sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm chìm nước thải WILO

Bơm chìm nước thải là dòng máy bơm rất thông dụng, được sử dụng nhiều trong gia đình dùng để bơm thoát nước ngập khi trời mưa, bơm thoát nước trong hố ga, cống rãnh, ao hồ… dùng ở những nơi công cộng như bơm thoát nước ngập đường sá, kênh, sông suối…sử dụng để thoát nước bẩn, nước thải tại các nhà máy sản xuất hay thoát nước hố móng ở công trình xây dựng…Bơm chìm hầu như được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực có liên quan đến chất lỏng bẩn, đồng thời cũng có thể dùng để bơm nước sạch phục vụ tưới tiêu, bơm nước trong thác nước nghệ thuật, bơm rửa xe….

Trong phạm vi bài viết này, Thuận Hiệp Thành giới thiệu máy bơm chìm nước thải Wilo, thương hiệu bơm của Hàn Quốc và dòng bơm chìm THT nhập về phân phối có xuất xứ chủ yếu từ nhà máy đặt tại Hàn Quốc.

 

Giới thiệu về tập đoàn máy bơm nước Wilo Đức

Wilo là tập đoàn nổi tiếng đa quốc gia, là chuyên gia hàng đầu về máy bơm nước, các sản phẩm của hãng rất đa dạng từ bơm dân dụng, công nghiệp, chuyên dụng với đầy đủ các loại bơm, có nhu cầu bơm là hãng đều đáp ứng được. Tập Đoàn Wilo được thành lập vào năm 1872 tại Đức, sau đó vào năm 1984, mua lại và sáp nhập với Salmson tại Pháp Drouard – Pháp năm 1988, năm 2000 sáp nhập LG Hàn Quốc, tiếp theo sáp nhập EMU, Hof – Đức; Mather & Platt Ấn Độ, Circulating Anh vào các năm 2003, 2005 và 2006. Wilo phân chia ra từng nhóm sản phẩm sẽ được đặt tại nhà máy của nhiều nước để sản xuất chuyên nghiệp, phục vụ tốt hơn nhu cầu của từng khu vực, phương châm của Wilo là sản phẩm chất lượng cao, giá tốt nhất, bền và thân thiện với môi trường.

Hiện nay Wilo đã có hơn 60 công ty thành viên ở 50 quốc gia và 18 nhà máy sản xuất tại 10 quốc gia và hơn 7.400 nhân viên. Các công ty con sẽ quản lý các đại lý bán hàng của hãng và phụ trách bảo hành máy bơm, để tránh tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng, mọi sản phẩm đều được nhập khẩu bởi công ty Wilo và các công trình lớn được Wilo bảo hộ giá, nên cam kết cung cấp mức giá phù hợp nhất đến từng khách hàng. Wilo Việt Nam có trụ sở đặt tại Tân Bình được hoạt động vào năm 2011, nhằm đưa sản phẩm Wilo rộng rãi đến thị trường Việt Nam và Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối Wilo khu vực miền Nam về dòng sản phẩm bơm dân dụng, dòng bơm trục đứng Helix First và bơm công nghiệp Miso.

 


Các sản phẩm bơm chìm nước thải Wilo

Các sản phẩm bơm chìm Wilo do công ty chúng tôi nhập về chủ yếu ở phân khúc dân dụng, công suất bơm nhỏ, phục vụ trong gia đình, các công trình dân dụng, cũng có một số bơm thiết kế kiểu công nghiệp, công suất nhỏ, cụ thể như sau:

-          Bơm chìm nước sạch series PD, công suất từ 0.3KW đến 0.75KW, gồm loại vật liệu bằng nhựa và dòng thân inox, chân gang, với thiết kế các vật liệu vỏ bơm bằng nhựa hoặc vỏ bơm bằng inox, gang. Bơm có thiết kế gọn, chắc chắn, hoạt động với dãy lưu lượng và cột áp tối ưu, vật liệu nhựa, gang, inox thích hợp bơm nước sạch, đặc biệt bơm nhựa có trọng lượng bơm nhẹ, dễ lắp đặt, dễ di chuyển.

-          Bơm chìm nước thải inox, hiện tại chúng tôi nhập về 2 loại là bơm mini và công nghiệp, bơm mini có công suất nhỏ, sử dụng trong dân dụng, series PD gồm 0.3KW và 0.6KW. Loại inox SPV, với thiết kế kiểu công nghiệp, cánh xoáy, chân hở, giúp bơm được các chất lỏng có tính ăn mòn nhẹ thích hợp sử dụng trong các nhà máy, công trình…

-          Bơm chìm nước thải dân dụng vật liệu gang và inox series PDV, bơm có giá thành cạnh tranh, thích hợp sử dụng trong các ứng dụng cần lưu lượng ít, cột áp không quá cao, nên hay dùng trong bơm thoát nước thải hố ga, nước thải sân vườn, thoát nước ngập nơi công cộng…công suất của dòng này từ 0.4KW-0.75KW.

-          Bơm chìm nước thải VP, với thiết kế chân hở, cánh bơm hở nên có thể sử dụng được trong các ứng dụng “nặng” như nước thải bẩn, nhờ thiết kế cánh quạt hở kiểu vortex nên có thể đẩy chất lỏng kèm tạp chất tỷ trọng rất thấp đi dễ dàng. Vật liệu làm bơm gồm thân inox, đầu bơm, chân bơm được làm bằng gang, trục bơm inox, giúp thiết kế của máy sẽ cứng cáp, hoạt động bền bỉ, thời gian hoạt động liên tục cao.

-          Bơm chìm nước thải SWP: bơm có thiết kế kiểu công nghiệp, chân hở, cánh hở, thân bơm, cánh bơm, chân bơm được đúc bằng gang đúc dày. Được sản xuất bởi nhà máy Wilo tại Hàn Quốc, nên chất lượng bơm tốt, thiết kế chắn chắc, kiểu dáng cứng cáp, được sử dụng để bơm bùn loãng, máy hoạt động bền bỉ. Công suất máy bơm mà THT nhập về từ 0.75KW-3.7KW, mặc dù giá thành bơm cao, nhưng hiệu suất và tuổi thọ của máy bơm cao, tiết kiệm nhiều chi phí vận hành bơm.

Trên đây là các dòng bơm cơ bản mà công ty THT nhập về, bên cạnh đó Wilo còn rất nhiều dòng sản phẩm bơm chìm do hãng sản xuất tại các nhà máy đặt trên toàn thế giới, đối với các dòng này, Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi chờ báo giá và đặt hàng.

 

Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm chìm nước thải Wilo

Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức của hãng Wilo tại khu vực miền Nam, cụ thể các dòng máy bơm chúng tôi cung cấp gồm bơm dân dụng, bơm trục đứng Wilo Helix First và dòng bơm rời trục Wilo. Đối với bơm dân dụng, bơm chìm cũng là thế mạnh của chúng tôi trong phân khúc này, hầu hết các sản phẩm bơm chìm chúng tôi giới thiệu ở trên đều có hàng sẵn trong kho, Quý khách hàng có thể đến kho xem hàng trực tiếp hoặc có thể liên hệ chúng tôi thông qua điện thoại, email, zalo… để được báo giá tốt nhất và gởi các tài liệu liên quan như hình ảnh, catalogue, hướng dẫn sử dụng…

 

Công ty chúng tôi cam kết bán hàng Wilo chính hãng, do Wilo Việt Nam nhập khẩu, các sản phẩm của hãng do Wilo Việt Nam nhập về và chịu trách nhiệm bảo hành, với giá tốt nhất, đặc biệt có chính sách chiết khấu cao cho đại lý, công trình. Bên cạnh bơm chìm Wilo, chúng tôi còn phân phối dòng bơm chìm của nhiều hãng nổi tiếng như Ebara, Pentax, Pedrollo, Calpeda, Beluno, HCP, APP, Everrgush….và nhiều dòng bơm dân dụng, công nghiệp, chuyên dụng như bơm đẩy cao, tăng áp, bơm ly tâm, bơm định lượng, bơm chữa cháy…Quý khách hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn thêm các sản phẩm máy bơm nước chính hãng.

 

Tham khảo thêm sản phẩm máy bơm chìm nước thải Kaiquan.

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom