sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy thổi khí là một dạng máy bơm, nhưng không dùng để bơm nước mà sử dụng để bơm không khí từ nơi này đến nơi khác, nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, như là đốt cháy nguyên liệu, dùng bơm tạo oxi trong nuôi trồng thủy sản (cá, tôm…), bơm khí để nuôi vi sinh vật có lợi trong bể xử lý nước thải..Thị trường có những dòng máy thổi khí sau: máy thổi khí mini, máy thổi khí con sò, máy thổi khí 3 thùy…đối với loại máy thổi khí mini, đặc điểm là thiết kế gọn, công suất nhỏ, điển hình là máy thổi khí Fujimac có xuất xứ từ Nhật Bản, máy có rất nhiều ưu điểm là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc máy thổi khí công suất nhỏ.

 


VÌ SAO CHỌN HÃNG FUJIMAC?

Fujimac là thương hiệu của Nhật Bản chuyên sản xuất bơm màng khí, và sản phẩm chỉ được sản xuất tại Nhật Bản (made in Japan), 100% thiết kế, sản xuất và kiêm tra sản phẩm tại Nhật Bản. Hãng rất nổi tiếng trong lĩnh vực làm sạch nước, số lượng bể xử lý nước thải hiếu khí (Jokasu) tại Nhật Bản khoảng 9 triệu được lắp đặt tại các thị trấn nhỏ, khu vực nông thôn, thành thị, thì thị phần của máy thổi khí Fujimac chiếm khoảng 40% nhờ sự chú ý và nghiên cứu chặt chẽ đến các yếu tố tác động như giá điện cao, các khu dân cư đông đúc, nơi tiếng ốn xung quanh gây ra sự khó chịu, Fujimac hầu như đều đáp ứng các yêu cầu này, điều này thể hiện đây là một thương hiệu uy tín trong ngành xử lý nước thải.


Các sản phẩm của hãng được sản xuất tại Nhật Bản, trong bối cảnh các mặt hàng công nghiệp hiện nay được gia công tại các nước kém phát triển hơn nơi có nhân công, linh kiện, nguyên vật liệu rẻ, thì hãng vẫn được làm ở Nhật, các linh kiện của hãng được chọn lọc kỹ và láp ráp trên dây chuyền công nghệ đảm bảo độ chính xác cao. Hãng cam kết cung cấp những sản phẩm uy tin, chất lượng, tự tin bảo hành sản phẩm 2 năm, hầu như không có hư hỏng lặt vặt trong quá trình hoạt động.


Fujimac được bán cho nhà phân phối, tại mỗi nước, sẽ có nhà phân phối nhất định, các khách hàng hoặc đại lý đều phải lấy hàng thông qua nhà phân phối, đảm bảo nguồn hàng ổn định và hạn chế được hàng giả, hàng nhái… Đồng thời hãng cũng có các chính sách hỗ trợ bán hàng với các đại lý, đối với các thị trường lớn, sẽ có người đại diện để hỗ trọ kịp thời cho đại lý, nhờ đó hỗ trợ kịp thời các vấn đề về kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng kịp thời.


 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY THỔI KHÍ FUJIMAC

Máy thổi khí dạng màng Fujimac là sản phẩm chủ lực của hãng, sản phẩm được sử dụng ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam, bởi rất nhiều ưu điểm phải kể sau đây:

Thiết kế của máy bơm nhỏ gọn, nên không chiếm diện tích sử dụng nhiều, vật liệu chủ yếu bằng nhựa, trọng lượng bơm nhẹ. Các bộ phận bên trong của máy được làm từ các vật liệu cao cấp, vật liệu nhỏ gọn, được điều khiển bằng nam châm đất hiếm bên trong máy, nên Fujimac nhỏ hơn các dòng máy thổi khí của hãng khác tương đương.


Sử dụng dầu ít, bơm kết cấu gồm 1 nam châm đất hiếm nổi và hai màng chắn tổng hợp, bơm hoạt động không có pistong, vòng bi hoặc các vật dụng hao mòn khác, do đó không cần sử dụng nhiều dầu để bôi trôi vòng bi, ốc vít…


Máy thổi khí màng của hãng là công ty hàng đầu về vấn đề tiết kiệm điện năng tiêu thụ, bên trong máy sử dụng các bộ phận chất lượng cao hơn để giảm trọng lượng của máy, giảm nhiệt độ khi hoạt động, và giúp cho máy đạt hiệu suất vượt trội với mức tiêu thụ năng lượng ít hơn, ví dụ máy 80RII sử dụng công suất thấp tương đương với 1 bóng đèn 50 watt, nên đầu tư một máy thổi khí này sẽ tiết kiệm điện, tuổi thọ sử dụng cao nên chi phí khấu hao thấp.


Máy hoạt động rất yên tĩnh, ít tiếng ồn, không giống như những chiếc máy thổi khí khác như con sò hay loại 3 thùy, máy thổi khí của hãng hoạt động tiếng ồn chỉ 37db hoặc là máy hoạt động như những tiếng thì thầm trong thư viện

Bơm có tích hợp sẵn các công tắc an toàn:  Fujimac đều có bộ ngắt mạch điện đáng tin cậy, khi có sự cố như hư màng bơm thì công tắc sẽ làm gián đọan và ngưng công suất bơm, giúp bảo trì dễ dàng và thay thế phụ kiện dễ dàng.


Hiệu suất hoạt động của Fujimac không bị suy giảm theo thời gian, máy hoạt động ổn định trong thời gian dài, lưu lượng khí ổn định, độ bền cao, ít tốn các chi phí bảo hành, bảo trì sữa chữa bơm. Đồng thời, việc bảo trì máy dễ dàng, máy sẽ được kiểm tra trong vòng 15 phút bằng các dụng cụ cầm tay thông thường.


Máy thổi khí Fujimac được sử dụng để tạo oxy trong các hồ nuôi ca như cá cảnh, cá koi, các bể xử lý nước thải công suất nhỏ, nhở khả năng hút và đẩy không khí tối ưu, lưu lượng nhiều, dễ dàng bảo trì, máy hoạt động ít gây ồn, ít hư hỏng…

 


MÁY THỔI KHÍ FUJIMAC ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG BỂ ĐIỀU HÒA?

Một bể tự hoại không được thiết kế để sục khí, nó hoạt động như một bể lắng và cho phép nước thải ra khỏi bể để giải quyết chất thải bị lắng đọng. Các chất rắn có trong nước thải sẽ rơi xuốn đáy và các chất thải nhẹ hơn nước như dầu mỡ, từ trong sản xuất hoặc trong quá trình chế biến sẽ nằm ở tầng trên cùng. Bể được xây dựng để giữ các thành phần nước thải nằm trong bể, và cần một cái bơm để đưa chất lỏng ra.


Để có thể xử lý các chất rắn và dầu mỡ, thì cần các vi khuẩn hoạt động mạnh mẽ, do đó nhiệm vụ của máy thổi khí là tạo oxy để tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động tốt nhất. Sau khi không khí được dưa vào bể chứa, các vi khuẩn tự nhiên có trong bể có thể lan truyền và tiêu thụ rất nhanh các chất rắn, nhờ đó nước thải được sạch hơn và thoát ra ngoài. Để quy trình hoạt động tốt cần kết hợp với máy sục khí để khuấy trộn và dầu mỡ, chất rắn sẽ được trộn lẫn hoàn toàn và sẽ làm sạch.

Một số hệ thống sục khí tự hoại có thể có lợi, nhưng phải được thiết kế và cài đặt chính xác và phải được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tiến hành. Và cần xác định kỹ lượng không khí cần thiết để đủ cung cấp cho vi sinh vật là bao nhiêu, từ đó chọn đúng loại máy Fujimac phù hợp.


 

CÁC DÒNG SẢN PHẨM FUJIMAC THUẬN HIỆP THÀNH PHÂN PHÔI

Hiện tại, công ty Thuận Hiệp Thành đang phân phối 9 sản phẩm của Fujimac, gồm công suất từ 34W-250W tương ứng với lưu lượng từ 40 lít/phút – 300 lít/phút. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất tại Nhật Bản và phân phối tại Việt Nam (chứng nhận chất lượng và xuất xứ tại Nhật Bản), bảo hành do lỗi của nhà sản xuất: 24 tháng. Hiệu suất hoạt động của máy cao, lưu lương và áp lực nhiều.


Máy Fujimac dùng để bơm không khí từ nơi này nơi khác, cung cấp oxy đến những nơi thiếu khí, cụ thể bơm dùng để tạo oxy nuôi các sinh vật có lợi trong các bể xử lý nước thải, tạo oxy để nuôi các vật nuôi dưới nước chủ yếu là nuôi cá koi, các loại thủy hải sản, máy còn dùng để đưa oxy đến những nơi như tầng hầm, hầm chui…hay đốt nguyên liệu…

Công ty cam kết cung cấp hàng đúng chất lượng, giá thành hợp lý, chiết khâu cao, đồng thời hỗ trợ lắp đặt. Bên cạnh Fujimac, công ty còn phân phối máy thổi khí của các hãng sau: Hong Helong, Chuanfa, Dargang…máy thổi khí 3 thùy Heywel, Longtech, Tsurumi, Taiko, Tohin…và nhiều chủng loại bơm khác, Quý Khách hàng vui lòng lên website công ty để tham khảo chi tiết.

 

Tham khảo thêm dòng sản phẩm máy bơm nước Giếng Nhật

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom