sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

MÁY BƠM TỰ MỒI LÀ GÌ

Giới thiệu Máy Bơm Tự Mồi

- Máy bơm tự mồi có cấu tạo và hoạt động cũng giống như các loại máy bơm nước ly tâm trục ngang thông thường khác được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, nhưng nó khác biệt ở chỗ là máy bơm tự mồi có thể tự mồi nước và đặc biệt hơn nữa nó có thể hoạt động tốt trong ngay khi cả xảy ra hiện tượng bị tụt nước ở đầu hút của máy bơm nước.

- Máy bơm tự mồi hay còn gọi là máy bơm tự hút hoạt động mà không cần dùng đến luppe để hút nước,  máy bơm chỉ cần mồi nước ở lần sử dụng đầu tiên và những lần sau người dùng sẽ không cần phải can thiệp nữa vì máy bơm nước chính hãng có khả năng sử dụng hỗn hợp giữa nước và không khí rồi tiếp theo đó là sẽ tự mồi nước và vận hành.

Cấu Tạo & Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Bơm Tự Mồi

- Vì máy bơm nước không thể chạy khô cho nên chúng ta phải mồi nước ngay lần sử dụng đầu tiên. Sau đo cánh bơm sẽ trộn lẫn hỗn hợp nước và không khí với nhau.

- Sau một thời gian hỗn hợp nước và không khí trong bồn chứa sẽ được chia tách thành 2 phần hoàn toàn riêng biệt. Khi đó nước sẽ được đẩy trực tiếp vào trong khoang chứa đồng thời không khí sẽ bị đẩy ra phía bên ngoài và quá trình hoạt động bơm sẽ bắt đầu khởi động

- Thân máy bơm phải đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cần thiết thì máy bơm mới có thể vận hành tối ưu được và cũng như là dung dịch chất lỏng có lẫn bọt khí sẽ góp phần làm cho máy bơm tự mồi hoạt động tốt hơn.

- Và khi dung dịch chất lỏng trong buồng chứa được đẩy đi và không khí đi vào buồng bơm như lần khởi động ban đầu máy bơm sẽ tiến hành quy trình tự hút và bơm nước, quá trình này sẽ được lặp lại liên tục tuần hoàn như vậy.

Ứu Điểm Máy Bơm Tự Mồi

- Máy bơm nước tự mồi giá rẻ có nhiều mẫu mã và công suất khác nhau cũng như là kết cấu cánh bơm , vật liệu đầu bơm. Vì vậy chiếc máy bơm nước có phạm vi ứng dụng rộng rãi từ bơm nước sạch sinh hoạt, nước thải có lẫn tạp chất, hoặc là các dung dịch chất lỏng đặc sệt hơn thủy ngân như dầu, nhớt.

- Ưu điểm đầu tiên là máy bơm nước có khả năng tự mồi nước. Bơm tự mồi không thể khởi động khô vì khi chạy khô trong khoảng thời gian ngắn sẽ làm hỏng các phốt cơ khí của máy bơm thậm chí là có thể dẫn đến tình trạng hỏng, cháy bơm .

- Máy bơm tự mồi cần chất lỏng trong đường hút để bắt đầu. Vì vậy chúng ta cần phải mồi chất lỏng vào đầu hút máy bơm 1 lần duy nhất trong lần đầu tiên sử dụng mà thôi.

- Chế độ vận hành được chuyển đổi mượt mà đem lại hiệu suất hoạt động cao.

- Máy bơm tự hút được bảo dưỡng và vận hành khá đơn giản.

* Lưu ý quan trọng là máy bơm tự mồi tuyệt đối không được chạy khô.

- Khi vận hành phải tuân theo quy chuẩn của nhà sản xuất nhằm đảo bảo duy trì tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm máy bơm nước.

- Lắp đặt máy bơm tự mồi gần nguồn nước để đảm bảo máy bơm vận hành mạnh mẹ và đạt được công suất tối đa.

- Tuyệt đối không lắp đặt máy bơm nước ở nơi ẩm ướt và phải thực hiện nối đất nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng.

- Thuận Hiệp Thành phân phối 1 số dòng máy bơm nước tự mồi của các hãng NTP, WILO, EBARA, MISUKY hãy cùng tìm hiểu 1 số tính năng chính của các thương hiệu này nhé.

1/ Máy Bơm Tự Mồi  Wilo

- Wilo là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về các dòng máy bơm nước dân dụng và công nghiệp, tiêu biểu đó là dòng máy bơm tự mồi biến tần.

- Ưu điểm của dòng này là có áp suất không đổi được thông qua điều khiển tốc độ cũng như là tự vận hành với áp suất cài đặt với dãy điều khiển cực rộng.

- Tiết kiệm 80% điện năng nhờ công nghệ biến tần đột phá mới. Dễ dàng lắp đặt và khắc phục sữa chữa bảo dưỡng.

1/ Máy Bơm Tự Mồi NTP

- Máy bơm nước tự mồi NTP được sản xuất theo công nghệ đài loan và lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam. - Dòng máy bơm đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng từ máy bơm đầu gang đến máy bơm đầu inox

- Máy bơm tự hút cánh hở nên có thể bơm được các loại lưu chất khác nhau, chẳng hạn như bùn loãng mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động của bơm.

- Vì là hàng sản xuất trực tiếp trong nước nên giá thành của máy bơm nước tự hút Thuận Hiệp Thành tương đối mềm so với các dòng máy bơm mồi nước khác.

3/ Máy Bơm Tự Mồi Ebara

- Bơm tự mồi Ebara có đầu được làm bằng vật liệu inox 304 chắc chắn kiên cố và mang tính thẩm mỹ cao cho các nhu cầu ứng dụng tại thẩm mỹ,spa, cũng như là các nhà cao tầng, biệt thự.

- Hàng hóa có đầy đủ chứng nhận xuất xứ đảm bảo an toàn khi vận hành.

4/ Máy Bơm Tự Mồi Mitsuky

- Là một dòng máy bơm nước chính hãng được Thuận Hiệp Thành phân phối tại việt nam với nhiều công suất cũng như là thiết kế chắc chắn ứng dụng rộng rãi cho nông nghiệp và công nghiệp.

- Sản phẩm máy bơm tự mồi Mitsuky có già thành khá rẻ và phù hợp với các nhà máy sản xuất.

Ứng Dụng Máy Bơm Tự Mồi

- Cũng như công dụng của chiếc máy bơm nước ly tâm thì máy bơm nước tự mồi cũng có thể đáp ứng được bất kỳ công dụng nào của người dùng.

- Còn tùy theo những đặc tính ứng dụng cụ thể mà chúng ta sẽ lựa chọn một chiếc máy bơm nước tự mồi an toàn và phù hợp nhất về khoản chi phí sử dụng.

- Thông thường máy bơm tự mồi hoạt động tốt nhất và hiệu quả nhất từ khoảng 18m

- Máy bơm nước tự mồi thường được dùng trong hệ thống cấp thoát nước nhà cao tầng, nhá máy, xí nghiệp sản xuất.

+ Phục vụ trong ngành khai khoáng.

+ Dùng để bơm nhiên liệu.

+ Hoặc bơm xử lý nước thải công nghiệp, hút nước ngầm công nghiệp.

+ Bơm bùn (  một số bơm tự hút cánh hở )

+ Hút và tưới nước cho ruộng đồng vào những mùa hạn hán.

- Và trong nhiều ngành công nghiệp khác…

Nhà Phân Phối Máy Bơm Tự Mồi Chính Hãng

- Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là một trong những đại lý phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy bơm tự mồi chính hãng, máy bơm tự hút, bơm tự hút giá rẻ chính hãng.

- Chúng tôi có những thương hiệu máy bơm tự mồi Wilo, máy bơm tự mồi CAPEDA, Máy bơm tự hút NTP, Máy bơm tự mồi Mitsuky, Máy bơm tự mồi EBARA với nhiều mẫu mã và công năng khác nhau chắc chắn đáp ứng được tất cả nhu cầu tiêu dùng.

- Về vấn đề giá cả thì những dòng máy bơm nước tự mồi chính hãng được cập nhật giá theo từng thời điểm khác nhau cho nên để chính xác hơn về thông tin sản phẩm cũng như giá cả tại thời điểm mua hàng thì quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành ngay nhé.

- Chúng tôi không những cam kết về giá rẻ mà đơn vị Thuận Hiệp Thành còn có những chính sách về giá ưu đãi cho hệ thống đại lý, nhà máy xí nghiệp cũng như là những nhà thầu xây dựng. Chính sách hậu mãi, khuyến mãi sau khi mua hàng chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

- Bảo hành sản phẩm máy bơm nước chính hãng 12 tháng đến 24 tháng.

- Lắp đặt tận nơi theo nhu cầu của quý khách hàng.

- Giao hàng nhanh chóng đảm bảo trong vòng vài giờ nếu ở nội thành HCM, và giao chành xe đối với khách hàng ở tỉnh.

- Cung cấp đầy đủ chứng từ xuất xưởng, chứng nhận xuất xứ CO CQ đối với hàng hóa nhập khẩu.

- Cam kết hàng chuẩn, chất lượng, chính hãng và giá cực rẻ.

 

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom