sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm có nhiều loại, tùy thuộc vào mục đích sử dụng, loại chất lỏng sẽ có bơm phù hợp, nếu chất lỏng là nước sạch, còn riêng chất lỏng là hóa chất, axit là sẽ có dòng bơm riêng, được thiết kế đầu nhựa hoặc đầu inox để không bị ăn mòn, gọi chung là máy bơm hóa chất. Máy bơm hóa chất cũng có nhiều loại như bơm ly tâm, bơm hóa chất chuyển động từ, bơm hóa chất tự hút, bơm hóa chất dạng từ…Trong đó có một dòng máy bơm hóa chất cũng được sử dụng nhiều và phổ biến đó là máy bơm định lượng hóa chất, đây là dòng bơm chuyên dụng, tại thị trường Việt Nam, dòng bơm này có xuất xứ chủ yếu từ Ý, Mỹ…các nước Châu Âu là chính và máy bơm định lượng OBL là một thương hiệu phổ biến, chiếm thị phần lớn tại nước ta.

 

Máy bơm định lượng OBL là thương hiệu nổi tiếng của Ý, được thành lập vào năm 1975 và vào năm 1980 sản phẩm máy bơm API 675 đầu tiên được thiết kế, dòng máy bơm piston API 675 có áp suất cao đầu tiên được thiết kế, với vật liệu polimer đầu tiên được ra mắt. Vào năm 1990 máy bơm định lượng màng và thiết bị truyền động đầu tiên được thiết kế, tiếp theo đó vào năm 94, máy bơm màng thủy lực đầu tiên bằng kim loại của hãng ra đời. Năm 1998 máy bơm blackline ra đời và hãng đạt chứng nhận chất lượng ISO9001: 2000, vào năm 2001 ra mắt máy bơm màng thủy lực một khối API 675, tiếp theo là máy bơm màng kép thủy lực, bơm màng thủy lực XRN ra đời vào năm 2005 và XCL năm 2009 và tiếp theo 2 dòng năm 2016 và 2018 là blackline 2.0 và blackline pro, năm 2019 hãng vinh danh đạt tiêu chuẩn ISO14001.

 

Phương châm của OBL là “sự tiến hóa đo sáng”, hãng đã không ngừng nổ lực để mang đến sự đổi mới và cải tiến cho sản phẩm của mình, ngay từ đầu và bất chấp những tình huống kinh tế khó khăn. Tầm nhìn này cùng với việc chú ý lắng nghe tiếng nói của thị trường (được thúc đẩy bởi những khác hàng có nhu cầu ứng dụng cao) đã đưa OBL lên vị trí dẫn đầu trong ngành đo lường ngày nay. Đổi mới được kết hợp với chất lượng bởi RINA serie S.p.a; chất lượng được theo đuổi ở mọi khía cạnh: R & D là nội bộ, tất cả các nhà cung cấp đều là người Ý, được sàn lọc chính xác trong tất cả các bước mua sắm. Sản phẩm OBL đa dạng: máy bơm piston, máy bơm màng cơ khí, máy bơm màng thủy thủy lực…kết hợp với thiết bị truyền động điện hiện tại được thiết kế và lắp ráp trong nhà. Các sản phẩm OBL đang được sử dụng cơ bản trong tất cả các ứng dụng công nghiệp trong các nhiệm vụ khắt khe nhất và điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Dịch vụ phục vụ của hãng được đánh giá hạng nhất và nguồn phụ tùng thay thế sẵn có, cùng với mạng lưới các nhà phân phối rộng lớn, đảm bảo sự hiện diện 24/7 trên toàn quốc.

 

Các sản phẩm chính của bơm định lượng OBL

OBL chuyên về dòng bơm định lượng bơm hóa chất, axit, sản phẩm đa dạng từ bơm định lượng kiểu màng, kiểu piston,.. hiện nay tại thị trường Việt Nam, dòng đang nhập về và được tiêu thụ mạnh đó là bơm định lượng OBL dạng màng, với vật liệu đầu bơm là nhựa PP, pi pirex thích hợp cho các hóa chất và các axit loãng, không ăn mòn nhựa PP.

Bơm định lượng hóa chất dạng màng OBL có dãy lưu lượng từ 11 lít/giờ đến 521 lít/giờ với áp lực khá cao từ 5-12 bar, lưu lượng thấp thì áp suất cao và lưu lượng cao thì áp suất sẽ thấp. Cấu tạo của máy gồm đầu bơm bằng nhựa PP, trên đầu bơm có nhiều vít khóa, giúp cho kết cấu đầu bơm thêm chắc chắn đáng tin cậy và hiệu quả trong quá trình hoạt động. Vỏ hộp motor được làm bằng nhôm anodized giúp cải thiện khả năng chống ăn mòn chống lại khói xâm thực, nhờ đó kéo dài tuổi thọ máy bơm và giảm chi phí vòng đời. Kết cấu bơm dạng màng, kết hợp với vật liệu đầu bơm, màng bơm là nhựa PP, nên bơm được hầu hết các loại hóa chất lỏng, áp lực cao giúp tuổi thọ sử dụng cao hơn là sử dụng các dòng bơm điện tử, do lực đẩy mạnh, giúp chất lỏng khó bị ứ đọng trong đường ống.

Bơm có núm điều chỉnh lưu lượng và áp lực trên thân máy, giúp dễ dàng điều chỉnh lưu lượng và áp lực, size số thường nhỏ, không đáng kể. Ưu điểm của bơm OBL kiểu màng đó là dãy lưu lượng rộng, lưu lượng tối đa đạt 500 lít/giờ, đầu bơm nhựa PP có thể chọn thay thế loại đầu inox 316, có giá thành rất cạnh tranh, bơm được thiết kế chủ yếu dùng cho điện công nghiệp 3 pha, nhưng nếu không có 3 pha, vẫn có thể chọn dòng dùng riêng cho điện 1 pha. Đồng thời áp lực cao từ 5-12 bar, giúp cho máy có thể hoạt động mạnh mẽ, đưa chất lỏng lên cao hoặc bơm các chất lỏng có độ đặc cao. Thêm nữa, bơm OBL có phụ kiện thay thế khi có 1 bộ phận hư hỏng, và thường được nhập sẵn để cung cấp kịp thời cho công trình.


 

Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối bơm định lượng OBL

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối chính thức máy bơm định lượng thương hiệu OBL, dòng có sẵn hàng tại Việt Nam đó là bơm định lượng kiểu màng series M (đầu bơm bằng nhựa PP). Công suất sẵn có của chúng tôi từ 11 lít/giờ đến 521 lít/giờ, còn các dòng bơm định lượng cơ khí, hoặc vật liệu inox, PVDF, khách hàng có nhu cầu thì đặt hàng. Công ty chúng tôi phân phối hàng với giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng, có đầy đủ chứng từ nhập khẩu, đặc biệt có giá tốt cho khách hàng là cửa hàng, công ty thương mại, môi trường, dự án…

Bên cạnh bơm định lượng OBL, công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng bơm định lượng kiểu màng cơ khí, kiểu piston của các hãng như Injecta, Doseuro, Prominent… và kiểu điện tử: Blue White, Pulsafeeder, Cheonsei, Hanna…Phương châm bán hàng của công ty đó là cam kết hàng chính hãng, giá tốt nhất, chế độ bảo hành tận tình uy tín…Hãy liên hệ ngay với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm máy bơm phù hợp, cung cấp các tài liệu liên quan đến sản phẩm và báo giá tốt nhất.


Tham khảo thêm sản phẩm máy bơm định lượng Cheonsei

 


HỖ TRỢ

Ms. Hằng

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom