cánh, bơm xịt rửa áp lực, máy bơm chìm, công suất của bơm khá nhỏ, nên thích hợp cho các ứng dụng dân dụng, và công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối các dòng sản phẩm này của Walrus. Sản phẩm chúng tôi phân phối với giá tốt, cam kết đúng hàng chính hãng, giao hàng và bảo hành tận nơi. Bên cạnh Walrus, chúng tôi còn phân phối nhiều máy bơm chìm của các hãng khác nhập khẩu từ nhiều nước như G7, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan…


Quý khách hàng có thể tham khảo tất cả các sản phẩm của công ty phân phối trực tiếp tại kho của chúng tôi tại địa chỉ 21/20/77 Lê Công Phép, P An Lạc, Bình Tân hoặc xem hình ảnh sản phẩm qua website của công ty chúng tôi. Thuận Hiệp Thành cung cấp sản phẩm trên phạm vi toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp tài liệu, hình ảnh liên quan đến sản phẩm.


Xem thêm dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Mastra

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom