sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Trong hệ bơm phòng cháy chữa cháy, bên cạnh bơm chính là bơm điện, các công trình, đặc biệt là tại khách sạn, chung cư, resort …những nơi tập trung đông người hay trang bị thêm bơm chữa cháy dự phòng, bơm dự phòng có thể là bơm điện hay diesel nhưng chọn bơm diesel sẽ là giải pháp tốt hơn, vì khi có sự cố cần chữa cháy, sẽ dẫn theo mất điện tại khu vực sự cố làm cho bơm chính không hoạt động, lúc này bơm diesel sẽ thay thế, bơm diesel chạy bằng nhiêu liệu dầu, tiết kiệm chi phí vận hành và bơm có tuổi thọ cao hơn bơm điện, nhược điểm của bơm đó là kích thước bơm cồng kềnh và giá thành bơm diesel thường cao, nhưng trong nhiều công trình, để an toàn nhất thì vẫn phải sử dụng bơm dự phòng là diesel.

 

Bơm diesel có thể là nguyên bộ bơm diesel như Tohatsu hoặc là dùng đầu bơm, gắn với phần động cơ diesel, mỗi loại có ưu điểm riêng. Trong bài viết này, Thuận Hiệp Thành khái quát sơ lượt về dòng máy bơm diesel chữa cháy Pentax, gồm có phần đầu bơm của hãng Pentax và động cơ diesel tùy chọn của nhiều hãng nổi tiếng nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Á, phổ biến là Versar, Iveco, Hyundai, Quanchai, Huichai…Tùy theo yêu cầu của mỗi công trình, mà chọn động cơ và xuất xứ phù hợp, đối với đầu bơm Pentax, chỉ gắn với động cơ có tua nhanh từ 2900rpm – 3000rpm, nên có lưu lượng và cột áp cao.

 

Sơ lượt về máy bơm diesel chữa cháy Pentax

Bơm diesel chữa cháy Pentax là sự kết hợp đầu bơm Pentax và động cơ diesel, tùy thuộc vào thông số đầu bơm, để chọn động cơ phù hợp, có thể chọn bơm diesel từ thông số bơm điện tương đương, nhưng công suất của diesel sẽ cao hơn, do động cơ diesel hoạt động ổn định ở công suất liên tục, thường từ 70-80% công suất cực đại, có như vậy thì động cơ mới hoạt động ổn định, tuổi thọ sử dụng cao. Công suất hoạt động của Pentax tương tự bơm rời trục Pentax, sẽ giao động từ 10HP- 200HP, dòng này chỉ kết hợp với động cơ có số vòng tua nhanh, nên diesel Pentax sẽ có lưu lượng và cột áp khá cao.

 

Phần cấu tạo đầu bơm Pentax, với vật liệu vỏ đầu bơm, cánh bơm, chân đế, kết cấu vỏ họng hút họng xả được làm bằng gang đúc dày, trục bơm được làm bằng thép không gỉ 403, phốt bơm cơ khí làm kín, chịu được nhiệt độ từ 0 đến 90 độ C. Phần đầu bơm sẽ được kết nối với phần động cơ diesel trên khung đế kiêng cố, tạo thành bộ bơm hoàn chỉnh, hoạt động với hiệu suất cao, đầu bơm được sản xuất bởi hãng Pentax tại Ý và được nhập khẩu đầu bơm về Việt Nam (có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu). Về phần động cơ, Thuận Hiệp Thành sẽ lắp với nhiều hãng động cơ để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, có nhiều xuất xứ điển hình như:

-          Động cơ Versar: Versar là hãng chuyên sản xuất động cơ diesel của Singapore, nhưng động cơ Versar chủ yếu sản xuất tại nhà máy của hãng ở Malaysia, các động cơ được chọn kết hợp với đầu bơm Pentax sẽ có công suất từ 15KW đến 150KW, ưu điểm của Versar đó là giá thành khá cạnh tranh, và thương hiệu Versar là thương hiệu lớn, mức công suất đa dạng từ nhỏ đến lớn, nên hầu hết công trình chọn Versar, hàng thường có sẵn hoặc nhập hàng nhanh hơn so với xuất xứ G7.

-          Động cơ Hyundai: có xuất từ Hàn Quốc, hãng quá nổi tiếng tại khu vực Châu Á, nên chất lượng không thể bàn cãi thêm, tuy nhiên Hyundai chỉ sản xuất động cơ công suất lớn, công suất từ 80HP trở lên, nên đối với những yêu cầu lưu lượng và cột áp thấp, việc sử dụng động cơ Hyundai sẽ gây lãng phí, đo đó động cơ chỉ thích hợp sử dụng cho những bơm công suất lớn.

-          Động cơ Kohler Ý: chúng tôi chọn lắp Kohler với công suất từ 9.7HP-64.4 HP, do đó đối với những bơm chữa cháy nhỏ, thì có thể xem xét chọn Kohler, lắp với Pentax là trọn bộ bơm có xuất xứ từ Ý.

-          Động cơ Quanchai và Huichai: 2 động cơ diesel này có xuất xứ từ Trung Quốc, công suất động cơ đa dạng, với vòng tua nhanh 3000rpm. Ưu điểm của 2 động cơ này đó là giá thành khá rẻ, Huichai rẻ hơn Quanchai nhưng vẫn đạt chuẩn PCCC, Thuận Hiệp Thành vẫn hỗ trợ khách làm kiểm định PCCC.

 

Lưu ý khi chọn bơm diesel chữa cháy Pentax

Bơm diesel khác với bơm điện, đó là động cơ điện có thể hoạt động 90% công suất, nhưng với diesel sẽ có 2 mức công suất là liên tục và cực đại, mà thường trên tem họ hay công bố công suất cực đại, nên khi chọn diesel thường sẽ chọn dư công suất, để đảm bảo máy hoạt động không quá tải, nâng cao tuổi thọ sử dụng, và Thuận Hiệp Thành có chọn từng model của động cơ các hãng, gắn với mỗi model đầu bơm, nên Quý khách hàng yên tâm, chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông số kỹ thuật yêu cầu như lưu lượng nước, cột áp bơm, độ hút sâu…chúng tôi sẽ tư vấn chọn đầu bơm và chọn công suất diesel tương ứng và sẽ đưa ra nhiều phương án lắp bơm để Quý khách hàng có thể chọn được dòng bơm phù hợp.

 

Bơm chữa cháy diesel cũng như bơm điện rời trục chữa cháy có kết cấu rất nặng, kích thước bơm rất lớn, nên do đó khi lắp đặt tốt nhất cần xây 1 bệ quán tính để cố định bộ bơm, sau đó gắn với lò xo giảm chấn, để giảm độ ồn và cố định máy tránh tình trạng máy hoạt động rung lắc ảnh hưởng đến đường ống nước và giảm tuổi thọ của bơm. Đồng thời, khi kết nối với ống xả cũng cần trang bị khớp nối mềm để giảm rung lắc cho bộ phần đường ống để nguyên hệ thống bơm vận hành mạnh mẽ, êm ái, tăng tuổi thọ.

 

Theo quy định của PCCC tại Việt Nam, thì các công trình công cộng các thiết bị chữa cháy được sơn màu đỏ và phải có giấy kiểm định của PCCC. Về màu sơn, Quý Khách hàng cứ đề xuất, chúng tôi sẽ sơn miễn phí màu đỏ, còn giấy kiểm định chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng làm giấy kiểm định. Sau khi quý khách đặt hàng, máy bơm sẽ được lắp từ 5-7 ngày và sau khi có đầy đủ các chứng từ nhập khẩu công chứng, sẽ làm kiểm định bơm từ 40-45 ngày.

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối ủy quyền máy bơm diesel chữa cháy Pentax

Thuận Hiệp Thành chúng tôi là nhà phân phối được ủy quyền của hãng Pentax, do đó chúng tôi phân phối tất cả các máy bơm Pentax chính hãng với giá tốt nhất. Chúng tôi phân phối đầy đủ các model sản phẩm máy bơm diesel chữa cháy Pentax đó là dòng CA, bên cạnh đó còn cung cấp dòng bơm lưu lượng lớn là dòng 2 cửa hút của hãng. Tất cả các sản phẩm máy bơm nước của hãng Pentax đều được nhập khẩu từ Ý, với đầy đủ các chứng từ nhập khẩu và làm kiểm định dễ dàng. Đầu bơm rời trục Pentax có thể gắn với động cơ điện để tạo thành bộ bơm điện rời trục hoàn chỉnh hoặc là gắn với các động cơ diesel để tạo thành bơm dự phòng diesel cho hệ thống chữa cháy.

 

Công ty chúng tôi có chính sách giá tốt cho các đại lý hoặc công ty thương mại mua đi bán lại, cấp giá tốt cho dự án, công trình, nhà máy khi mua số lượng lớn. Hỗ trợ khách hàng khảo sát chọn bơm phù hợp, hướng dẫn lắp đặt bơm, với bơm chữa cháy, chúng tôi có hệ thông test bơm đảm bảo đúng chất lượng. Bên cạnh đầu bơm Pentax để lắp bơm diesel, công ty chúng tôi còn cung cấp bơm diesel dùng đầu bơm ebara, Wilo, Kaiquan…mỗi hãng sẽ có những ưu điểm riêng nhưng đều có xuất xứ rõ ràng và có thể làm kiểm định PCCC. Quý khách hàng hãy đưa các thông tin yêu cầu về sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn để Quý khách chọn máy bơm thích hợp.

 


Tham khảo thêm dòng sản phẩm máy bơm chữa cháy rời trục Ebara

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom