sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Giếng khoan được sử dụng để lấy mực nước ngầm phục vụ sinh hoạt, tưới tiêu, sản xuất, do mực nước ngầm sạch, không bị ảnh hưởng bởi hạn hán, ổn định vào mùa mưa cũng như mùa khô, nên được khai thác nhiều. Tùy vào vị trí địa lý mà khoan sâu hay cạn sẽ có nước, có nhiều nơi phải khoan sâu hơn 100 mét mới gặp nước ngầm và để đưa nước vào sử dụng, cần dùng máy bơm hỏa tiễn để bơm nước lên. Đối với giếng khoan chỉ có bơm hỏa tiễn là tối ưu nhất do bơm được thiết kế chuyên dùng cho ứng dụng này đường kính bơm nhỏ tương thích với đường kính giếng khoan, có các loại 2”, 3”, 4”, 5”, 6”, 8”.

 

Máy bơm hỏa tiễn được sử dụng nhiều tại nước ta, chủ yếu từ 2 nguồn xuất xứ chính là từ Ý và Trung Quốc. Hỏa tiễn nhập khẩu Ý, cần phải kể đến là máy bơm hỏa tiễn Pentax, bởi sự đa dạng về công suất, hiệu suất hoạt động cao, thể hiện cùng mức công suất, cùng số cánh quạt, nhưng thông số về lưu lượng và cột áp của Pentax sẽ cao hơn các hãng khác, ưu điểm này rất quan trọng giúp cho máy hoạt động tiết kiệm năng lượng, độ bền cao. Pentax có 2 dòng là loại 4” và 6”, với vật liệu làm bơm gồm thân bơm bằng inox 304, bộ cánh bơm bên trong bằng nhựa cứng.

 

 

Thương hiệu máy bơm hỏa tiễn Pentax

Pentax là một thương hiệu máy bơm lớn của Ý, sản phẩm nổi tiếng về chủng loại đa dạng, hơn 1000 sản phẩm, chất lượng bơm tốt và giá thành không quá cao, phù hợp với điều kiện sử dụng bơm thực tiễn tại Việt Nam. Sau hơn 30 năm hoạt động kinh doanh phân phối máy bơm tại Ý và thị trường nước ngoài, Pentax đã được thị trường đón nhận và ngày càng khẳng định thương hiệu chất lượng cao, tất cả nhờ vào mục tiêu của hãng đó làm “làm hài lòng tất cả các khách hàng”. Tất cả các sản phẩm của Pentax đều được kiểm tra chức năng, điện thủy lực đầy đủ trước khi xuất xưởng, các phòng thử nghiệm được trang bị công nghệ tiên tiến.

 

Các sản phẩm và hoạt động sản xuất, quy trình quản trị được thực hiện chặt chẽ, đạt được các chứng nhận của hệ thống quản lý chất lượng, đó là chứng chỉ UNI END ISO 9001 và môi trường, chứng chỉ hệ thống quản lý phù hợp với UNI EN tiêu chuẩn ISO 14001, và chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn trong nơi làm việc với tiêu chuẩn OHSAS 180001. Sản phẩm chủ lực của hãng tại thị trường Việt Nam cần kể đến là máy bơm hỏa tiễn Pentax, máy bơm phòng cháy chữa cháy, bơm trục ngang, bơm chìm nước thải, bơm trục đứng…trong phạm vi bài viết này, chúng tôi giới thiệu về máy bơm hỏa tiễn của hãng Pentax.

 

 

Các sản phẩm của máy bơm hỏa tiễn Pentax

Hỏa tiễn Pentax được nhập về Việt Nam hiện nay có 2 dòng chính là dùng cho giếng 4 inch và giếng 6 inch, series 4L và 6L thay thế cho series 4S và 6S trước đây. Nếu như series 4S và 6S có thiết kế bộ cánh quạt bằng nhựa phip bền, chắc chắn, thì series L khác với 4S là vật liệu cánh được làm là cánh nhựa mặt chà có ưu điểm chịu cát tốt, và các dòng sản phẩm rất đa dạng, nên dãy lưu lượng và cột áp cũng rộng, để khách hàng dễ chọn lựa sản phẩm phù hợp với điều kiện hoạt động của giếng khoan.

 

Máy bơm hỏa tiễn Pentax dùng cho giếng 4”: thiết kế trục bơm inox 420, vỏ bơm bằng inox 304, cánh quạt là cánh nhựa mặt chà chịu cát với tỷ trọng cho phép là 300 gr/m3. Bơm hoạt động an toàn khi lắp đặt hoàn toàn trong chất lỏng, với độ cách điện lớp F và chỉ số chống thấm nước IP68. Đối với giếng 4”, bơm sẽ có dãy công suất từ 1HP-10HP, trong mỗi mức công suất sẽ có nhiều loại có số cánh quạt khác nhau, tương ứng với lưu lượng và áp lực sẽ khác nhau, nếu bơm có số cánh quạt nhiều, thì cột áp cao, lưu lượng ít và ngược lại số cánh bơm ít thì lưu lượng nhiều và cột áp thấp hơn.

 

Máy bơm hỏa tiễn Pentax dùng cho giếng khoan 6”: Máy có thiết kế đường kính nhỏ hơn 168 mm, để bỏ vừa giếng 6” (168 mm), cũng tương tự loại 4”, bơm được làm chủ yếu bằng inox (vỏ bơm inox 304, trục bơm inox 420), riêng phần cánh được làm bằng nhựa với mặt chà, khả năng chịu cát lên đến 400gr/m3, máy hoạt động trong chất lỏng, giải nhiệt bằng nước, nên chất lỏng có nhiệt độ thấp sẽ giúp bơm hoạt động bền hơn. Công suất của dòng 6” sẽ giao động từ 7.5HP-30HP, mỗi mức công suất cũng có nhiều sự lựa chọn, nếu khách cần lưu lượng nhiều thì chọn loại có cánh quạt ít và nếu chọn cột áp cao, thì bơm có số cánh nhiều sẽ đáp ứng được yêu cầu về cột áp.

 

Một số ưu điểm của máy bơm hỏa tiễn Pentax

Máy bơm hỏa tiễn Pentax được sử dụng nhiều tại Việt Nam, bởi tính thông dụng của sản phẩm và một số ưu điểm sau:

-                 Máy bơm hỏa tiễn Pentax có dãy công suất đa dạng, công suất từ 1HP-30HP, gồm 2 dòng thông dụng chính là 4” và 6”, trong mỗi mức công suất, sẽ có nhiều model để Quý khách hàng có thể lựa chọn sử dụng, tùy theo yêu cẩu của từng công trình. Hỏa tiễn có hiệu suất hoạt động cao, thể hiện ở lưu lượng và cột áp đẩy nước cao, hiệu suất cao nên tiết kiệm thời gian bơm, tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Đồng thời, hỏa tiễn của hãng Pentax đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về chứng từ nhập khẩu (CO-CQ, bill of landing, packing list..), đây là yêu cầu cơ bản khi cấp vào công trình.

-                 Máy bơm hỏa tiễn Pentax được làm từ các vật liệu cao cấp, vỏ bơm được làm từ inox 304, trục guồng và motor được làm từ inox 402. Đặc biệt, cánh nhựa mặt chà, cánh mặt chà có khả năng chịu cát rất tốt, có giá thành cao hơn cánh bằng nhựa và thấp hơn nhiều so với cánh inox, nhưng chất lượng bền, giá thành khá rẻ, nên được nhiều công trình chọn lựa. Đồng thời, ngoài sản phẩm hỏa tiễn, Pentax còn có nhiều dòng thông dụng khác, sẽ đáp ứng được yêu cầu về đồng nhất 1 thương hiệu máy bơm cho công trình.

 

 

Nhà phân phối máy bơm hỏa tiễn Pentax chính hãng giá tốt

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chúng tôi là nhà phân phối được ủy quyền tại khu vực miền Nam, do đó các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều cam kết hàng chính hãng, có đầy đủ chứng từ nhập khẩu CO-CQ, có nhiều công trình có yêu cầu cung cấp chứng từ có công chứng của phòng công chứng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách về vấn để này. THT cung cấp sản phẩm hỏa tiễn Pentax từ 1HP-30HP, hàng thường có sẵn trong kho, Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trên website hoặc là đến trực tiếp công ty chúng tôi, nếu không có điều kiện đến xem có thể liên hệ trực tiếp với kinh doanh để được cung cấp hình ảnh thực tế, catalogue và báo giá.

 

Bên cạnh hỏa tiễn Pentax, chúng tôi còn cung cấp tất cả sản phẩm của Pentax như bơm ly tâm, trục đứng, bơm chìm, bơm dân dụng, bơm chữa cháy…tất cả chúng tôi đểu cung cấp với giá tốt. Riêng về bơm hỏa tiễn, chúng tôi cũng có các dòng tương tự của Ý như Sumoto, Coverco, Pedrollo, Franklin, Wilo...và của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác hay là các dòng giá rẻ xuất xứ Trung Quốc như Mastra, Veratti…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn loại máy bơm thích hợp và báo giá tốt nhất nhé.

 

Tham khảo thêm dòng sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Calpeda

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom