sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Thương hiệu máy bơm Mastra

Mastra là thương hiệu sản phẩm máy bơm nước của hãng sản xuất Ruirong tại Trung Quốc. Ruirong là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia quy mô lớn đã được trao tặng một số danh hiệu, ví dụ như DN công nghệ cao quốc gia, DN sáng tạo Quảng Đông, DN lợi thế sở hữu trí tuệ Quảng Đông và DN xuất khẩu nổi tiếng Quảng Đông. Tận dụng trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật cấp tỉnh, trung tâm thử nghiệm máy bơm chìm lớn và đội ngũ thiết kế, phát triển sản phẩm, công ty đã phát triển năng lực nghiên cứu và đổi mới độc lập mạnh mẽ. Công ty chuyên sản xuất và mua bán động cơ chìm inox, máy bơm chìm dùng cho giếng khoan, máy bơm chìm inox 316L dùng trong nuôi trồng thủy sản, máy bơm chìm nước thải công nghiệp, máy bơm chìm loại nhỏ, trục ngang đa tầng cánh inox… Công ty sử dụng công nghệ sản xuất máy bơm chìm tiên tiến, thiết bị và dụng cụ kiểm tra từ Đức, Ý, Trung Quốc và xuất khẩu lớn cho động cơ chìm chất lượng cao. Sản phẩm của công ty được bán tại hơn 80 quốc gia và khu vực, bao gồm Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á… và hơn 30 tỉnh và khu vực Trung Quốc, các sản phẩm công suát từ 0.3-185KW.

 

Máy bơm hỏa tiễn Mastra Ruirong là thương hiệu nổi tiếng của Quảng Đông, các nhãn hiệu Mastra và EG là những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới và đã được đăng ký tại hơn 80 quốc gia và khu vực để mở rộng bảo hộ nhãn hiệu. Công ty có hơn 90 bằng sáng chết quốc gia, thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS18001, CNAS-CE và CCC của Trung Quốc. Ruirong được chứng nhận là doanh nghiệp đáng tin cậy ở Giang Môn, Quảng Đông trong 12 năm liên tiếp, các sản phẩm của hãng có tính năng hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Hãng luôn tuân thủ các giá trị cốt lõi của mình là “ tập trung, đổi mới, liêm chính, thực dụng, quan tâm và cùng có lợi”.

 

Các dòng sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Mastra

Các sản phẩm của Mastra tập trung và động cơ chìm như bơm chìm và hỏa tiễn, bên cạnh đó hãng cũng đang mở rộng sản xuất thêm bơm trục ngang đa tầng cánh đầu inox, máy bơm trục đứng. Trong bài viết này, Thuận Hiệp Thành giới thiệu chi tiết về dòng bơm máy bơm hỏa tiễn, bên cạnh dòng máy bơm chìm, 2 dòng này được nhập về và phân phối mạnh tại thị trường Việt Nam. Bơm hỏa tiễn Mastra rất đa dạng có loại cánh nhựa, cánh mặt chà chịu cát, cánh inox, bơm hỏa tiễn inox 316L được sử dụng cho nước biển…và loại được nhập về Việt Nam là cánh nhựa, cánh mặt chà chịu cát. Phân loại hỏa tiễn theo đường kính máy, hiện tại có 3 dòng chính.

 

Máy bơm hỏa tiễn 4”: được dùng cho giếng khoan có đường kính 4 inch (114 mm), bơm có đường kính thân nhỏ hơn 114, dòng này có 2 loại là cánh nhựa chịu cát và cánh mặt chà chịu cát. Bơm 4” có công suất từ 1HP -10HP, mỗi mức công suất sẽ có vài sản phẩm tương ứng, khác biệt về số cánh quạt, cánh quạt khác nhau sẽ làm cho lưu lượng và cột áp bơm khác, số cánh quạt càng cao thì cột áp cao, lưu lượng thấp và ngược lại, số cánh quạt ít thì lưu lượng cao, cột áp thấp. Vật liệu vỏ guồng bơm, vỏ motor bằng inox 304, trục bơm inox, cánh bằng nhựa hoặc cánh mặt chà, giá thành cánh mặt chà cao hơn, nhưng bền hơn. Chúng tôi có cung cấp riêng guồng và motor để khách hàng có thể mua thay thế khi có 1 bộ phận bị hư hỏng mà không cần phải mua nguyên bộ hoặc là có thể mua riêng 2 phần này gắn với phần còn lại của hỏa tiễn các hãng khác đều tương thích, đây cũng là ưu điểm để khách hàng quan tâm chọn bơm Mastra.

 

Máy bơm hỏa tiễn 6”: có đường kính nhỏ hơn 6”, được sử dụng cho giếng khoan đường kính lớn 6” tương đương 168 mm, thiết kế của bơm gồm có 2 phần guồng bơm (cánh bơm) và motor, vật liệu cấu tạo vỏ guồng và vỏ motor được làm từ inox 304, bộ cánh bơm gồm nhiều tầng cánh bên trong được làm bằng nhựa phip có khả năng chịu cát với tỷ trọng thấp. Bơm có công suất từ 7.5HP đến 30HP, lưu lượng bơm nhiều và cột áp nước khá cao, đặc biệt giá thành bơm 6” rất rẻ, nên được nhiều khách hàng lựa chọn, thêm nữa hàng thường có sẵn tại kho của công ty chúng tôi, nên thuận lợi cho khách hàng xem sản phẩm hoặc mua hàng. Thêm ưu điểm của dòng 6”, tương tự dòng 4”, THT chúng tôi có bán riêng phần guồng bơm và motor để khách hàng mua thay thế khi có 1 trong 2 bị hư, hoặc có thể kết hợp dùng chung với guồng hoặc motor của các hãng khác.Mua máy bơm nước Mastra tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi là nhà phân phối máy bơm nước thương hiệu Mastra, cung cấp 2 dòng bơm chính là bơm chìm nước thải, bơm hỏa tiễn, với đầy đủ mức công suất, bơm mới 100%, cam kết hàng chính hãng, có đầy đủ chứng từ nhập khẩu. Bên cạnh phân phối dòng Mastra, công ty còn phân phối nhiều chủng loại bơm khác của nhiều hãng nổi tiếng từ Ý, Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ… như bơm chữa cháy, bơm định lượng, bơm ly tâm, bơm axit, hóa chất, bơm nước biển, bơm hồ bơi, bơm tưới tiêu….

 

Các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Mastra hầu như đều có sẵn hàng trong kho chúng tôi, Quý khách cần có nhu cầu đến xem sản phẩm có thể đến kho của THT tại 21/20/77 Lê Công Phép, P An Lạc, Bình Tân để xem hàng và mua hàng trực tiếp hoặc liên hệ với bộ phận kinh doanh công ty chúng tôi qua điện thoại, zalo, skype để được báo giá, cung cấp hình ảnh, catalogue tham khảo trước khi quyết định mua hàng, Với đội ngũ bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm và chế độ bảo hành sau bán hàng chu đáo, chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả các khách hàng.


Tham khảo thêm dòng sản phẩm máy bơm hỏa tiễn NTP

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom