sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms. Linh

Ms. Hằng

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm chữa cháy được hiểu nôm na là loại máy bơm để phục vụ cho mục đích cấp nước để chữa cháy khi có sự cố cháy tại nơi cần lắp đặt, điển hình như tòa nhà cao tầng, chung cư, khách sạn, nhà hàng, resort, trường học, nhà xưởng,…những nơi công cộng đông người, đều bắt buộc phải có hệ thống chữa cháy, tùy theo quy môi nơi sử dụng mà sẽ có những yêu cầu của hệ chữa cháy khác nhau và máy bơm là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống PCCC. Tùy từng hệ thống mà sẽ lắp đặt bao nhiêu máy bơm, nhưng thường sẽ có 1 bơm chữa cháy chính là bơm điện và bơm dự phòng diesel sẽ hoạt động khi mất điện làm bơm chính ngưng hoạt động.   Trong các dòng bơm chữa cháy đang sử dụng nhiều ở nước ta, thì máy bơm chữa cháy rời trục Pentax là được sử dụng nhiều bởi vì Pentax là thương hiệu mạnh, hàng chất lượng cao, giấy tờ nhập khẩu rõ ràng, và dãy công suất rộng nên đáp ứng được yêu cầu của nhiều công trình chữa cháy.

 


Vì sao nên chọn bơm chữa cháy rời trục Pentax

Máy bơm chính sử dụng trong PCCC thường sẽ đòi hỏi áp lực mạnh và lưu lượng nhiều và bơm được chọn để sử dụng là bơm ly tâm vì đáp ứng được yêu cầu về lưu lượng và cột áp. Bơm ly tâm có 2 dạng chính là ly tâm liền trục và ly tâm rời trục, đối với các hệ thống chữa cháy quy mô lớn như các chung cư, khách sạn, nhà máy thường sẽ chọn bơm rời trục, vì đáp ứng được yêu cầu bơm chữa cháy là tuổi thọ cao, ít hư hỏng và có sự cố dễ dàng khắc phục, tháo rời để kiểm tra và công suất của bơm rời trục lớn, có khi lên đến vài trăm HP, do đầu và động cơ nhập khẩu, lắp ráp Việt Nam nên giá thành thường rẻ hơn. Hãng Pentax có đầy đủ 2 dòng bơm ly tâm liền trục và rời trục với công suất từ nhỏ đến lớn, đáp ứng được yêu cầu bơm nước cao, đặc biệt, hãng có máy bơm rời trục 2 cửa hút, dòng bơm này vừa có lưu lượng cao, vừa cột áp cao, lưu lượng tối đa lên đến 3000m3/h, cột áp tối đa 37 bar.

Đầu bơm Pentax cũng được gắn với động cơ diesel để tạo thành bộ bơm diesel là bơm dự phòng dùng trong chữa cháy, đồng thời hãng còn cung cấp bơm bù áp trục đứng, bơm có nhiệm vụ duy trì áp lực trong hệ thống chữa cháy. Pentax sẽ cung cấp đồng bộ các máy bơm trong cùng 1 hệ thống hoặc cung cấp đồng bộ tại nhiều vị trí lắp đặt trong cùng 1 công trình, đồng thời Pentax là thương hiệu máy bơm nổi tiếng của Ý, chiếm thị phần lớn trong thị trường máy bơm Ý tại Việt Nam, thể hiện chất lượng máy bơm tốt, tuổi thọ sử dụng cao. Đồng thời, hãng Pentax có nhiều loại bơm rất đa dạng, trong có có máy bơm trục đứng (bơm bù áp), nên đáp ứng yêu cầu bơm đồng bộ trong hệ thống, do đó, nhiều công trình sẽ chọn hãng Pentax.

 


Sơ lượt về sản phẩm của máy bơm chữa cháy rời trục Pentax

Máy bơm điện rời trục Pentax là sự kết hợp của đầu bơm rời trục CA với động cơ tương ứng của hãng bất kỳ, thường động cơ có đặc điểm là kiểu lắp chân đế, số vòng quay 2900rpm, tại Thuận Hiệp Thành đang có đầu bơm lắp với động cơ Motive – Ý, ATT, Elektrim – Singapore, Enetech Úc, Teco Việt Nam…hoặc Quý Khách có thể chọn hãng motor khác. Thông số kỹ thuật của bơm rời trục CA cũng tương tự bơm liền trục series CM, nhưng bơm CA sẽ gắn với motor nhiều công suất hơn do điểm hoạt động cao hay thấp và hiệu suất hoạt động, nên bơm rời trục sẽ làm việc cố định theo điểm hoạt động, chữ không theo dãy lưu lượng như bơm liền trục.


Máy bơm chữa cháy rời trục Pentax đối với dòng CA sẽ có công suất từ 7.5HP đến 180 Hp có lưu lượng và cột áp cao. Vật liệu cấu tạo phần vỏ đầu bơm bằng gang, trục bơm inox và cánh bơm bằng gang, phốt làm kín, bơm được nhiệt độ tối đa 90 độ C. Thiết kế đầu bơm chắc chắn, được sơn màu xanh đặc trưng của hãng, nếu cấp cho PCCC tùy theo công trình yêu cầu có thể sơn lại thành màu đỏ. Đầu bơm Pentax được nhập khẩu trực tiếp nguyên kiện từ Ý, sau đó được gia công gắn với motor trên bệ đế chắc chắn tại Việt Nam, nên giá bộ bơm rời trục so với bơm liền trục cùng công suất có thể rẻ hơn nhiều, tùy vào xuất xứ của phần động cơ.


Lưu ý khi chọn bơm rời trục: khi có thông số yêu cầu về lưu lượng và cột áp để chọn máy bơm, Quý khách hàng cần chọn máy bơm có lượng nước và áp lực nằm trong dãy lưu lượng  và cột áp cho phép (nằm trên đường cong bơm trong catalogue), điểm hoạt động nằm trong dãy này thì hiệu suất hoạt động mới cao, và bơm hoạt động bền, tuổi thọ cao. Đồng thời cần chú ý đến các thông số về độ hút sâu NPSH và chú ý về công suất thực tế làm việc tại điểm hoạt động, vì motor bơm không thể hoạt động 100% công suất, thưởng hoạt động 80% công suất, nên công suất tại điểm hoạt động =80% công suất máy. Bên cạnh dòng bơm CA, Pentax còn có máy bơm 2 cửa hút (split case), vì có 2 cửa hút nên bơm có lưu lượng rất khủng và cột áp khá cao, rất thích hợp sử dụng cho phòng cháy chữa cháy.

 


Giới thiệu hãng bơm Pentax và nhà phân phối máy bơm Thuận Hiệp Thành

Pentax là hãng sản xuất máy bơm hàng đầu của Ý, với chủng loại sản phẩm đa dạng từ dân dụng đến công nghiệp, trải qua hơn 40 năm sản xuất máy bơm và phân phối tại thị trường nội địa và các nước khác, Pentax đã chiếm thị phần nhất định, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam, Pentax là một trong những thương hiệu Ý uy tín được khách hàng chọn lựa nhiều nhất. Những dòng sản phẩm bán chạy tại thị trường Việt Nam đó là bơm chìm nước thải (công suất 0.25HP – 10HP), bơm trục đứng (2HP-100HP), bơm dân dụng, bơm hỏa tiễn, ly tâm liền trục (2HP-50HP), đặc biệt là hệ bơm chữa cháy với đầu bơm rời là Pentax, do uy tín của hãng, chất lượng sản phẩm tốt, tuổi thọ cao, bơm có đầy đủ catalogue thể hiện các thông số chi tiết, kích thước, bơm có chỉ số hao hụt thấp, hoạt động hiệu quả, có thể cung cấp đầy đủ chứng từ và tiêu chuẩn để kiểm định chất lượng PCCC.

 

Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm chuyên nghiệp tại khu vực Miền Nam, với lượng hàng hóa phong phú, công ty có nguyên 1 kho hàng khủng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty phân phối đẩy đủ tất cả các mặt hàng từ dân dụng, công nghiệp đến bơm chuyên dụng. Công ty phân phối từ Nam ra Bắc cho các đối tượng cửa hàng đại lý, công ty thương mại, dự án, nhà máy sản xuất và người sử dụng….tất cả máy bơm của hãng Pentax và của các hãng khác mà Thuận Hiệp Thành phân phối đều có đầy đủ chứng từ nhập khẩu. Do đó, khi mua bơm chữa cháy Pentax do công ty chúng tôi cung cấp, Quý Khách hàng sẽ được hỗ trợ công chứng chứng từ nhập khẩu, làm kiểm định đầy đủ.

 

Công ty chúng tôi nói không với hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, chúng tôi cam kết hoàn tiền và chịu trách nhiệm nếu Quý Khách hàng phát hiện hàng do Thuận Hiệp Thành cung cấp là hàng giá, hàng nhái. Bên cạnh bơm chữa cháy, chúng tôi còn cung cấp bơm chữa cháy của hãng Ebara, Wilo, Kaiquan, Tsurumi…Quý khách chỉ cần cung cấp thông số kỹ thuật yêu cầu, bản vẽ để chúng tôi tư vấn chọn máy bơm phù hợp, hướng dẫn vận hành, test bơm và hỗ trợ lắp đặt cho Quý Khách. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu đầu bơm của các hãng Pentax, Ebara, Wilo..Quý khách hàng có nhu cầu cứ liên hệ ngay với chúng tôi để được gởi catalogue, chọn bơm và báo giá.

 

Tham khảo thêm sản phẩm máy bơm diesel chữa cháy Pentax

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom