sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt hệ thống bơm PCCC

16/10/2020

Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm nước chuyên nghiệp trên toàn quốc, trải qua 10 năm hoạt động kinh doanh, chúng tôi đã tạo được uy tín và có lượng khách hàng ổn định. Vào những ngày đầu mới thành lập, công ty phân phối các mặt hàng dân dụng là chủ yếu, phân phối sỉ các cửa hàng và hiện nay mặt hàng máy bơm nước rất đa dạng, công ty không chỉ cung cấp hàng mà còn tư vấn, thi công lắp đặt cho khách. Một trong những sản phẩm thế mạnh, đem lại doanh số nhiều cho công ty đó là tư vấn, cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống máy bơm PCCC của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

 

Phòng cháy chữa cháy tại những nơi công cộng, những tòa nhà cao tầng, cơ quan, nhà máy… là việc làm bắt buộc được pháp luật quy định. Một hệ thống PCCC sẽ bao gồm nhiều thiết bị, tùy qui mô của nơi cần chữa cháy, ví dụ hệ thống chữa cháy đơn giản trong gia đình chỉ cần bao gồm bình xịt chữa cháy nhỏ, đơn giản, dễ sử dụng, nhưng đối với những nơi có diện tích rộng và đông người, như tòa nhà cao tầng, chung cư, khách sạn thì một hệ thống được thiết kế bài bản với đầy đủ các thiết bị như: hệ thống báo cháy, chữa cháy, máy bơm chữa cháy, bể chứa nước và hệ thống này thường được thiết kế bằng bản vẽ, tự hoạt động khi có sự cố. Trong bài viết này Thuận Hiệp Thành sẽ đi sâu về hệ thống máy bơm PCCC như vai trò, chức năng, các hãng máy bơm, nguyên lý hoạt động….

 


*Hệ thống máy bơm PCCC là gì?

Hệ thống bơm chữa cháy là một cụm gồm 1 hay nhiều bơm làm nhiệm vụ chữa cháy, tùy theo quy mô và thiết kế của mỗi hệ thống. Mục đích sử dụng của bơm đó là lấy nước từ bể và đưa nước đến những nơi cần chữa cháy bằng cách nối với vòi phun nước, để di chuyển đến toàn nhà xưởng, tòa nhà, do đó thường yêu cầu của bơm chữa cháy đó là lượng nước nhiều và áp lực lên cao. Bộ phận thiết kế hệ thống sẽ tính toán được lưu lượng nước cần để phục vụ tốt nhất cho hệ thống và tính toán được áp lực đẩy nước để có thể kịp thời dặp tắt lửa.

 

Máy bơm nước đóng vai trò là một trong những thiết bị chính đối với các hệ thống chữa cháy lớn, dùng để vun nước trực tiếp làm nhiệm vụ chữa cháy và được lắp đặt để tự động hoạt động chữa cháy. Vì khi có sự cố ngoài việc liên hệ với đội phòng cháy chữa cháy bên ngoài để can thiệp mất thời gian, thì nội bộ bên trong mỗi cơ quan, mỗi nhà máy, tòa nhà phải tự khởi động hệ thống chữa cháy bên trong. Do đó, hệ thống này phải được quản lỷ chặt chẽ, định kỳ kiểm tra, khởi động trong nội bộ và được nhà nước kiểm tra định kỳ, nên hầu như các công trình đều trang bị hệ thống tốt, chọn bơm tốt để hoạt động chính xác, mang lại hiệu quả cao.

 

Đối với các cơ quan, nhà xưởng nhỏ, hệ thống chữa cháy có thể chỉ gồm 1 máy bơm điện hoặc 1 máy bơm diesel để bơm nước, hoặc cũng có thể trang bị 1 bơm điện và 1 bơm diesel cùng công suất hoạt động theo nguyên tắc bơm điện hoạt động trước, nếu đám cháy lớn gây mất điện thì bơm diesel sẽ hoạt động để tiếp tục cấp nước. Hệ thống bơm chữa cháy hoàn chỉnh và đầy đủ nhất, thường được sử dụng trong các công trình lớn, khách sạn chung cư sẽ gồm 03 máy bơm đó là máy bơm chữa cháy chính, máy bơm diesel và máy bơm điện bù áp kèm phụ kiện là bình tích áp kèm với bơm bù áp. Cụ thể từng dòng bơm sẽ được chúng tôi thông tin đến Quý khách hàng ở mục tiếp theo.


 

*Những loại máy bơm chính dùng trong hệ thống máy bơm PCCC?

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm, mỗi máy bơm sẽ có nhiệm vụ riêng, hoặc cùng 1 chức năng sẽ có nhiều dòng bơm đáp ứng được. Chất lỏng cần bơm để chữa cháy là nước sạch, nên do đó những bơm chữa cháy có vật liệu thường được chọn phổ biến là vật liệu gang có giá thành không quá cao và dễ tìm kiếm. Máy bơm PCCC thường được thiết kế sẽ có lưu lượng, cột áp cao, hoạt động bền bì, tuổi thọ cao, đáp ứng được phần lớn những yêu cầu cơ bản bên tư vấn đặt ra. Những dòng máy bơm sau đây có thể đáp ứng được phục vụ cho mục đích bơm chữa cháy:

 

-          Máy bơm ly tâm trục ngang liền trục: dòng bơm có thiết kế bộ cánh quạt ly tâm, được cân bằng tâm với nhiều ưu điểm đó là lưu lượng lớn, cột áp đẩy chất lỏng lên cao, tạo áp lực cao, đồng thời cánh được cân bằng tâm sẽ giúp máy hoạt động ổn định, liên tục và tuổi thọ sử dụng bơm ly tâm cao. Thêm nữa bơm liền trục có thiết kế gọn, không chiếm diện tích lắp đặt, so với bơm rời trục thì bơm này dễ di chuyển, dễ lắp đặt vào vị trí cần lắp. Tuy nhiên nhược điểm của bơm liền trục là khó bảo trì so với bơm rời trục và công suất bơm thường nhỏ, từ 50HP trở xuống, giá thành cũng khá cao.

 

-          Máy bơm ly tâm rời trục: trong hệ thống bơm PCCC, thường bơm rời trục sẽ được chọn hơn liền trục, vì những ưu điểm của bơm rời trục vượt trội bơm liền trục đó là công suất bơm đa dạng từ nhỏ đến lớn, có bơm chỉ 3HP lên đến vài trăm HP. Kết cấu bơm rời trục nên dễ dàng kiểm tra, bảo trì máy, chỉ cần tháo họng hút, họng xả là có thể kiểm tra được bên trong, hoặc khi có sự cố về motor, có thể dùng motor khác thay thế, motor của bất kỳ hãng nào mà không cần phải đồng bộ như bơm liền trục, do đó tuổi thọ sử dụng bơm rời trục rất cao, rất thích hợp dùng cho mục đích chữa cháy, vì khi có sự cố mới cần bơm, do đó có thể trong nhiều năm không sử dụng, nên đồ bền của máy bơm sẽ làm giảm chi phí đầu tư vận hành của hệ thống. Nhược điểm của bơm rời trục là kích thước cồng kềnh, nhưng bơm chữa cháy hay được lắp ở tầng hầm, nên vấn đề diện tích lắp đặt không ảnh hưởng nhiều đến quyết định chọn máy bơm.

 

-          Máy bơm diesel, đây là dòng bơm dùng để chữa cháy tối ưu nhất, do không sử dụng năng lượng điện mà sử dụng nguyên liệu dầu diesel, tiết kiệm nguyên liệu, vì tại các tòa nhà khi có sự cố thường sẽ bị mất điện do đó bơm diesel là lựa chọn phù hợp, một số dòng bơm diesel như Tohatsu, Howaki, máy có thể di chuyển dễ dàng để đến nhiều vị trí cần chữa cháy. Máy bơm diesel có tuổi thọ sử dụng rất cao và hầu như không có hư hỏng trong quá trình vận hành, chỉ có nhược điểm là giá thành cao hơn các dòng bơm khác dùng trong chữa cháy, nhưng hiệu quả sử dụng cao và phù hợp nhất.

 

-          Máy bơm trục đứng: cũng có thể dùng làm bơm chữa cháy chính (đối với các dòng lưu lượng cao) và dùng để làm bơm bù áp, gia tăng áp lực (đối với dòng bơm cột áp cao). Những dòng máy bơm trục đứng với thiết kế cánh bơm dạng đa tầng cánh, nên cột áp nhiều, nhờ đó áp lực đẩy cao, rất thích hợp sử dụng trong PCCC, có nhiều dòng bơm vừa lưu lượng và vừa cột áp cao như Pentax MSV, là lựa chọn tối ưu để làm bơm chính chữa cháy. Còn các bơm trục đứng thông thường sẽ được dùng làm bơm bù áp, nhiệm vụ giữ cho áp ổn định ở mức cho phép.


 

*Bộ 3 máy bơm PCCC theo thứ tự là gì?

Mỗi hệ thống PCCC tùy theo từng công trình cụ thể, tùy thuộc vào quy mô, lượng nước và độ đẩy cao mà sẽ có 1 hay nhiều máy bơm. Ở phần này, Thuận Hiệp Thành sẽ giới thiệu về bộ 03 bơm chính thường gặp trong PCCC (có những hệ thống sẽ chỉ dùng 1, hay 2 bơm thôi, không bắt buộc phải đủ 3). Ở phần này, chúng tôi giới thiệu về bộ bơm PCCC hoàn chỉnh thông dụng có 3 bơm, hoạt động tự động theo sự cài đặt sẵn của tủ điều khiển chung 3 bơm, gồm:

-                      Máy bơm chữa cháy chính: làm nhiệm vụ bơm nước chữa cháy chính; khi có sự cố xảy ra thì bơm sẽ hoạt động bơm nước đầu tiên để chữa cháy. Bơm chính thường được sử dụng là bơm điện liền trục hoặc rời trục, trong một số trường hợp có thể sử dụng diesel, nhưng chủ yếu vẫn là bơm điện; đối với các công trình lớn từ 50HP trở lên thì hay sử dụng bơm điện rời trục. Bơm được thiết kế lưu lượng và cột áp cao, để có thể cấp nước đến điểm cao nhất và xa nhất cần chữa cháy.

 

-                      Máy bơm chữa cháy dự phòng: có nhiệm vụ chính là làm bơm dự phòng cho bơm chính, công suất thiết kế bằng với bơm chím. Bơm được chọn có thể là bơm điện hoặc diesel, nhưng thông thường ưu tiên chọn diesel vì khi bơm chính không hoạt động sẽ do nguyên nhân mất điện, lúc này mới tới bơm diesel tiếp tục hoạt động để cấp nước cho quá trình chữa cháy được tiếp tục. Nhưng như phân tích ở trên bơm diesel có giá thành cao gấp đôi hay 3 lần so với bơm điện, nên tùy thuộc vào điều kiện, quy mô mà khách hàng lựa chọn dòng bơm phù hợp nhất.

 

-Máy bơm bù áp, có thể chọn trục ngang đa tầng cánh, nhưng tốt nhất là chọn máy bơm trục đứng, yêu cầu của bơm này thường lưu lượng ít và cột áp khá cao, trung bình từ 7 bar trở lên, nhiệm vụ của bơm là giữ cho áp suất ổn định, không tụt xuống quá mức quy định, áp suất sẽ được cài đặt trên tủ điều khiển, khi áp suất hoạt động xuống thấp thì bơm sẽ tự động hoạt động.

 

Bên cạnh 3 máy bơm chính trên đây, hệ thống còn phải có tủ điều khiển 03 bơm để 3 bơm hoạt động theo chế độ được cài đặt sẵn, tủ điều khiển là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống chữa cháy, vì khi có sự cố, tất cả nên cài đặt chế độ tự động, để hệ thống hoạt động hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ phân tích qua mục nguyên lý hoạt động của bộ bơm PCCC để thấy rõ hơn nhiệm vụ của tủ điều khiển.

 

 

Quy trình hoạt động của hệ thống bơm PCCC

Có nhiều cách để bộ bơm hoạt động, đơn giản nhất là hệ thống hoạt động qua sự điều khiển của tủ điều khiển với thao tác đơn giản, với cấu trúc này chỉ thích hợp các hệ thống chữa cháy đơn giản gồm 01 bơm chữa cháy tại những nơi có diện tích nhỏ.

 

Thông thường hệ thống chữa cháy sẽ được cài đặt tự động bởi các thiết bị báo chảy, tủ điều khiển, hệ thống sẽ hoạt động theo sự cài đặt trước. Bộ bơm chữa cháy sẽ hoạt động và ngưng theo áp lực đặt sẵn, gọi a là áp lực cố định được cài đặt sẵn, tại áp lực này máy bơm sẽ không hoạt động. Khi áp lực giảm xuống thấp hơn a, tại điểm áp suất b (nguyên nhân của việc giảm áp lực đó là do mất áp hoặc rò rỉ trong một đường ống), thì bơm bù sẽ hoạt động, để tăng áp lực lên, đến khi nào áp lực đến mức a thì máy sẽ ngưng hoạt động.

 Trong trường hợp áp lực giảm xuống thấp hơn nhiều, tại áp suất là b, thì lúc này máy bơm chính và bơm bù áp sẽ hoạt động cùng lúc và đảm bảo lưu lượng cần thiết để chữa cháy, 2 máy cứ hoạt động liên tục đến khi nào áp suất về lại a thì bộ bơm sẽ ngưng hoạt động. Một trường hợp nữa là trong quá trình hoạt động, nếu có sự cố mất điện thì bơm chính sẽ ngưng hoạt động, nhận được tín hiệu này, máy bơm dự phòng (thường bơm diesel) sẽ hoạt động thay thế cho máy bơm chính. Sau mỗi sự cố, cần đóng van vòi hoa tường hệ thống điều khiển tự động, để áp suất về lại a và không có máy bơm nào hoạt động.

 

Các thông số để bơm bù hoạt động tại mức áp suất thấp thường được cài đặt, áp suất a (thời điểm máy bơm bù áp hoạt động) 85% mức công suất cài đặt, sau đó áp suất xuống thấp 75% thì bơm bù và bơm chính sẽ hoạt động, và nếu có sự cố làm bơm chính không hoạt động, lúc này áp suất tiếp tục giảm xuống 70% so với mức cài đặt ban đầu thì bơm diesel hoạt động. Và thực tế mức áp suất hay được cài đặt đó là 7 bar, 6 bar và 5 bar.

 

 

Lưu ý khi vận hành hệ thống máy bơm PCCC

Trước khi vận hành hệ thống PCCC cần phải kiểm tra định kỳ bộ bơm, bởi vì sự cố cháy là không biết trước, có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đến lúc có sự cố bắt buộc bơm phải hoạt động được. Do đặc thù của máy bơm chữa cháy là hoạt động đột xuất, không liên tục, có khi cả năm máy không hoạt động, nên cần phải có kế hoạch kiểm tra, bảo trì máy, đồng thời thường xuyên cho máy chạy thử, thực nghiệm PCCC để đảm bảo máy vận hành trơn tru khi có sự cố.

 

Trình tự kiểm tra lại bộ bơm chữa cháy trước khi hoạt động như sau: đầu tiên kiểm tra tình trạng bên ngoài: sự đồng trục giữa đầu bơm và motor, xem phần nối vào có bị lệch không, cách đấu điện, sau đó xem chiều hoạt động của bơm đã đúng chưa, tránh trường hợp lắp bơm chạy ngược chiều. Tiếp theo là kiểm tra đến các phần liên quan với bơm như tủ điều khiển có hoạt động bình thường không, các van như van cửa, van xả, van chỗ đường ống mồi nước và xem đồng hồ đo áp lực….Và kiểm tra nguồn nước, bể chứa có bị cặn, đất đá rớt vào hay không, vì bơm chỉ được thiết kế để bơm nước sạch, không lẫn tạp chất rắn hay tạp chất ăn mòn.

 

Sau khi kiểm tra kỹ hệ thống, sẽ khởi động, chạy thử hệ thống bằng cách khởi động bằng tay và cho chạy theo chế độ tự động. Hàng tuần hoặc cứ nửa tháng 1 lần, cần cho hệ thống hoạt động 1 lần để đảm bảo khi có sự cố hệ thống sẽ hoạt động suông sẻ, và cho máy chạy như vậy sẽ tránh tình trạng bơm bị hư do thời gian dài không vận hành.

 

 

Một số hãng máy bơm nước thường dùng cho hệ thống bơm PCCC

Công ty Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp, tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm PCCC, và chúng tôi đã nhập về nhiều bơm liền trục, cũng như đầu bơm rời trục phục vụ mục đích lắp bơm chữa cháy. Chúng tôi giới thiệu một số hãng bơm do công ty chúng tôi nhập,  phân phối và đại lý một số hãng nổi tiếng như sau:

 

  • Hãng máy bơm phòng cháy chữa cháy Pentax:

Pentax là một hãng máy bơm lớn của Ý, và sản phẩm Pentax rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam hầu như những người trong ngành đều biết thương hiệu này, và hãng cung cấp chứng từu đầy đủ và bơm Pentax đủ điều kiện để được cấp giấy kiểm định an toàn PCCC. Pentax có nhiều chủng loại bơm, và trong mục này chúng tôi xin giới thiệu về các bơm được sử dụng trong PCCC. Pentax có 3 chủng loại được sử dụng trong hệ thống chữa cháy, cụ thể:

-          Bơm liền trục, series CM, có mức công suất giao động từ 2HP-50HP, cũng được nhiều công trình chọn làm bơm chữa cháy chính, do bơm này có thiết kế gọn, lưu lượng và cột áp cao. Đầu bơm và trục bơm được làm bằng gang đúc, nên hoạt động mạnh mẽ, tuổi thọ cao, bơm thích hợp sử dụng làm bơm chính trong các hệ thống PCCC nhỏ, cơ quan, nhà xưởng nhỏ, hoặc những nơi có vị trí lắp đặt nhỏ, gọn.

 

-          Bơm rời trục Pentax điện là bộ bơm gồm đầu bơm series CA nhập khẩu kết hợp với phần động cơ của hãng Motive của Ý hoặc các hãng có chất lượng cao nhập khẩu như Enertech, Elektrim, ATT… Bơm này thường được chọn để sử dụng làm bơm chính hơn là bơm liền trục, và được lắp ráp tại Việt Nam nên giá thành thấp hơn bơm liền trục, nhưng bền hơn do những ưu điểm của bơm rời trục.

 

-          Bơm rời trục diesel Pentax được sử dụng để làm bơm dự phòng khi bơm chính không hoạt động. Bộ bơm cũng dùng đầu bơm CA của hãng, gắn với động cơ diesel nhập khẩu, các hãng thường dùng là Hyundai, Iveco, Isuzu, Versar, Kohler nhập khẩu Singapore, Ý, Hàn Quốc… Bơm có ưu điểm là sài bền, ít tiêu hao nhiên liệu, công suất lớn, hoạt động mạnh mẽ, tuổi thọ sử dụng cao.

 

Bên cạnh, các bơm ly tâm dùng làm bơm chữa cháy chính thì Pentax còn có bơm bù áp, trục đứng dùng để điều áp trong hệ thống chữa cháy, và dòng hay sử dụng đó là loại cánh nhựa UV, vì loại này giá thành rẻ, và thường có hãng sẵn.

 

 

  • Hãng máy bơm phòng cháy chữa cháy Ebara

 Tương tự máy bơm Pentax, Ebara cũng có những dòng tương đương được sử dụng để làm bơm chính, dự phòng và bơm bù áp. Hãng có khả năng cung cấp đủ về chủng loại trong bộ bơm PCCC gồm máy bơm chính, bơm diesel dự phòng và bơm bù áp.

 

-          Máy bơm chữa cháy chính Ebara: có thể sử dụng máy bơm liền trục và bơm rời trục, bơm liền trục có dòng 3D với thiết kế đầu bơm: gang và cánh bơm inox 304 có độ bền cao, hoạt động trong môi trường khắc nghiệp. Motor bơm 3D dược sản xuất theo công nghệ IE2 bền và tiết kiệm điện năng, dòng này có công suất từ 2HP-30HP, dùng cho hệ chữa cháy nhỏ, trên diện tích nhỏ.

Dòng bơm rời trục Ebara đa dạng, gồm 3 series chính là FSA, GS và CNA, dòng FSA có lưu lượng và áp cao, giá thành rẻ; GS thì cột áp cao, giá thành tương đương FSA; riêng dòng CNA có mức công suất lớn, lưu lượng lớn có thể gắn với motor vài trăm HP. Dòng bơm này hoạt động bền hơn dòng 3D, do đó thường trong các hệ thống PCCC sẽ chọn bơm điện rời trục, hoạt động với độ chính xác, độ bền cao, hầu như không có hư hỏng lặt vặt, chỉ cần theo định kỳ kiểm tra hệ thống, cho chạy thử thì hệ bơm sẽ có tuổi thọ rất cao.

 

-          Máy bơm diesel đầu bơm Ebara là sự kết hợp của đầu bơm hãng Ebara được sản xuất tại Indonesia gồm 2 series là FSA, GS, CAN với các động cơ diesel nhập khẩu của nhiều thương hiệu nổi tiếng, chúng tôi gồm có động cơ hyundai, Doosan, Iuzu, Kohler, Iveco, Versar…(của Hàn Quốc, Singapore, Ý…) tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng. Ưu điểm của diesel đó là tiết kiệm nhiên liệu, linh động, hoạt động được trong mọi điều kiện, thích hợp dùng trong PCCC. Bơm được chọn làm bơm dự phòng, sau khi có sự cố mất điện làm bơm chính không hoạt động được, tuổi thọ sử dụng của bơm cao.

 

-          Máy bơm bù áp Ebara: được sử dụng để giữ ổn định áp lực hoạt động của bộ bơm, bơm hoạt động khi áp lực xuống thấp. Ebara có nhiều series bơm bù áp, từ loại đầu bơm, cánh bơm, chân bơm bằng inox 304; hoặc dòng bơm chân bằng gang có giá thành rẻ hơn; vì sử dụng trong PCCC không cần inox, nên chúng tôi khuyên Quý Khách hàng chọn bơm chân gang có giá thành thấp, phù hợp mục đích sử dụng trong PCCC. Bơm thường kết hợp với bình điều áp có dung tích 100, 200 lít 10 bar; tuy nhiên có nhiều công trình mà áp lực chỉnh lớn hơn 10 bar, cần chọn bình điều áp có áp lực hoạt động 16 bar.

 

 

  • Hãng máy bơm phòng cháy chữa cháy Wilo:

Hiện tại, Thuận Hiệp Thành đang phân phối dòng máy bơm chữa cháy rời trục Wilo Miso sản xuất tại Ấn Độ, ưu điểm đó là cột áp cao, có nhiều sản phẩm các hãng khác không đáp ứng được, nhưng bơm Miso đủ điều kiện, đồng thời Miso được sản xuất tại Ấn Độ nên giá thành bơm khá cạnh tranh, chúng tôi là nhà phân phối chính thức của Wilo nên được giá tốt và được hãng bảo hộ báo giá cho công trình. Cũng giống các hãng khác, Wilo cung cấp đầu bơm, THT sẽ dùng đầu bơm gắn với các động cơ mà khách hàng yêu cầu, thường động cơ sẽ có xuất xứ Singapore, Đài Loan, Úc…Wilo cũng có cung cấp bơm bù áp HELIX, bơm được nước nóng 120 độ C.

 

 

  • Hãng máy bơm phòng cháy chữa cháy Kaiquan

Kaiquan là hãng máy bơm lớn của Trung Quốc, có doanh thu lớn nhất của Trung Quốc nhờ bơm có chất lượng cao, sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao và chủng loại sản phẩm rất đa dạng. Kaiquan cũng cung cấp đầy đủ những dòng bơm cho hệ chữa cháy đó là bơm điện chữa cháy, diesel và bơm trục đứng. Các sản phẩm của Kaiquan được cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, đáp ứng đủ yêu cầu để kiểm định PCCC.

 

Bơm trục ngang liền trục Kaiquan có lưu lượng nhiều, nhờ kết cấu cánh quạt ly tâm kết hợp họng hút, họng xả bằng nhau, thích hợp sử dụng cho các công trình chữa cháy diện tích rộng mà không cao. Dãy công suất của bơm liền trục từ 0.75HP đến 100HP, có thể cấp được lượng nước lên đến gần 500 m3/h, ưu điểm của bơm rời trục là kết cấu bơm gọn, ít tốn phí vận chuyển và không chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Dòng bơm rời trục Kaiquan với mức công suất lên đến 450KW, có lưu lượng và cột áp rất cao và ưu điểm của rời trục có thể gắn với nhiều loại motor tùy khách hàng lựa chọn, bền hơn và dễ bảo trì và thay thế khi xảy ra sự cố. Do đó bơm rời trục Kaiquan vẫn là lựa chọn tốt nhất để làm bơm chính.

 

Đối với dòng bơm diesel cũng tương tự Ebara và Pentax, dùng đầu bơm rời trục gắn với động cơ diesel của hãng Hyundai, Doosan, Isuzu, Quanchai….Ưu điểm của diesel Kaiquan là giá thành rẻ mà chất lượng vẫn ổn định. Kaiquan cũng có bơm trục đứng dùng làm bơm bù trong PCCC, với vật liệu đầu và cánh bơm bằng inox 304, và có loại chân gang, chân inox để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bên cạnh chất lượng của bơm, Kaiquan cũng cung cấp đầy đủ chứng từ để làm thủ tục kiểm định cho PCCC.

 

 

Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chuyên nghiệm hệ thống bơm PCCC           

Thị trường hiện nay có nhiều dòng máy bơm PCCC và nhiều công ty phân phối hệ thống bơm PCCC, và vẫn có tình trạng hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả, nên Quý Khách hàng cũng cần lựa chọn hàng bơm chất lượng và nhà phân phối uy tín. Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy bơm nước đủ chủng loại và máy bơm chữa cháy của nhiều hãng nổi tiếng như Pentax, Ebara, Wilo, Kaiquan…. (như đã phân tích ở các mục bên trên), chúng tôi cam kết đúng hàng, mới 100%, chất lượng và giá cả tốt nhất.

 

 

Không chỉ phân phối sản phẩm bơm chữa cháy mà công ty còn tư vấn chọn máy bơm theo yêu cầu cụ thể của từng công trình, hoặc Quý Khách hàng đã có nhà tư vấn được lưu lượng và cột áp cần của bơm chữa cháy, thì công ty sẽ chọn mã bơm phù hợp với yêu cầu cho Quý khách Hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng lắp đặt đầy đủ hoàn chỉnh bộ bơm và cũng nhận lắp đặt thi công máy bơm chữa cháy và hệ thống chữa cháy của công trình.

 

Hiện tại công ty chúng tôi đã cung cấp hệ thống bơm PCCC cho nhiều công trình từ Bắc đến Nam, cung cấp hệ chữa cháy cho nhà xưởng, khách sạn, resort, các cơ quan nhà nước và tư nhân, tòa nhà cao tầng…. các công trình điển hình đó công trình Kiềm Nghĩa, Casino, Campuchia, ban chỉ Huy Quân Sự Tân Bình, nhà máy YKK Đồng Nai, công ty bột Hùng Duy, Resort Movenpick…Quý khách hàng có thể đến công ty chúng tôi tại địa chỉ 21/20/77 Lê Công Phép để xem sản phẩm hoặc có thể tham khảo thông tin công ty chúng tôi qua hồ sơ năng Lực, chúng tôi cam kết hàng uy tín, chế độ bảo hành tận tâm sẽ làm hài lòng tất cả Quý Khách hàng.

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom