sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms. Linh

Ms. Hằng

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm chìm nước thải GRAMPUS

Tại nước ta, cũng có nhiều nhà máy sản xuất lắp ráp máy bơm, tuy nhiên số lượng ít, chủ yếu ngành này, các sản phẩm nhập khẩu vẫn chiếm số lượng lớn. Về máy bơm nhập khẩu, thì chủ yếu là nhập từ các nước châu Á và Châu Âu, về xuất xứ Châu Âu, các công trình trong nước chủ yếu sử dụng hàng của Ý; còn về Châu Á, hàng Đài Loan là thông dụng nhất. Sở dĩ nhiều người chọn máy bơm Đài Loan, vì giá thành rất cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với hàng Châu Âu hay Nhật Bản, chất lượng máy bơm tương đối ổn định, và thời gian nhập hàng nhanh…đó là những lý do chủ yếu giúp máy bơm Đài Loan có thị phần lớn ở Việt Nam.


Do thời tiết của nước ta có mưa thường xuyên đặc biệt là ở Miền Nam, nửa năm trời mưa, nên nước ngập nhiều nơi, do dó máy bơm chìm nước thải được sử dụng rất nhiều, và các sản phẩm bơm chìm có xuất xứ từ Đài Loan, được phân phối tại nước ta cũng nhiều, một trong những sản phẩm nổi tiếng đó là máy bơm chìm nước thải Grampus đã có mặt tại nước ta từ rất sớm, phân phối các dòng máy bơm chìm chân hở, bơm chìm công nghiệp và dòng inox.

 

 

CÁC DÒNG SẢN PHẢM BƠM CHÌM NƯỚC THẢI GRAMPUS

Bơm chìm nước thải Grampus chủ yếu có thiết kế bơm kiểu công nghiệp, công suất từ 1-15HP, và kết cấu cánh bơm bằng gang đúc, inox và dạng cánh hở, kết hợp chân bơm hở, có thể dùng bơm nước thải sạch, nước thải bẩn… Grampus gồm các dòng sau:

Bơm chìm Grampus B series, dòng này là dòng phổ thông, thông dụng, có giá thành tương đối rẻ, nhờ kết cấu thân bơm được làm bằng inox kết hợp gang đúc, nên giá máy bơm rẻ, trọng lượng bơm không quá nặng, dễ di chuyển và có thể lắp đặt bằng dây xích với những loại có công suất nhỏ.Công suất của bơm từ 0.5HP đến 15HP, nên đáp ứng được hầu như các công trình xử lý nước thải vừa và nhỏ.


Bơm chìm công nghiệp gang đúc BS có công suất từ 0.5HP-10HP, vật liệu các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng như thân bơm, cánh bơm, vỏ đầu bơm được đúc bằng gang dày, góp phần làm cho kết cấu bơm chắc chắc, thiết kế sắc xảo. Đối với các dòng bơm chìm bằng gang đúc sẽ có ưu điểm là máy hoạt động bền và thời gian hoạt động liên tục dài, tuổi thọ sử dụng của những máy này cao, nên đối với các công việc bơm nước thải nặng, hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt thì chọn dòng gang đúc là tốt nhất.


Máy bơm chìm công nghiệp chuyên hút nước thải rác và bùn đặc AS series, có công suất lớn từ 2HP - 20HP, bơm có thiết kế chắc chắn, gang đúc dày, cánh quạt hở, chân bơm kiểu chân kiềng cao, nên rác thải, bùn đặc, bùn loãng, dễ dàng được cuốn vào trong máy. Bơm hoạt động bền bỉ, có thể vận hành liên tục trong thời gian dài, khả năng làm việc dưới điều kiện khắt nghiệp, lắp đặt được trong môi trường có nhiều bùn. Bơm có thiết kế công nghiệp, hoạt động mạnh mê, bền, dùng để bơm các hố móng xây dựng lớn, bơm nạo vét kênh mương, ao, hồ…

Máy bơm chìm công nghiệp được làm bằng inox SCS14 và SUS316, giúp cho máy bơm không bị ăn mòn, có tuổi thọ sử dụng cao, bơm được sử dụng để bơm nước thải có lẫn các tạp chất, hóa chất ăn mòn, điển hình như một số hóa chất loãng, axit loãng…nên bơm được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải của các ngành xi mạ, dệt, nhuộm, hóa chất, xử lý nước thải…chân bơm kiểu chân hở và cánh quạt kiểu cánh hở, nên do đó, dùng kết hợp bơm chất lỏng có cặn nhiều, hoặc có lẫn bùn…


 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI GRAMPUS

Bơm chìm nước thải Grampus hiện có 4 series chính, về cấu tạo cụ thể khác nhau, nhưng cơ bản đều là bơm chìm trục đứng, được lắp đặt trong chất lỏng và khi hoạt động cần đảm bảo toàn bộ máy bơm được ngập hoàn toàn trong quá khi hoạt động, tránh tình trạng bơm hoạt động khô, do máy giải nhiệt bằng nước. Nguyên tắc hoạt động của các loại máy bơm chìm của Grampus sẽ giống nhau.


Khác với máy bơm trục ngang đặt cạn hoặc máy bơm trục đứng đặt cạn, là phải kết nối với ống hút nước và gắn lupe để có thể hút từ bể nước, bơm chìm không cần ống xả mà sẽ thả trực tiếp xuống chất lỏng và hút thông qua chân bơm, nên có thể gọi bơm chìm có khả năng tự hút chất lỏng. Nhưng về nguyên tắc hút chất lỏng bơm chìm cũng giống bơm trục ngang đó là hoạt động theo nguyên tắc chất lỏng sẽ đi từ nơi áp suất cao đến nơi áp suất thấp. Khi máy hoạt động sẽ tạo khoảng trống trong phần thân bơm, do sự chênh lệch áp suất trong máy và ngoài chân bơm, có chất lỏng bao quanh, do đó chất lỏng sẽ được hút vào trong buồng bơm để lấp đầy nơi có áp suất thấp hơn không khí này. Sau khi chất lỏng được hút vào trong buồng bơm, tại đây có cánh quạt đang quay sẽ đẩy chất lỏng đi ra ngoài thông qua họng xả của máy bơm. Họng xả bơm chìm thường có kích thước rất lớn, từ 2”-4”, công suất càng lớn, họng xả lớn để giúp lưu lượng bơm nhiều.


 

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI GRAMPUS UY TÍN

Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức máy bơm chìm nước thải Grampus, nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, có đầy đủ các chứng từ nhập khẩu(CO-CQ), cam kết hàng chính hãng, hàng mới 100%. Công ty phân phối đủ các dòng bơm chìm của hãng, từ dòng B seris, AS, dòng bơm chìm inox…với giá tốt nhất. Bên cạnh Grampus, chúng tôi còn phân phối các hãng bơm chìm tương đương của Đài Loan như HCP, Evergush, Evak, APP,..hoặc các hàng G7 như Tsurumi, Ebara, Pentax Calpeda, Beluno…


Bên cạnh dòng bơm chìm Grampus của Đài Loan, thì Thuận Hiệp Thành còn phân phối máy bơm nước thải trục ngang cánh hở, bơm chìm trục ngang …với mục đích bơm thoát nước thải. Chúng tôi cũng phân phối máy bơm chữa cháy, máy bơm chìm giếng khoan, bơm ly tâm, bơm hóa chất, bơm định lượng, máy thổi khí, máy khuấy chìm, đĩa phối khí, quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm của công ty để biết chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh công ty để được tư vấn.


Tham khảo thêm dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Evergush

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom