sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm nước có rất nhiều loại, nhưng dùng để bơm các chất lỏng, chất lỏng ở đây chủ yếu là nước, nhưng cũng có nhiều loại bơm dùng để bơm các chất lỏng khác như hóa chất, nước biển, axit, xút, dung môi, xăng, do đó có những loại chuyên dùng cho từng loại chất lỏng hoặc cho từng mục đích sử dụng sẽ có những dòng bơm như bơm chữa cháy, bơm axit, bơm hóa chất, máy bơm nước biển…. trong bài viết này Thuận Hiệp Thành giới thiệu về dòng máy bơm chuyên dùng cho nước biển.

Nước biển có vị mặn, theo thống kê trong nước biển có khoảng 3.5% độ mặn (muối natri), do đó có tính ăn mòn cao, do đó máy bơm dùng để bơm nước biển cần có khả năng chống ăn mòn cao, phụ thuộc vào vật liệu cấu tạo các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng như vỏ đầu bơm (bao gồm cả họng hút, họng xả), cánh bơm, phốt bơm thường được làm từ các vật liệu chống ăn mòn điển hình như nhựa, inox 304, inox 316, nhưng vật liệu tốt nhất dành cho nước biển là nhựa và inox 316. Bơm dùng cho nước biển có thể là bơm đặt cạn hoặc bơm chìm đặt ngập hoàn toàn trong chất lỏng, bơm chìm thì khả năng bị ăn mòn sẽ nhanh hơn bơm đặt cạn.

 


Đặc điểm chung của máy bơm nước biển

Máy bơm nước biển được thiết kế với các vật liệu chống ăn mòn cao, do nước biển có thành phần muối nhiều, sẽ làm ăn mòn và gỉ sét nếu chọn vật liệu là gang, inox mỏng thông thường. Do đó vật liệu của các loại bơm dành cho nước biển, sẽ là nhựa polymer hoặc inox 316 dày và phụ kiện phốt bơm chống ăn mòn cao, bơm inox 316 được dùng bơm nước biển phổ biến hơn loại bơm nhựa, dòng inox 316 còn được sử dụng để bơm hóa chất, bơm trong ngành thực phấm.

Máy bơm nước biển đặt chìm: máy có kết cấu kiểu trục đứng, hoạt động và lắp đặt hoàn toàn trong chất lỏng, giải nhiệt bằng nước nên gọi là bơm chìm, để bơm được nước biển thì cấu tạo của các bộ phận tiếp xúc chất lỏng như vỏ thân bơm, chân bơm được làm từ vật liệu chống ăn mòn, vật liệu thường gặp đó là nhựa, hoặc một số trường hợp có thể sử dụng bơm chìm inox 304 hoặc 316 đúc dày, nhưng trong trường hợp này bơm sẽ dễ bị hư phốt, vì phốt làm kín được làm từ hợp kim carbon, với bơm đặt chìm trong nước biển trong suốt quá trình hoạt động sẽ làm bơm dễ ăn mòn, nên bơm đặt cạn sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Máy bơm đặt cạn bơm được nước biển: thường bơm đặt cạn là kiểu bơm ly tâm, thiết kế cánh bơm ly tâm sẽ giúp cho lưu lượng bơm nước nhiều, đồng thời kết cấu cánh bơm ly tâm được cân bằng tâm, nên hoạt động bền, lưu lượng và cột áp bơm ổn định. Vật liệu làm bơm thường là đầu bơm, cánh bơm được làm bằng nhựa, inox 314, hoặc 316 nhưng inox 316 đúc dày dùng sẽ bền, tuổi thọ sử dụng cao. Phốt làm bơm cũng được thiết kế vật liệu tương thích cao cấp để sử dụng được trong nước biển mà không bị ăn mòn, nhờ đó tuổi thọ sử dụng của máy bơm cao.

 

Các loại bơm nước biển được làm từ vật liệu inox 304 và inox 316 cũng được sử dụng để bơm nước

 


Các hãng máy bơm nước biển thông dụng

Máy bơm nước biển Kaiquan: Kaiquan là hãng sản xuất máy bơm nước lớn, hàng đầu của Trung Quốc, chất lượng bơm tốt, thiết kế chắc chắn, hoạt động rất ổn định. Máy bơm nước biển Kaiquan gồm có 2 dòng chính đó là dòng bơm trục đứng inline series KQH: vật liệu inox 316L (đầu bơm, cánh bơm bằng inox 316L) và dòng bơm trục ngang đầu inox, cánh inox 316 series KQWH. Với bơm inline dùng để bơm nước biển, hóa chất trong hệ thống đường ống, và bơm trục ngang ly tâm nước biển sẽ được sử dụng vô mục đích trung chuyển, bơm tưới nước biển và hóa chất. Ưu điểm của Kaiquan đó là chất lượng bơm ổn định, máy hoạt động có độ bền cao, chính xác, hao hụt thực tế so với các thông số niêm yết trên catalogue không nhiều, hiệu suất cao, bơm sản xuất ở Trung Quốc nên giá thành bơm cạnh tranh, bơm có giá rẻ hơn nhiều so với các hàng của Châu Âu, G7, hàng thường có sẵn trong kho, nếu không có sẵn, thời gian nhập hàng từ 6-8 tuần nhanh hơn nhiều so với thời gian chờ nhập hàng của Châu Âu.


Máy bơm nước biển Wilo: Wilo có 2 dòng dân dụng bơm được nước biển đó là bơm chìm PD-S và bơm trục ngang PU-S; bơm chìm PD-S vật liệu inox và gang thích hợp sử dụng cho nước biển không quá mặn, như các bể nuôi cá biển, thiết kế các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng có khả năng chịu ăn mòn tốt như thân bơm, chân bơm, cánh bơm, phốt bơm. Bơm trục ngang Wilo, có vật liệu thân bơm, đầu bơm, cánh bơm bằng nhựa nên không bị ăn mòn, bơm được nước sạch, nước biển, với tuổi thọ sử dụng cao, giá cả cạnh tranh.


Bên cạnh 2 hãng chủ lực trên thì các dòng bơm nước đầu inox 304 thông thường vẫn bơm được nước biển, chỉ lưu ý là phốt có thích hợp để sử dụng để bơm nước biển hay không. Hoặc có thể chọn phương án thay thế phốt chịu được nước biển để bơm sử dụng bền hơn, tuổi thọ sử dụng cao hơn. Một số hãng có bơm trục ngang, bơm chìm được làm bằng inox 304 và 316 như APP – Đài Loan, NTP – Đài Loan, Comfort Home – Đài Loan, Ebara – Ý, Pentax-Ý, Pedrollo-Ý, Calpeda….Tùy vào thành phần nước biển, nhiệt độ bơm và yêu cầu chi phí mua bơm mà chọn loại bơm thích hợp.

 


Thuận Hiệp Thành phân phối máy bơm nước biển chuyên nghiệp

Công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi là nhà phân phối máy bơm nước chuyên nghiệp trong đó có dòng máy bơm nước biển mà chúng tôi đề cập ở trên. Các hãng bơm công ty chúng tôi phân phối gồm có Wilo, Kaiquan, Ebara, APP, HCP, Evergush, NTP, Pedrollo, Calpeda…mỗi hàng đều có ưu điểm riêng, hiện tại dòng Kaiquan chúng tôi bán chạy hơn vì giá thành rẻ, bơm thiết kế dành cho nước biển, hàng có sẵn hoặc thời gian nhập hàng nhanh, nên được người sử dụng lựa chọn.

 

Máy bơm nước biển có nhiều dạng: bơm chìm, bơm trục đứng, bơm trục ngang…và hầu như các sản phẩm của các hãng này đều có mặt tại kho của công ty chúng tôi. Quý khách hàng có thể đến kho của công ty chúng tôi tại kho Lê Công Phép để tham khảo sản phẩm trực tiếp, hoặc có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của công ty chúng tôi để được báo giá, gởi hình ảnh, catalogue về sản phẩm. Công ty cam kết bán đúng hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ: đối với hàng trong nước thì có giấy chứng nhận xuất xưởng; hàng nhập khẩu thì sẽ cung cấp chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng, vận đơn, phiếu đóng gói…Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp am hiểu về kỹ thuật sẽ tư vấn khách hàng chọn đúng máy bơm theo yêu cầu, công ty chúng tôi giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển một số quận tại TPHCM, chính sách bảo hành chu đáo, nhanh chóng, sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.

 

Tham khảo thêm dòng sản phẩm máy bơm nước biển Wilo

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom