sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Ebara là một thương hiệu lâu đời của Nhật Bản và nổi tiếng trên thế giới, các dòng sản phẩm rất đa dạng, và sản phẩm không thể thiếu đó là máy bơm chìm nước thải Ebara. Đây là một dòng bơm thế mạnh của hãng và được sử dụng ở nhiều công trình ở trong nước, do đặc điểm địa hình và thời tiết của Việt Nam, nên bơm chìm là một dòng bơm được sử dụng nhiều nhất cùng với máy bơm ly tâm. Do đó, Ebara đã cho ra đời những dòng bơm chìm đáp ứng được nhu cầu bơm thoát nước thải từ nhỏ đến lớn.SƠ LƯỢT VỀ HÃNG MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EBARA Ý

Tập đoàn máy bơm nước Ebara Ý được thành lập vào năm 1989 là công ty con của Ebara Nhật Bản (chuyên sản xuất máy bơm nước, thành lập năm 1912), từ đó đến nay đã mở nhiều chi nhánh, văn phòng ở Pháp, Đức, Ba Lan, Ấn Độ…. Vào năm 2000, Ebara Châu Âu đạt chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001, đảm bảo sự cam kết của công ty đối với quy trình sản xuất và quản lý sản phẩm của Ebara. Hiện nay Ebara không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.


Mỗi sản phẩm Ebara trong đó có bơm chìm nước thải Ebara đều được thiết kế và chế tạo để đạt được độ tin cậy cao nhất, được đảm bảo với các chương trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất, để kiểm tra toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm. Một số quy trình sản xuất yêu cầu độ chính xác cao, Ebara đã sử dụng robot để hoạt động, đảm bảo sản phẩm sản xuất chính xác hơn, đồng loạt hơn. Đó là kết quả của sự kết hợp của Tập Đoàn Ebara và công ty Ebara Châu Âu, kết hợp giữa kinh nghiệm và sự đổi mới, hãng đã nghiên cứu lại từng sản phẩm và cải tiến để cho ra sản phẩm tối ưu cuối cùng. Không dừng lại ở đó, hãng vẫn luôn nghiên cứu để không ngừng cải tiên, nâng cao chất lượng sản phẩm để tao ra những sản phẩm chất lượng ngày càng tối ưu.


 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EBARA

Máy bơm chìm nước thải Ebara thiết kế chắc chắn, gồm 2 loại, loại công suất nhỏ dưới 4HP, thích hợp sử dụng với các ứng dụng bơm chất thải với lưu lượng không quá cao. Đặc biệt dòng bơm công nghiệp với kết cấu chắc chắn, gang đúc dày, nhưng thiết kế cũng khá gọn, các chi tiết bơm sắc xảo, kiểu dáng và màu sơn bắt mắt.


Bơm chìm Ebara có dãy công suất rộng và chủng loại đa dạng, có dòng công suất nhỏ từ 0.33HP, thích hợp bơm thoát nước diện tích nhỏ, trong dòng công suất nhỏ, cũng có loại chân lưới và chân hở, loại chân lưới thì thích hợp dùng bơm chất lỏng không có tạp chất ăn mòn kích thước lớn, còn loại chân hở thì thích hợp sử dụng cho bùn loãng, nước thải có nhiều tạp chất lợn cợn. Dòng bơm chìm công nghiệp là dòng thế mạnh của Ebara, với dãy công suất từ 1HP đến 60HP, nên đáp ứng được yêu cầu khách hàng từ nhỏ đến lớn.


Vật liệu làm bơm chìm Ebara cao cấp, các dòng bơm Best, VOX, DWO với phần chủ yếu được làm từ inox 304 (thân bơm, chân bơm, trục bơm, bánh công tác), nên không bị ăn mòn, bơm được hóa chất ăn mòn, axit loãng…Đối với bơm chìm công nghiệp các series DL, DML, DVS, DF…vật liệu chính làm các bộ phận như thân bơm, cánh bơm, chân bơm bằng gang đúc dày, nên kết cấu bơm chắn chắc, cứng cáp, lắp đặt được trong môi trường bùn loãng, dùng bơm được các tạp chất rắn như bùn, chất lợn cợn…


Giá thành của bơm chìm Ebara rất cạnh tranh, đặc biệt là các dòng bơm công nghiệp thân gang, nhờ được sản xuất bởi nhà máy Ebara tại Trung Quốc, nên giá thành khá cạnh tranh, giá rẻ hơn một số hãng xuất xứ Ý khác, nhờ đó chi phí mua vào thấp, tuy nhiên chất lượng sản phẩm rất tốt, tuổi thọ sử dụng cao. HIệu suất vận hành của bơm chìm Ebara rất cao, bơm hoạt động dưới hiệu suất cao, lưu lượng và cột áp bơm tối ưu, lưu lượng nước nhiều, giúp điện năng tiêu thụ thấp.

 


CÁC DÒNG SẢN PHẨM MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EBARA

Bơm chìm của hãng Ebara có sản phẩm rất đa dạng, từ dòng bơm có công suất nhỏ đến những bơm công nghiệp lớn, hơn 60HP, một số dòng bơm chìm tiêu biểu của hãng Ebara:


-          Bơm chìm nước thải chân lưới Ebara Best: vật liệu chính của các phần tiếp xúc với chất lỏng (toàn bộ thân bơm, cánh bơm, trục bơm) bằng inox 304, nên không bị ăn mòn, có thể dùng để bơm nước sạch, chất lỏng có bao gồm nước sạch, vật liệu inox nên bơm có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng cao.

 

-          Bơm chìm inox series Right và Vox cũng có thiết kế chân bơm kiểu inox, phần cánh và thân, toàn bộ bằng inox 304, khác với dòng chân lưới Best, dòng này là chân hở, dạng kiềng, nên lực hút nước sẽ mạnh, kéo theo các tạp chất trong nước sẽ được hút vào chân bơm nhanh chóng, bơm có thể lắp được trong môi trường có nhiều bùn. Cũng như series Best, bơm có thể bơm được hóa chất ăn mòn, axit cực loãng.

 

-          Bơm chìm công nghiệp series DL, DML, DVS, DF, DS...có công suất hoạt động lớn, lên đến 60HP, sản phẩm có lưu lượng nhiều, lưu lượng lên đến vài trăm m3/h. Vật liệu cấu tạo: trục bơm bằng inox, thân bơm, cánh bơm, chân bơm bằng gang đúc dày chắc chắn, trọng lượng nặng, nên hoạt động mạnh mẽ, hoạt động liên tục thời gian dài mà ít bị nóng máy, nên bơm có hiệu suất hoạt động cao. Bơm cũng có một số công suất nhỏ, có loại có sẵn phao điện (1 phao, 2 phao) giúp bơm tự động hoạt động khi lắp đặt theo nguyên lý viên bi trong phao,. Khi chất lỏng nhiều làm căng phao, viên bi sẽ nối 2 tiếp điểm giúp bơm tự hoạt động bơm gần cạn nước, đến khi chất lỏng cạn thì viên bi sẽ rời 2 tiếp điểm làm ngắt máy bơm.

         

Tóm lại Ebara có 2 dòng bơm chìm cơ bản là dòng inox và dòng gang đúc, dòng inox công suất nhỏ dưới 4HP, thích hợp cho ứng dụng bơm thoát nước thải có lẫn hóa chất, axit loãng…và dòng công nghiệp dùng bơm nước thải diện tích lớn, đòi hỏi bơm hoạt động ổn đỉnh thời gian dài.LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EBARA

Bơm chìm Ebara có giá thành tương đối cao hơn dòng của Đài Loan, Trung Quốc, có nhiều mức công suất để khách hàng lựa chọn, dưới đây là những lưu ý khi sử dụng máy bơm chìm Ebara hiệu quả nhất:


Giá thành của bơm khá cao, do đó, cần chọn bơm đúng công suất để vừa tiết kiệm tiền mua bơm và vừa tiết kiệm điện năng sử dụng. Cách chọn được công suất bơm chính xác đó là xác định lưu lượng và cột áp cần trên thực tế kết hợp các thông số hao hụt đường ống nước, từ đó xác định lưu lượng và cột áp của máy bơm theo catalogue và căn cứ vào điểm giao nhau của lưu lượng và cột áp trên đường cong, chọn bơm phù hợp nhất.

Để máy bơm hoạt động ổn định và có tuổi thọ sử dụng cao, do những điều kiện khách quan như sập nguồn điện, hoặc kẹt rác…cần gắn bơm với tủ điều khiển để bảo vệ bơm khỏi tình trạng bị điện yếu, rớt pha điện, bơm hoạt động khô, máy chạy quá tải do kẹt rác…khi có các sự cố này bơm sẽ tự động ngưng hoạt động…hoặc có thể gắn với biến tần để tiết kiệm điện năng, điều khiển bơm tốt hơn. Theo định kỳ vài tháng, cần kéo bơm lên kiểm tra bảo trì, để phát hiện hư hỏng kịp thời.


Trên đây là những thông tin sơ lược về bơm chìm Ebara, cần thêm thông tin khác hoặc cần được tư vấn thêm, Quý Khách vui lòng liên hệ với công ty Thuận Hiệp Thành để được biết chi tiết, công ty chúng tôi cam kết bán đúng hàng chính hãng, mới 100%, cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, báo đúng giá, bảo hành 12 tháng, hỗ trợ lắp đặt bơm đầy đủ.


Tham khảo thêm sản phẩm máy bơm chìm nước thải NTP

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom