sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm hỏa tiễn SUMOTO

Máy bơm hỏa tiễn là dòng máy bơm chuyên dùng, ứng dụng chính và chủ yếu là bơm nước tại các giếng khoan, do đặc điểm của giếng khoan là khoan rất sâu để tận dụng mực nước ngầm sâu trong lòng đất và đường kính thường nhỏ, có nhiều giếng đường kính có 60 mm. Mực nước ngầm thường sâu từ vài chục mét, có nhiều giếng nước ngầm xuống thấp dưới 100 mét, trong khi đó các bơm trục ngang được sản xuất dùng bơm giếng, hút sâu tối đa khoảng 30 mét, nhưng có lưu lượng khá thấp, chỉ sử dụng trong gia đình hoặc các ứng dụng cấp nước cho các bồn chứa nhỏ.

 

Tại Việt Nam, máy bơm hỏa tiễn được sử dụng nhiều, do nhà nước cho khai thác mực nước ngầm phục vụ sinh hoạt, tưới tiêu, đặc biệt là tại các vùng cao, Tây Nguyên. Thị trường bơm hỏa tiễn hay còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan cũng khá phong phú với nhiều dòng bơm, sẽ được tính theo đường kính của giếng khoan bơm: 2”,3”,4”, 6”…xuất xứ đa dạng có hàng sản xuất trong nước nhưng chiếm thị phần nhỏ, chủ yếu là xuât xứ Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Ý, Mỹ…Máy bơm hỏa tiễn Sumoto có xuất xứ từ Ý, giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với các dòng bơm của Ý trên thị trường, sản phẩm được Thuận Hiệp Thành phân phối độc quyền tại khu vực miền Nam.

 

Giới thiệu hãng sản xuất máy bơm hỏa tiễn Sumoto Ý

Sumoto là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp động cơ máy bơm chìm giếng khoan loại 3”, 4”, 5”, 6”, 8” hàng đầu thế giới. Hãng Sumoto được thành lập vào năm 1991 tại phía đông bắc của nước Ý, nơi là trung tâm sản xuất của các ngành liên qua đến lĩnh cực điện, diện tích 12 ngàn mét vuông, trong đó 8.000 m2 được sử dụng phục vụ cho mục đích sản xuất. Sumoto có gia công phần động cơ cho các hãng khác và sản xuất bộ bơm hỏa tiễn mang thương hiệu Sumoto cung cấp cho thị trường trong nước và thế giới trong đó có Việt Nam.

 

Sứ mệnh của hãng Sumoto là cung cấp những động cơ và phần guồng bơm chìm hoản chỉnh nhất, động cơ giải nhiệt dầu. Sumoto không ngửng cải tiến công nghệ, quy trình sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm để tạo khoảng cách giữa các đối thủ khác, hiện nay hãng đã tạo ra những động cơ “tiết kiệm năng lượng”. Hãng tin tưởng vào giá trị của việc cập nhật liên tục các kỹ năng và công cụ làm việc, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng trong quy trình sản xuất, thân thiện với môi trường và đạt nhiều chứng nhận như ISO9001, ISO140001…các chứng nhận này là cơ sở cho việc kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm.

 

Phân loại máy bơm hỏa tiễn Sumoto

Hỏa tiễn Sumoto được thiết kế để bơm nước sạch, cụ thể là nước ngầm tại giếng khoan, giếng đào, nước sạch cấp cho sinh hoạt. Hiện tại tại Việt Nam, máy bơm hỏa tiễn Sumoto có công suất đa dạng từ 1HP-30HP, và được phân loại dựa vào đường kính của bơm tương ứng với đường kính của giếng.


-          Máy bơm hỏa tiễn Sumoto 4”: có đường kính bơm nhỏ hơn 4” (114 mm), nên sẽ được lắp đặt lọt trong miệng giếng khoan đường kính 114 mm. Phân khúc bơm 4” sẽ có công suất từ 1HP đến 10HP, dưới 3HP thì có điện 1 pha; từ 3HP trở lên chỉ có loại công nghiệp 380V. Vật liệu làm bơm có phần thân bơm được làm bằng inox 304; cánh máy bơm sẽ có 2 loại, loại cánh nhựa phip và loại cánh làm bằng inox 304. Về phần guồng bơm, kích thước guồng thường dài hơn motor để chứa bộ cánh bơm bên trong, số cánh bơm càng nhiều cột áp đẩy chất lỏng sẽ càng cao và số cánh bơm ít, lưu lượng sẽ nhiều.


-          Máy bơm hỏa tiễn 5”, dòng này chỉ có 2 mức công suất 7.5HP và 10HP, được thiết kế với phần động cơ bơm đường kính 4 inch kết hợp với guồng 5 inch, nhờ đó giảm giá thành của bộ bơm, nhưng có lưu lượng cao, hiệu suất cao hơn nhiều so với dòng bơm 4 inch. Bơm dùng để lắp với giếng khoan có đường kính 5 inch trở lên, đặc biệt bơm có cấu tạo phần vỏ bơm và cánh của guồng được làm bằng inox 304, có độ bền cao, bơm được chất lỏng có lẫn cát tỷ trọng thấp.

 

-          Máy bơm hỏa tiễn loai 6 inch, loại này thông dụng, được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp hoặc tưới tiêu diện tích rộng, thích hợp với các giếng khoan đường kính lớn, từ 168 mm trở lên. Toàn bộ thân bơm có tiếp xúc với chất lỏng (vỏ guồng, vỏ motor bơm, cánh) được làm bằng inox 304, an toàn cho nguồn nước, tuổi thọ sử dụng cao, chịu được cát tỷ trọng nhỏ.

 

-          Máy bơm hỏa tiễn inox 8” là sự kết hợp giữa motor hỏa tiễn 6” và guồng 8”, nên lưu lượng sẽ nhiều hơn bộ bơm 6”, nhưng chi phí không quá cao hơn. Vật liệu cấu tạo cũng chủ yếu bằng inox đó là toàn bộ vỏ, trục bơm, cánh bơm, do đó bơm có tuổi thọ sử dụng cao, dùng bơm nước sạch, máy chủ yếu dùng trong công nghiệp, dùng cho giếng khoan kích thước rất lớn, một số ứng dụng: bơm giếng khoan trong các trạm cấp nước, cấp nước trong nhà máy sản xuất, bơm giếng phục vụ tưới tiêu trên diên tích rộng hoặc đẩy chất lỏng lên cao.

 

 

Ưu điểm của máy bơm hỏa tiễn Sumoto

-          Máy bơm hỏa tiễn Sumoto được sản xuất tại Ý, theo công nghệ của Ý mới nhất, nên sản phẩm chất lượng cao, độ bền cao, Thuận Hiệp Thành cung cấp đầy đủ chứng từ nhập khẩu của sản phẩm, đáp ứng được yêu cầu của các công trình trong nước (xuất xứ Châu Âu, G7), bơm Sumoto có chất lượng cao, hiệu suất cao, tuổi thọ sử dụng cao và chủng loại bơm phong phú, đủ loại công suất, có sản phẩm cho giếng 4”, 5”, 6” và 8”, do đó đáp ứng gần như đầy đủ nhu cầu bơm giếng khoan của một công trình, việc 1 hãng bơm đáp ứng đủ nhu cầu bơm nước trong cùng 1 địa điểm là một lợi thế cạnh tranh so với nhiều hãng khác.

 

-          Ưu điểm lớn nhất của Sumoto và là thế mạnh của hãng, để cạnh tranh so với các hãng khác đó là giá thành, giá bơm Sumoto rẻ hơn các hãng khác tương đương khoảng từ 5% trở lên, nhưng chất lượng cao, do hãng chỉ chuyên sản xuất động cơ chìm và bộ hỏa tiễn dùng cho bơm giếng khoan, sự chuyên môn hóa trong sản xuất giúp sản phẩm có giá thành rẻ, nhưng không phải rẻ mà chất lượng không đảm bảo, hiệu suất hoạt động của máy bơm cao. Đồng thời chỉ có bơm hỏa tiễn dòng 4 inch là có loại cánh nhựa vừa có dòng cánh inox để khách lựa chọn phù hợp với chất lỏng cần bơm, còn các dòng 5”, 6”, 8” đều là cánh inox không bị ăn mòn khi bơm nước sạch, tuổi thọ cao.

 

 

Thuận Hiệp Thành phân phối độc quyền máy bơm hỏa tiễn Sumoto

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối độc quyền máy bơm hỏa tiễn Sumoto, được nhập khẩu từ Ý với đầy đủ chứng từ, hàng nguyên đai, nguyên kiện, mới 100%, trải qua thời gian dài phân phối Sumoto, sản phẩm đã được sử dụng nhiều và chiếm thị phần lớn về dòng bơm chìm giếng khoan, một phần nhờ năng lực bán hàng và uy tín hơn 10 năm phân phối máy bơm nước và nhờ sản phẩm có chất lượng cao, giá thành khá rẻ.

 

Công ty vừa phân phối sỉ cho công ty thương mại, cửa hàng, đại lý bán bơm, dự án, công trình và phân phối lẻ cho cho người sử dụng cuối cùng (end user). Hầu hết các sản phẩm trừ dòng 8 inch là có sẵn hàng, đây cũng là lợi thế so với các hãng khác, đặc biệt là hàng Ý thời gian chờ nhập hàng thường mất 16-20 tuần. Quý khách hàng có nhu cầu xem sản phẩm thực tế có thể đến kho Thuận Hiệp Thành tại Lê Công Phép, Bình Tân, hoặc quý khách có nhu cầu tìm hiểu về bơm hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn chọn sản phẩm, cung cấp catalogue và báo giá theo nhu cầu của Khách.

 

Tham khảo thêm dòng sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Pentax

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom