sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Trong hệ thống chữa cháy lớn như chung cư, tòa nhà cho thuê, khách sạn, resort, thì máy bơm nước là bộ phận quan trọng, không thể thiếu được trong hệ thống, bởi do máy bơm dùng để bơm nước lên đường ống, rồi từ đường ống mới đến những nơi cần dập lửa. Các dòng máy bơm hay sử dụng trong PCCC là bơm điện rời trục, bơm điện liền trục (bơm liền trục công suất thường nhỏ), bơm diesel, bơm bù áp. Máy bơm chữa cháy diesel có thể làm bơm chính hoặc bơm dự phòng, tuy nhiên trong các hệ thống bơm được lắp sẵn tại các nơi công cộng, thì bơm diesel thường sẽ đảm nhiệm vai trò bơm dự phòng, hoạt động khi có sự cố ngắt điện làm bơm chính không hoạt động.

Trong các dòng máy bơm diesel hiện đang được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam không thể không kể đến máy bơm diesel chữa cháy Ebara. Bơm diesel Ebara gồm có 2 phần chính là đầu bơm của hãng Ebara kết hợp với động cơ diesel, tùy theo yêu cầu thực tế của điểm hoạt động mà đầu bơm này sẽ gắn với động cơ có tua nhanh 3000rpm hay tua chậm 1500 rpm. Các loại động cơ diesel hiện tại Thuận Hiệp Thành đang phân phối: Hyundai, Versar, Iveco, Doosan, Daedong Kioti… có xuất xứ Ý, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia…Phần đầu bơm của hãng Ebara và động cơ diesel được lắp trên khung đế gia công tại Việt Nam, nên nhờ đó giá thành rẻ, nhưng chất lượng lắp ráp ở Việt Nam cũng y như lắp ở nước ngoài.

 


Ưu điểm của máy bơm diesel chữa cháy Ebara

Máy bơm chữa cháy diesel gồm có cấu tạo là đầu bơm Ebara gắn với động cơ diesel, đầu bơm Ebara được sản xuất bởi hãng Ebara nổi tiếng, Ebara nổi tiếng toàn cầu bởi chất lượng bơm ổn định, nhiều nhà máy sản xuất, sản phẩm bơm đa dạng. Đầu bơm Ebara được sản xuất bởi hãng Ebara tại nhà máy của hãng ở Indonesia, nên tiết kiệm chi phí sản xuất và chi phí vận chuyển cũng thấp, thời gian nhập hàng nhanh, nên đáp ứng được kịp thời nhu cầu của các công trình. Sản phẩm đầu bơm của Ebara rất đa dạng, gồm 3 dòng chính là FSA, GS, và CNA, mỗi dòng có ưu điểm khác nhau, nhưng 3 dòng bổ sung cho nhau. Do đó, đáp ứng được hầu như được các yêu cầu bơm cao và lưu lượng nhiều của khách hàng.

 

3 loại đầu bơm Pentax FSA, GS, CNA đều được làm bằng gang đúc dày, trục bơm được làm bằng inox 403, cánh bơm FSA (đồng); dòng GS và CNA được làm bằng gang đúc dày, nên hiệu suất hoạt động cao, lưu lượng và cột áp rất cao, nhờ đó hiệu suất hoạt động cao. Đầu bơm gắn với động cơ diesel, ưu điểm của động cơ diesel là độ bền cao, bơm diesel hoạt động còn bền hơn bơm điện rời trục và hầu như không có hư hỏng trong suốt thời gian hoạt động. Nhiên liệu động cơ diesel có giá thành rẻ hơn xăng và động cơ ít tiêu hao nhiên liệu, do đó sử dụng động cơ diesel tuổi thọ cao và chi phí vận hành thấp. Động cơ có nhược điểm là giá thành rất cao, do đó chi phí đầu vào của máy bơm cao, nhưng những điểm cộng của diesel sẽ giúp cho khi sử dụng bơm diesel là lựa chọn tối ưu nhất.

 

Bộ máy bơm diesel đầu bơm Ebara do Thuận Hiệp Thành cung cấp có đầy đủ các chứng từ nhập khẩu của phần đầu bơm và động cơ, đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng làm giấy tờ kiểm định chất lượng hàng hóa. Sản phẩm bơm chữa cháy diesel và tất cả các bơm chữa cháy do công ty chúng tôi cung cấp đều đáp ứng được các yêu cầu PCCC về chất lượng và chứng từ. Đồng thời, bơm diesel còn sử dụng để bơm cấp nước trong các nhà máy, các công trình xây dựng, nhằm mục đích bơm nước sạch từ 0 đến 90 độ C.

 

Bên cạnh chất lượng bơm bơm diesel Ebara tốt, giá thành cạnh tranh, còn một ưu điểm của hãng nữa là bơm điện rời trục, bơm điện rời trục, và bơm bù áp, có chất lượng ổn định, công suất đa dạng, góp phần tạo nên hệ thống máy bơm PCCC có chất lượng cao, giá thành rất cạnh tranh, nhiều mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn, và hàng thường có sẵn trong kho, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất, đến từ Châu Âu.

 

Nguyên lý hoạt động của bơm diesel chữa cháy Ebara trong hệ thống chữa cháy

Hệ bơm chữa cháy thường sẽ gồm bộ 3 máy bơm: 1 máy bơm điện làm nhiệm vụ chữa cháy chính, 01 bơm diesel dự phòng cho bơm điện, 1 bơm bù để giữ áp lực ổn định trong đường ống. Hệ gồm 03 bơm này sẽ được điều khiển bởi chế độ tự động cài đặt sẵn ở tủ điều khiển thông thường sẽ cài đặt theo áp lực hoạt động, đặt áp lực duy trì lâu dài của đường ống, tại máy sẽ không hoạt động, thực tế đường đặt áp lực này khoảng 7 bar. Khi áp lực giảm xuống khoảng 1 bar, lúc này bơm bù sẽ hoạt động, để gia tăng áp lực để đưa hệ thống về trạng thái áp lực cài đặt.

Nếu áp lực tiếp tục giảm xuống khoảng 1 bar nữa, thì lúc này máy bơm chính sẽ hoạt động cùng bơm bù để đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cho nhiệm vụ chữa cháy, và nếu trong quá trình máy hoạt động, đám cháy chưa được dập tắt sẽ dễ dẫn đến mất điện, lúc này bơm dự phòng sẽ hoạt động đó là bơm diesel, động cơ diesel hoạt động theo nguyên liệu dầu diesel, không phụ thuộc vào điện áp, nên mặc dù là bơm dự phòng nhưng đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống PCCC. Do đó có nhiều hệ thống chữa cháy chỉ lắp bơm diesel để chữa cháy, mà không cần hệ thống 3 bơm điện như các hệ thống lớn.

 


Công ty Thuận Hiệp Thành nhà phân phối máy bơm diesel chữa cháy Ebara

Thuận Hiệp Thành chúng tôi là nhà phân phối máy bơm chuyên nghiệp và uy tín tại khu vực miền Nam và càng ngày càng mở rộng khu vực phân phối nhờ nguồn hàng của chúng tôi đa dạng, hàng có sẵn trong kho, cung cấp hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ xuất xứ, giá cạnh tranh, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt, tư vấn khách hàng chọn mã bơm phù hợp, hỗ trợ lắp đặt. Tất cả các sản phẩm máy bơm của hãng Ebara trong đó có đầu bơm diesel và các động cơ lắp đặt với đầu bơm được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, CO, CQ, phiếu đóng gói, vận đơn đường biển…Đồng thời công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Khách Hàng làm kiểm định PCCC đối với máy bơm chữa cháy Ebara và máy bơm chữa cháy của hãng khác.

 Đầu bơm chữa cháy của Ebara, hiện tại chúng tôi có sẵn trong kho các model của series FSA, GS, riêng dòng CNA do đặt thù có thể lắp đặt 2 kiểu theo thiết kế của khách hàng, nên hàng này thường không được nhập khẩu sẵn mà cần đặt hàng. Quý khách có nhu cầu xem bơm, có thể đến kho công ty chúng tôi tại địa chỉ 21/20/77 Lê Công Phép để được xem trực tiếp sản phẩm, hoặc chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hình ảnh sản phẩm đầy đủ, catalogue sản phẩm, báo giá tốt nhất cho Quý khách.

Bên cạnh máy bơm diesel Ebara, Thuận Hiệp Thành còn cung cấp bơm diesel trong đó có đầu bơm của các hãng Pentax, Wilo, Kaiquan, Mitsuky…tất cả các sản phẩm này cũng có đầy đủ chứng từ làm kiểm định được, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp những yêu cầu của Quý khách về lưu lượng, áp lực, bản vẽ, sơ đồ…chúng tôi sẽ tư vấn chọn bơm phù hợp. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp bơm điện chữa cháy, bơm bù áp và bình tích áp của hệ thống máy bơm PCCC và các sản phẩm máy bơm nước dân dụng, công nghiệp và bơm chuyên dùng phục vụ sinh hoạt, sản xuất. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được biết chi tiết và báo giá.

 

Tham khảo thêm dòng sản phẩm máy bơm rời trục chữa cháy Wilo

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom