sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm chữa cháy là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống PCCC tại những nơi công cộng, tập trung đông người, nhà xưởng như khách sạn, chung cư, resort, nhà xưởng, kho bãi, trung tâm thương mại. Tùy theo quy mô của nơi cần trang bị thiết bị chữa cháy, sẽ có quy định cụ thể về yêu cầu của bơm PCCC, về số lượng bơm, chất lượng bơm….nhưng thông thường hệ thống chữa cháy đạt chuẩn cần phải có giấy kiểm định chữa cháy của công an. Do đó, cần nắm vững các yêu cầu về thiết kế hệ thống bơm, lưu lượng, áp lực hoạt động, số lượng bơm để lắp đặt hệ thống sao cho phù hợp. Để đáp ứng được yêu cầu về chữa cháy, ngoài các thông số kỹ thuật theo quy định của từng công trình, thì xuất xứ bơm cũng rất quan trọng, yêu cầu xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ nhập khẩu, giấy xuất xưởng đầy đủ để làm hồ sơ kiểm định.


Máy bơm chữa cháy rời trục của hãng Wilo, hiện nay trên thị trường Việt Nam phổ biến là bơm Wilo Miso, đầu bơm được sản xuất bởi tập đoàn máy bơm nước Wilo – Đức tại nhà máy đặt tại Ấn Độ, nhầm giảm giá thành sản phẩm và giảm thời gian nhập hàng, do đó Wilo Miso cạnh tranh được với các hãng khác như Ebara, Pentax, Shakti…. Sản phẩm của Miso đa dạng, đồng thời công ty Thuận Hiệp Thành có nhập sẵn hàng, nên thuận tiện cho các công trình có thể đến trực tiếp kho xem bơm, và mua hàng, không cần chờ nhập hàng.

 


Giới thiệu sơ lượt về hãng bơm Wilo

Wilo được thành lập vào năm 1872 tại Dortmund, Đức, qua quá trình dài phát triển sản xuất phân phối, hiện tại Wilo đã có mặt trên toàn cầu với hơn 70 công ty sản xuất và phân phối và vẫn đang tiếp tục phát triển thêm. Quá trình quốc tế hóa sự phát triển ngoài nước Đức, được bắt đầu với sự mở rộng của hang tại Bỉ vào năm 1967, tiếp theo đó là các quốc gia lớn của Châu Âu như Anh, Ý, Pháp. Công ty Wilo Hàn Quốc được thành lập năm 2000, là một bước tiến quan trọng trong việc tiếp cận thị trường Châu Á, sau đó vào năm 2005, 2006 mở rộng nhà máy sản xuất, phân phối tại các nước Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và Hàn Quốc, Ấn Độ, Anh…và các thị trường các nước khác vẫn tăng trưởng và phát triển đều đặn, tiếp sau đó là mở rộng đại diện tại Châu Phi như Nigeria, một trong những nơi tiêu thụ và cung cấp máy bơm nước lớn nhất châu lục.

Vào năm 2014, sát nhập với công ty bơm Salmsom thành lập Wilo Salmson Pháp, do đó các bơm mang thương hiệu Salsom sẽ không còn trên thị trường nữa, thay vào đó là bơm mang thương hiệu Wilo. Wilo là một nhà cung đáng tin cậy, việc duy trì sự gần gũi với khách hàng là việc mà hãng rất chú trọng, hãng luôn xác định các yêu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp, ứng với từng trường hợp cụ thể. Với hơn 70 công ty sản xuất và phân phối trên toàn thế giới, Wilo duy trì sự hiện diện trên mọi châu lục, điều này đảm bảo rằng hãng có thể đáp ứng với các thị trường mới và nhu cầu càng cao của khách hàng.

 


Hệ bơm chữa cháy Wilo thông thường sẽ gồm những bơm gì?

Hệ bơm chữa cháy thông dụng và hoàn chỉnh nhất là sẽ bao gồm 3 bơm: bơm điện, bơm diesel và 01 bơm bù áp (bơm trục đứng). Hệ bơm sẽ được lắp kèm tủ điều khiển tự động được cài đặt sẵn các chế độ hoạt động khi có sự cố xảy ra. Hiện nay, có các quy định, tiêu chuẩn về bơm chữa cháy như tiêu chuẩn QCVN 02:2020/BCA, do đó để chọn hệ bơm đúng yêu cầu kiểm định PCCC, cần chọn bơm phù hợp với thức tế và đáp ứng được các yêu cầu của kiểm định PCCC.

Bơm điện chữa cháy Wilo: hệ bơm gồm đầu bơm series Miso, kết hợp với phần động cơ điện (motor) của các hãng khác có xuất xứ đa dạng như Ý, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc…và có thể kết hợp với motor tua chậm (1450 rpm) và tua nhanh (2900 rpm), vòng tua của motor quyết định tốc độ quay của cánh bơm, từ đó quyết định lưu lượng và cột áp bơm, nếu tua chậm thì cánh quay chậm, lưu lượng nhiều, cột áp thấp và ngược lại. Đầu bơm Wilo được nhập khẩu từ Ấn Độ, kết hợp phần motor của các hãng khác và được lắp ráp thành hệ bơm hoàn chỉnh trên chân đế được gia công cố định tại công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi. Việc lắp đặt bộ bơm tại Việt Nam sẽ làm giảm giá thành đáng kể so với việc nhập bộ bơm hoàn chỉnh được lắp ráp tại nước ngoài, sau đó nhập về. Hiện nay trên thị trường chỉ có loại láp ráp tại Việt Nam, chứ không có hệ lắp ráp tại nước ngoài, nếu cần phải đặt hàng.


Bơm diesel chữa cháy Wilo là sự kết hợp giữa đầu bơm Miso và động cơ diesel của nhiều hãng, cung có 2 loại, kết hợp động cơ có tua nhanh 2960 rpm và tua chậm 1480 rpm, tùy theo yêu cầu về lưu lượng và áp mà chọn công suất bơm, loại động cơ thích hợp. Các động cơ hay sử dụng gồm: Versar Malaysia, Hyundai Hàn Quốc, Quangchai Trung Quốc, Iveco Ý, Daewoo, Doosan Hàn Quốc…Đầu bơm Wilo Misa được sản xuất từ Ấn Độ kết hợp các động cơ nhập khẩu và cũng như bơm liền trục, được lắp trên khung đế cố định, gia công tại công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi


Bơm bù áp (bơm trục đứng) Wilo series Helix First hiện cũng có hàng sẵn tại công ty chúng tôi, công suất chúng tôi nhập về các dòng thông dụng công suất từ 2HP-20HP, các thông số chưa được niêm yết trên bơm, do tùy vào từng điểm hoạt động của máy bơm, đây là đặc điểm riêng của Wilo, dòng này được sản xuất bởi Wilo nhà máy của Pháp, có nguồn gốc là nhà máy của bơm Salmson, do Wilo mua lại vào năm 2014, do đó các sản phẩm bơm trục đứng Salmsom trước đây có thể dùng Wilo để thay thế. Nhiệm vụ của bơm bù áp Wilo, là để duy trì áp lực trong đường ống, khi áp lực thay đổi, bơm sẽ hoạt động trước để duy trì, nếu áp suất xuống thấp hơn, thì bơm chữa cháy chính sẽ hoạt động.

Tùy từng hệ thống mà số lượng bơm Wilo sẽ có sự thay đổi, nhưng máy bơm chính (có thể là bơm điện hoặc bơm diesel) là bắt buộc phải có trong hệ thống. Nhưng lý tưởng nhất vẫn là hệ chữa cháy gồm 3 bơm như trên, có thể hoạt động bằng tay hoặc

 

Việc khởi động và tắt máy bơm có thể hoàn toàn tự động hoặc bằng tay, thông thường sẽ được cài đặt thông qua tủ điều khiển của hệ bơm chữa cháy. Máy được cài đặt dưới áp lực an toàn, nhất định, tại áp lực này thì hệ bơm chữa cháy sẽ không hoạt động, khi áp suất hệ thống tụt xuống khoảng 80% so với áp lực cài đặt ban đầu, thì lúc này bơm bù sẽ hoạt động để gia tăng lại áp lực trong đường ống, đến khi nào áp lực trở về mức cài đặt ban ngày thì bơm bù sẽ ngưng hoặc động. Trường hợp bơm bù hoạt động, nhưng áp lực vẫn giảm, thấp hơn 80% so với áp suất ban đầu, lúc này bơm bù cũng ngừng hoạt động và bơm chữa cháy chính sẽ hoạt động, nếu áp suất tiếp tục giảm xuống còn khoảng 70% thì bơm dự phòng cùng hoạt động, thực hiện công việc phun nước chữa cháy cùng với bơm chính.

 

Thuận Hiệp Thành phân phối chính thức Wilo

Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức Wilo về 2 dòng là dòng bơm dân dụng và dòng bơm công nghiệp chữa cháy tại Khu vực Miền Nam. Các sản phẩm công ty được nhập khẩu chính hãng, thông qua công ty Wilo Việt Nam và hoạt động bán hàng chịu giám sát bởi Wilo. Hầu hết các sản phẩm do công ty phân phối đều có hãng sẵn trong kho như bơm chìm, bơm đẩy cao, bơm tăng áp, bơm hóa chất đầu nhựa, bơm trục đứng Helix First và bơm chữa cháy Wilo Miso…sản phẩm mới 100%, bảo hành 12 tháng, cung cấp đầy đủ chứng từ nhập khẩu.

Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng chọn bơm phù hợp với yêu cầu thực tế, báo giá tốt, cung cấp hình ảnh thực tế, catalogue sản phẩm để Quý Khách Hàng tham khảo thêm. Đối với dòng bơm chữa cháy, Quý khách có thể cung cấp bãn vẽ, thiết kệ của hệ chữa cháy, yêu cầu về thông số cho từng bơm, để chúng tôi giúp Quý khách chọn bơm phù hợp. Bên cạnh Wilo Miso, chúng tôi còn cung cấp bơm chữa cháy của các hãng nổi tiếng tương đương như Ebara, Pentax, Kaiquan, Mitsuky… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm,

 

Tham khảo thêm dòng sản phẩm: máy bơm chữa cháy rời trục Kaiquan

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom