sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm hỏa tiễn VERATTI

Nhu cầu sử dụng máy bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn ở nước ta rất nhiều, do địa hình của nước ta có mực nước ngầm sạch, nên nhiều hộ gia đình, các công ty sản xuất, công ty cấp nước thường chọn phương án khai thác mực nước ngầm này để khai thác nguồn nước sạch phục vụ sản xuất nước tinh khiết, nước thiên nhiên…mà mực nước ngầm này tùy nơi có khi nằm sâu trong lòng đất tới mấy trăm mét nên chỉ có dòng bơm giếng khoan chuyên dùng mới sử dụng được. Vì lý do này nên thị trường dòng hỏa tiễn tại Việt Nam rất sôi động do nhu cầu cao, nhiều hãng bơm nổi tiếng trên thế giới có mặt tại nước ta chỉ để cung cấp dòng bơm này, nhưng chủ yếu là có xuất xứ Châu Âu và Châu Á, các bơm giá rẻ hơn thường có xuất xứ từ Châu Á như Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc, và rẻ nhất vẫn là xuất xứ Trung Quốc.

 

Thương hiệu máy bơm hỏa tiễn Trung Quốc thì có nhiều, công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi có phân phối dòng bơm độc quyền là máy bơm hỏa tiễn Veratti, sản xuất theo công nghệ Ý tại Trung Quốc, có mặt tại Việt Nam năm 2016, và sản phẩm được tiêu thụ mạnh, nhờ ưu điểm đó là giá thành bơm cạnh tranh, giá rẻ, sản phẩm có chất lượng cao, bảo hành 12 tháng. Chủng loại sản phẩm đa dạng, và vật liệu cao cấp, sản phẩm đầy đủ từ bơm dùng cho giếng 2” (60 mm), 3”, 4”, 6”, loại 4 inch có 2 loại guồng cánh nhựa và guồng cánh inox 304, nên có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.


 

Các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Veratti

Máy bơm hỏa tiễn Veratti có giá thành rẻ, nên mạnh về phân khúc cấp cho người sử dụng cuối cùng để sài cho công trình, vì tính chất công trình thường sử dụng trong thời gian ngắn, do đó Veratti rất thích hợp, hoặc là người sử dụng mua về lắp đặt giếng khoan để tưới tiêu, vì Veratii có đầy đủ loại đáp ứng cho giếng khoan nhỏ nhất là đường kính giếng 60 mm, đến cái giếng lớn 168 mm. Các dòng Veratti đầy đủ như sau:


-          Bơm hỏa tiễn 2”: là dòng bơm hỏa tiến được thiết kế cho giếng khoan 2”, có 2 mức công suất nhỏ là 1/3HP, 1/2HP, bơm 1/2HP có cột áp đẩy nước lên đến 40 m, đối với các giếng khoan đường kính nhỏ thì việc sử dụng hỏa tiễn sẽ có nhiều ưu điểm hơn là dùng bơm trục ngang chuyên bơm giếng, đó là công suất hỏa tiễn nhỏ hơn nhiều, giúp tiết kiệm điện, cột áp đẩy của hỏa tiễn cao hơn bơm lắp cạn và hoạt động không gây ồn, do bơm lắp sâu dưới giếng, do cột áp cao, nên lưu lượng bơm thấp hơn bơm trục ngang


-          Bơm hỏa tiễn 3”, dòng bơm dùng cho giếng khoan đường kính 3” (90 mm) trở lên, bơm cũng có 2 mức công suất là 1HP và 1.5HP, với cột áp khá cao, riêng bơm 1.5HP là cột áp cao hơn 100 mét, kết cấu bơm gồm phần thân bơm và guồng bơm tách rời thành 2 kiện, khi khách hàng mua về sẽ gắn 2 phần với nhau để lắp đặt. Phần cánh bơm được thiết kế bằng nhựa phip cứng, nên có thể bơm được nước nhiễm phèn mà không bị ăn mòn phần cánh.


-          Bơm hỏa tiễn 4”, dùng cho giếng có đường kính khoan 114 mm trở lên, công suất bơm như các hãng khác là từ 1HP-10HP, mỗi mức công suất sẽ có nhiều loại với số cánh quạt khác, nên lưu lượng và áp lực sẽ cao, cánh quạt nhiều thì cột áp cao và muốn lưu lượng nhiều thì chọn cánh quạt ít. Bơm có 2 loại guồng, guồng nhựa với bộ cánh quạt bên trong bằng nhựa phip, loại này giá thành rẻ hơn loại guồng inox, nhưng guồng inox chịu cát tốt hơn và bền hơn.


-          Hỏa tiễn 6” cũng gồm nhiều loại, đối với loại cánh nhựa cũng có dòng cột áp cao và dòng lưu lượng cao, và có dòng cánh bơm bằng inox 304 thích hợp dùng cho giếng có cát với tỷ trọng nhỏ. Bơm được thiết kế dành cho giếng khoan có đường kính khá lớn 168 mm trở lên, công suất từ 7.5HP đến 20HP, cấu tạo vỏ guồng bơm được làm bằng inox 304, không bị gỉ sét, thích hợp dùng bơm nguồn nước sạch. Lưu lượng và cột áp của hỏa tiễn 6 inch khá cao, thích hợp sử dụng để bơm tưới tiêu trên diện tích lớn.

 

Bơm hỏa tiễn Veratti có chất lượng khá ổn định, giá thành rẻ, nên sử dụng cho các hộ gia đình bơm giếng khoan cấp cho sinh hoạt, tưới tiêu hoặc cấp cho các công trình có thời gian sử dụng ngắn hạn, hoặc các công trình mà thời gian sử dụng không liên tục, hẩu như các sản phẩm Veratti đều có hàng sẵn đầy đủ trong kho của Thuận Hiệp Thành.

 

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành- phân phối độc quyền máy bơm hỏa tiễn Veratti

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền máy bơm hỏa tiễn Veratti, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Ý được sản xuất tại Trung Quốc nên giá thành rẻ, nhưng kiểu dáng sắc xảo, chất lượng bơm hoạt động ổn định, công suất đa dạng, phong phú, bơm có đầy đủ các chủng loại dùng trong dân dụng như bơm dùng cho giếng khoan 2”, 3”, 4”, 6”; đáp ứng được cho giếng khoan nhỏ nhất đến các giếng khoan lớn. Công suất bơm giao động từ 1/3 HP – 20HP, trong mỗi mức công suất đều có nhiều sự lựa chọn về lưu lượng và cột áp bơm.

 

Thuận Hiệp Thành bắt đầu nhập sản phẩm về từ đầu năm 2016, chúng tôi phân phối cho người sử dụng và cũng phân phối cho công trình, cửa hàng mua đi bán lại. Trải qua hơn 4 năm phân phối Veratti, sản phẩm được thị trường đón nhận và hàng năm lượng sản phẩm bán ra thị trường càng tăng. Chúng tôi hiện tại vẫn đang tìm kiếm đại lý phân phối hỏa tiến Veratti, với chính sách chiết khấu cao, giao hàng trên toàn quốc, chúng tôi hy vọng sẽ phục vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng gần xa, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá và biết thông tin chi tiết. Đồng thời, các sản phẩm Veratti đều có hàng đầy đủ trong kho, để Quý Khách có thể đến trực tiếp kho tại Lê Công Phép để xem sản phẩm trực tiếp. Bên cạnh phân phối Veratti, THT còn phân phối hỏa tiễn của nhiều hãng khác nổi tiếng nhập khẩu từ Ý, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc như Sumoto, Pentax, Coverco, Franklin, Mastra….và nhiều chủng loại bơm như bơm chìm, bơm ly tâm, chữa cháy, trục đứng, hóa chất, axit…

 

Tham khảo thêm sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Coverco

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom