sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms. Linh

Ms. Hằng

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm chữa cháy rời trục EBARA

Máy bơm chữa cháy là thiết bị không thế thiếu trong hệ thống PCCC tại các nơi công cộng như trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà văn phòng, resort, nhà máy sản xuất, trường học…máy bơm dùng để bơm nước từ bề chứa để phục vụ cho việc chữa cháy, nên yêu cầu của máy bơm là lưu lượng nhiều và cột áp tương đối cao để mang nước đến từng ngóc ngách để phục vụ việc chữa cháy, tùy từng công trình, có công trình yêu cầu áp đẩy nước trên 100 mét (các tòa nhà cao tầng), do đó chỉ có các bơm có cấu tạo ly tâm mới đáp ứng được yêu cầu về lưu lượng và cột áp. Máy bơm ly tâm cũng có nhiều loại, nhưng phổ biến là loại bơm ly tâm điện liền trục và rời trục, cả hai đều được sử dụng trong PCCC, nhưng bơm rời trục phổ biến hơn nhờ công suất lớn, bảo trì, sữa chữa dễ dàng và độ bền cao hơn.

 

Trong các hãng bơm phục vụ cho PCCC thì không thể không nhắc đến thương hiệu Ebara – Nhật Bản (tùy dòng mà có xuất xứ khác nhau như Ý, Indonesia, Trung Quốc…). Máy bơm chữa cháy của hãng cũng có 2 loại đó là loại ly tâm liền trục 3D và bơm chữa cháy rời trục Ebara, dòng 3D có công suất từ 2HP-30HP chuyên phục vụ các công trình chữa cháy nhỏ, hoặc những công trình vị trí lắp đặt bị hạn chế, Đối với bơm chữa cháy chính lựa chọn bơm rời trục là giải pháp tối ưu nhất, vì bơm rời trục có nhiều ưu điểm hơn hẳn bơm liền trục.

 


Sơ lượt về các sản phẩm máy bơm chữa cháy rời trục Ebara

Ebara là một hãng sản xuất máy bơm lớn, một mảng kinh doanh chính của tập đoàn Ebara có xuất xứ từ Nhật Bản năm 2019. Các công ty con chuyên sản xuất máy bơm có nhiều như Ebara Ý, Ebara Indonesia, Ebara Trung Quốc, mỗi nhà máy, công ty con sẽ sản xuất một dòng sản phẩm nhất định. Các sản phẩm của hãng đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, nên chất lượng máy ổn định, hầu như không có hư hỏng lặt vặt trong suốt quá trình sử dụng. Ebara là hãng bơm lớn trên toàn cầu, các sản phẩm Ebara cũng được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam, tại Việt Nam Ebara cũng có chi nhánh của hãng là Ebara Việt Nam để hỗ trợ các đại lý bán hàng và quản lý các sản phẩm chính hãng của Ebara.

 

Máy bơm chữa cháy rời trục Ebara được thiết kế gồm phần đầu bơm của hãng Ebara được sản xuất tại nhà máy của hãng đặt tại Indonesia, còn phần motor có thể chọn của nhiều hãng, Thuận Hiệp Thành giới thiệu của hãng ATT, Enertech, Elektrim, Teco, Motive, Hyosung…Đầu bơm và động cơ được nhập khẩu và được láp ráp tại Việt Nam bởi công ty Thuận Hiệp Thành, trên khung đế được gia công tương thích và kiên cố. Hiện tại đầu bơm rời trục Ebara gồm 3 dòng sản phẩm chính:

 

Dòng bơm FSA: dòng này phổ biến của hãng, nên thường sẽ có sẵn hàng, dãy lưu lượng và cột áp rộng, có mức công suất từ nhỏ đến lớn 2.2KW trở lên có thể kết hợp motor 2 cực và motor 4 cực. Vỏ đầu bơm được làm bằng gang, trục bơm bằng inox 304, cánh bơm bằng đồng, nhiệt độ bơm được từ 0 đến 90 độ C. Đầu bơm được đúc dày, chắc chắn, nên có độ bền cao, trọng lượng bơm khá nặng, dòng này được sản xuất tại nhà máy Ebara ở Indonesia, nên giá thành rẻ.

 

Dòng bơm GS, dòng này có lưu lượng và cột áp cao, đặc biệt có nhiều yêu cầu dòng FSA không đáp ứng về cột áp thì series GS sẽ đáp ứng được. Máy có thiết kế chắc chắn, đầu bơm bằng gang, cánh bơm bằng gang, trục bơm bằng inox, nhờ đó cứng cáp, lực đẩy nước mạnh, máy có thể chịu được nhiệt độ chất lỏng tối đa 120 độ C. Dòng này tương tự như dòng FSA có thể kết hợp với motor tua chậm và motor tua nhanh, tùy theo yêu cầu điểm hoạt động (lưu lượng và cột áp).

 

Máy bơm 2 cửa hút CNA với thiết kế gồm 2 cửa hút lớn, nên lưu lượng của máy bơm và cột áp rất lớn, hiệu suất của bơm là rất lớn, nên mặc dù giá thành của bơm cao, nhưng sẽ tiết kiệm chi phí vận hành, điện năng tiêu thụ. Lưu ý khi sử dụng bơm là không được bơm hụt nước sẽ dẫn đến hư phốt, do đó đối với các bơm lớn, cần chọn tủ bảo vệ tốt, bền, uy tín để bảo vệ bơm được tốt hơn.

 


Ưu điểm của máy bơm chữa cháy rời trục Ebara

Hãng Ebara là hãng bơm lớn có nguồn gốc từ Nhật Bản, nhưng các sản phảm máy bơm nước dân dụng và công nghiệp sẽ được sản xuất tại công ty con Ebara tại Ý, riêng đầu bơm rời trục phục vụ chữa cháy có xuất xứ từ Indonesia. Đầu bơm chữa cháy rời trục Ebara được sản xuất theo tiêu chuẩn cao của Châu Âu, chất lượng bơm tốt, hiệu suất hoạt động cao, hiện nay các đầu bơm phân phối tại thị trường Việt Nam được sản xuất tại nhà máy Ebara tại Indonesia, giúp giảm giá thành nếu sản xuất ở Châu Âu, nhờ đó giá thành bơm chữa cháy Ebara rất cạnh tranh.

 

Máy bơm chữa cháy rời trục Ebara rất đa dạng về công suất và dòng bơm, ở phân khúc lưu lượng và cột áp cao, thì sẽ có dòng FSA và GS. Đặc điểm cấu tạo của 2 dòng bơm khá giống nhau, đầu bơm bằng gang và trục inox, phốt làm kín, khác nhau về vật liệu cấu tạo cánh bơm, FSA được làm bằng cánh đồng còn GS là cánh gang. Bơm được nhiệt độ từ 0 đến 90 độ C, đầu bơm có thể kết hợp với động cơ điện tua nhanh (2900rpm) hoặc tua chậm (1450rpm). Nếu motor tua nhanh thì cột áp sẽ cao hơn tua chậm và ngược lại lưu lượng sẽ thấp hơn nhiều so với tua chậm. Bên cạnh FSA, GS thì còn có đầu bơm 2 cửa hút (split case), dòng này kết cấu 2 cửa hút nước nên lưu lượng và cột áp rất cao, nếu 2 dòng trên không đáp ứng được thì có thể xem xét chọn dòng bơm 2 cửa hút, vì giá thành bơm này khá cao và thường hàng phải chờ nhập, nhưng bơm 2 cửa hút có hiệu suất hoạt động rất cao.


 

Mua máy bơm chữa cháy rời trục Ebara ở đâu?

Máy bơm chữa cháy rời trục Ebara có giá trị lớn, và hoạt động phức tạp hơn so với bơm chữa cháy rời trục, chọn bơm và kiểm tra bơm dựa theo yêu cầu điểm làm việc, chứ bơm không hoạt động theo dãy lưu lượng, đồng thời bơm rời trục cần lắp đặt đầu bơm với động cơ điện, do đó khách hàng muốn mua máy bơm, cần chọn nhà cung cấp uy tín, để đảm bảo chọn đúng bơm và lắp đúng, đồng thời có thể hỗ trợ khách hàng giải trình, thuyết trình về bơm với chủ đầu tư, đặc biệt là cung cấp hàng chính hãng. Công ty Thuận Hiệp Thành cam kết đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của khách hàng trong việc cung cấp máy bơm chữa cháy rời trục Ebara cũng như cung cấp tất cả các máy bơm nước khác.

 

Chúng tôi cung cấp đầu bơm rời trục Ebara chính hãng nhập khẩu từ Indoneisa (có giấy tờ nhập khẩu), đầu bơm được gắn với motor của các hãng thông dụng sau: ATT, Elektrim, Enertech, Teco, Weg, … tùy theo yêu cầu về lưu lượng và cột áp mà chọn bơm có số vòng tua chậm hay tua nhanh. Công ty cam kết hàng đúng chất lượng, đúng công suất, nhập khẩu chính hãng, cung cấp chứng từ nhập khẩu đầy đủ, hỗ trợ khách hàng công chứng có đóng dấu, có hỗ trợ khách hàng làm kiểm định chữa cháy đối với khách hàng mua bơm chữa cháy Ebara và các bơm chữa cháy các hãng khác. Khách hàng chỉ cần cung cấp yêu cầu công trình, bản vẽ…công ty chúng tôi sẽ có kỹ thuật lành nghề và bộ phận kinh doanh nhiều kinh nghiệm chuyên nghiệp sẽ tư vấn và chọn bơm phù hợp với yêu cầu. Đầu bơm Ebara chính hãng có nhiều model có sẵn trong kho của Thuận Hiệp Thành nên Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, xem sản phẩm cung cấp catalogue và báo giá.


xem thêm dòng sản phẩm máy bơm diesel chữa cháy Ebara

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom