sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm có rất nhiều chủng loại, nhưng nếu chia theo kiểu lắp đặt, thì có máy bơm lắp trên cạn và bơm lắp dưới nước. Bơm lắp trên cạn sẽ được chia theo nhiều dòng nhỏ đó là bơm đẩy cao, bơm lưu lượng, bơm hóa chất…nếu phân loại theo cánh quạt sẽ có bơm cánh kín, cánh hở, cánh ly tâm…và máy bơm ly tâm trục ngang là dòng bơm rất phổ biến và dược sử dụng nhiều nhât trong các dòng máy bơm trục ngang. Các loại máy bơm có lưu lượng lớn, hầu hết cánh bơm được thiết kế theo kiểu ly tâm, ưu điểm lớn nhất đó là lực đẩy chất lỏng mạnh, do đó lưu lượng nước rất nhiều. Máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Pentax là dòng bơm ly tâm thế mạnh của Pentax và là thương hiệu nổi tiếng trong các hãng sản xuất bơm ly tâm, bởi rất nhiều lý do, trong đó nổi bật là chất lượng với nhờ sự đa dạng về công suất trong loại bơm này.

 

 

CẤU TẠO CỦA MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU GANG PENTAX

Bơm ly tâm trục ngang đầu gang Pentax, có cấu tạo tương tự như các bơm ly tâm các hãng khác. Bên ngoài máy, quan sát bằng mắt thường sẽ có 2 phần, phần thứ nhất là đầu bơm chứa các bộ phận có nhiệm vụ hút chất lỏng và đẩy chất lỏng, gồm vỏ đầu bơm, bánh công tác, cửa hút, cử đẩy, phốt bơm…phần thứ 2 được nối với phần đầu qua trục của máy bơm gọi là phần motor, trên motor có chứa hộp điện để đầu điện motor với nguồn, motor trên thân có nhiều rãnh, khía để giải nhiệt, phần motor hoạt động được là khi có điện năng và nhiệm vụ chính là chuyển điện năng thành năng lượng để máy hoạt động. Sơ lược về các bộ phận cấu tạo bơm:

 

-          Vỏ đầu bơm: phần này là quan trọng vì bên trong vỏ là các rãnh giữa vỏ và cánh công tác, nơi tiếp xúc trục tiếp với chất lỏng, và phần vỏ làm bằng gang đúc dày, nên độ bèn cao, vỏ bơm là bộ phận bảo vệ các phần bên trong của bơm, tạo thành khối hoàn chỉnh của đầu bơm.


-          Phần cánh bơm hay còn gọi bánh công tác, bánh công tác được nối với motor qua phần trục bơm nằm giữa, thường sẽ có 3 loại cánh kín, cánh hở hoàn toàn, và hở 1 nửa, nhưng cấu tạo Pentax là cánh kín, cánh quạt được đúc kỹ, nên có độ bền cao, bề mặt được làm nhẵn, để hạn chế ma sát, va đập và hao mòn. Các cánh bơm của Pentax được cân bằng tâm, vì cánh hoạt động với tốc độ rất nhanh, tốc độ 2900 rpm, nên cánh được cân bằng tĩnh và cân bằng động.


-          Các bộ phận khác như trục bơm, trục bơm ly tâm của hãng được làm bằng inox, không bị ăn mòn, lực truyền mạnh, nên hiêu suất của máy cao; phần phốt làm kín có tác dụng ngăn không cho chất lỏng đi vào khoang dầu, bảo vệ phần động cơ, phốt gồm 2 phần, phần lò xo bằng inox và phần carbon làm kín nên có độ bền cao.

 

Bơm Pentax được sản xuất tại Ý, linh kiện cao cấp, được đúc dày như vỏ đầu, bánh công tác. Vật liệu vỏ đầu bơm và cánh bơm được làm bằng gang dày, gang hoạt động bền bỉ, cách nhiệt tốt hơn các vật liệu khác như inox…trục bơm inox kết hợp thiết kế cánh bơm kiểu cánh kín, do đó bơm được sử dụng để bơm nước sạch, không lẫn tạp chất ăn mòn hay tạp chất rắn.

 


PHÂN LOẠI MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU GANG PENTAX

Bơm ly tâm Pentax có 2 dòng cơ bản đó là dòng bơm phục vụ dân dụng, công suất nhỏ và dòng bơm công nghiệp, công suất 2HP trở lên (dòng CM), tùy theo yêu cầu lưu lượng, cột áp, khách hàng chọn dòng bơm phù hợp. Dưới đây là sơ lượt các dòng bơm của Pentax:


-          Về loại máy bơm ly tâm dân dụng Pentax: công suất bơm nhỏ, thường 5HP trở xuống, có lưu lượng và cột áp cao, chủ yếu phục vụ bơm trung chuyển lên cao:

+ Bơm ly tâm 1 tầng cánh CM, cấu tạo đầu gang, cánh nhựa hoặc cánh đồng, tùy từng model, công suất: 0.5HP-5.5HP. Cấu tạo cánh bơm dạng 1 tầng cánh kết hợp họng xả kích thước nhỏ, nên nhờ đó cột áp đẩy chất lỏng cao. Bơm được sử dụng để bơm hút nước giếng cạn, bơm nước thủy cục đưa lên bồn cao, đẩy lên lầu, công trình cao.

 

+ Dòng bơm MB với thiết kế kiểu 2 cánh quạt, họng hút và họng xả kích thước lớn, nên lưu lượng và cột áp bơm cao, bơm được thiết kế cánh bơm bằng nhựa, nên giúp cho giá thành bơm thấp, cạnh tranh cao với các hãng khác tương đương, bơm có 2 mức công suất 2HP và 3HP.

 

+ Dòng bơm lưu lượng nhiều, dó là dòng CH và CS, cánh quạt ly tâm, được làm từ gang hoặc đồng (tùy model), kết cấu họng hút, họng xả bằng nhau, so với dòng bơm CM, MB thì lưu lượng bơm nước nhiều. Bơm được ứng dụng bơm nước lên cao, bơm trung chuyển, bơm nước tưới tiêu, bơm béc phun. Những model CS là có lưu lượng nhiều nhất vì kết cấu họng hút và xả từ 3”-4”, công suất rất nhỏ, nên nhờ đó đối với các ứng dụng bơm khoảng cách ngắn, bơm ngang thì dòng CS là lựa chọn tốt nhất.

 

+ Máy bơm ly tâm Pentax CM, đây là series chủ lực của Pentax, một trong những dòng ly tâm được các công trình ở Việt Nam tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Bơm có dãy công suất rọng từ 2HP – 50HP, thiết kế kiểu bơm liền trục, đầu bơm và phần motor ở trên cùng 1 trục bơm. Thiết kế bơm gọn, không chiếm nhiều diện tích, trục bơm bằng inox, vỏ đầu bơm, cánh bơm được làm bằng gang đúc dày, giúp bơm chất lỏng hiệu quả hơn, máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Bơm dùng để bơm nước sạch nhiệt dộ nước từ 0 độ đến 90 độ C, bơm được sử dụng để bơm nước tưới tiêu trên diện tích rộng, bơm chữa cháy, bơm cấp nước thủy lợi, bơm cấp nước trong các hệ thống điều hòa, làm lạnh…

 


ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU GANG PENTAX

Điểm nổi bật đầu tiên của máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Pentax đó là chủng loại và công suất đa dạng, có cả bơm 1 pha, 3 pha đáp ứng về yêu cầu sử dụng trong dân dụng và yêu cầu trong công nghiệp, nên đối với yêu cầu của 1 công trình cần lắp bơm tại nhiều vị trí thường ưu tiên chọn 1 hãng bơm để dễ dàng lắp đặt đồng bộ và thuận tiện cho việc vận hành, bảo trì, thì Pentax sẽ được ưu tiên lựa chọn.


Vật liệu đầu bơm được thiết kế bằng gang đúc dày, kết hợp với bánh công tác cũng được làm bằng gang hoặc nhựa dày, nên máy hoạt động với hiệu suất cao, bền bì, gang cách nhiệt tốt hơn inox nên hoạt động được liên tục trong một khoảng thời gian dài. Trục bơm được làm từ inox, kết hợp các phụ kiện phốt, bạc đạn…cao cấp, nên có độ bền cao.


Bơm được sản xuất trực tiếp từ hãng Pentax – Ý, nên chất lượng cao, kiểu dáng sắc xảo, kết cấu cứng cáp. Bơm có đầy đủ chứng nhận chất lượng, xuất xứ, đáp ứng được các yêu cầu về chứng từ của các công trình. Bơm có chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng, nên đáp ứng được các yêu cầu cao của các công trình, dự án lớn.

 


THUẬN HIỆP THÀNH – NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU GANG PENTAX UY TÍN

Có rất nhiều nhà phân phối máy bơm Pentax trên thị trường Việt Nam hiện nay từ Bắc đến Nam, do bơm có giá trị cao nên nhiều nhà phân phối vì mục đích lợi nhuận đã cung cấp các hàng giả, hàng nhái với mẫu mã, kiểu dáng y như hàng thật, nhưng chất lượng kém, chỉ khi đưa vào sử dụng mới biết hoặc là nhà cung cấp tư vấn công suất lớn hơn yêu cầu rất nhiều, gây lãng phí, do đó khách hàng cần chọn nhà cung cấp có uy tín, để chọn đúng bơm phù hợp công suất, giá thành hợp lý.

 

Nhà phân phối máy bơm nước Thuận Hiệp Thành sẽ giúp Quý khách hàng chọn máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Pentax cũng như bất kỳ loại máy bơm nào, Quý khách chỉ cần đưa thông số kỹ thuật cần, chúng tôi sẽ giúp chọn bơm và báo giá tốt nhất, mọi chi tiết vui lòng liên hệ công ty.

 

Tham khảo thêm sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang Ebara

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom