sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

MÁY SỤC KHÍ CHÌM LÀ GÌ

* Giới thiệu Máy Sục Khí Chìm

- Với nền kinh tế phát triển như hiện nay tình hình về môi trường cũng là một trong những vấn đề cấp thiết cần phải được quan tâm, một trong số đó là việc khan hiếm nguồn nước sạch và mấu chốt vấn đề này trong khâu xử lý nước thải. Và để thực hiện quy trình tìm thêm nguồn nước sạch thì chúng ta phải có những sản phẩm cũng như là quy trình thực hiện đúng chuẩn.

Với ngành xử lý nước thải thì hầu hết đều phải sử dụng những chiếc máy thổi khí để đưa nguồn oxi vào dòng nước. Đặc biệt đối với ngành nông nghiệp nuôi trồng thủy hải sản thì việc có 1 sản phẩm máy sục khí chìm giá rẻ sẽ giúp cho những quầng thể vi sinh vật sống có được môi trường thuận lợi để phát triển, khỏe mạnh cũng từ đó mà các loại cặn bẩn hữu cơ sẽ được oxi hóa.

Cụ thể hơn, nó cung cấp thổi khí chính trong bể phản ứng và bể thổi khí ở trung tâm của quá trình xử lý nước, và thổi khí và khuấy trộn trong bể điều tiết dòng chảy. Những thiết bị thổi khí này tạo ra những bong bóng nhỏ trong nước thải bằng cách trộn mạnh vào không khí mà chúng hút ra từ phía trên bề mặt nước thải và xả nước thải có ga ra bên ngoài. Dòng chảy hỗn hợp của không khí và nước chứa một lượng oxy hòa tan cao và làm cho sục khí và khuấy trộn rất hiệu quả.

Thông thường ở các khu xa dân cư thì chúng xa xử lý nước bằng các loại máy đặt trên cạn nhưng đối với các khu vực nằm trong khu dân cư thì chúng ta bắt buộc phải sử dụng loại máy sục khí chìm. Máy sục khí là một sản phẩm dùng để hỗ trợ trong công việc xử lý nước thải bằng công nghệ hiếu khí, qua đó cung cấp đầy đủ oxi cho những loại vi sinh vật hiếu khi phát triển trong bể chứa. Bơm sục khí cung cấp lượng khí oxi đều hơn khắp bể chứa và khuấy trộn nước thải đều hơn.

Máy sục khí chìm là 1 sự kết hợp hoàn hảo giữa máy bơm chìm và máy thổi khí đặt cạn. Máy sục khí có thiết kế như một chiếc máy bơm thả chìm và gắn thêm vòi sục khí tại đầu ra của máy.

* Cấu Tạo & Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Sục Khí Chìm

Thiết bị máy sục khí chìm bao gồm

+ Máy bơm chìm: Sản phẩm được làm bằng các loại vật liệu khác nhau tùy theo nhu cầu thiết kế của người dùng và đa phần thân máy được làm bằng gang đúc chắc chắn kiên cố, cũng có những sản phẩm được làm bằng inox chống mài mòn cao. Phần máy hoạt động chìm dưới nước và tạo sự chênh lệch áp suất.

+ Ống hút không khí: Vật liệu được làm bằng inox, vận chuyển không khí trên bề mặt bể để đi vào thiết bị.

+ Bộ khuếch tán: Có chức năng hòa trộn không khí và nước thải

+ Đầu thổi khí: Tạo áp lực để đẩy dòng sục khí vào trong bể chứa.

Đầu bơm, thân bơm, trục bơm, bánh công tác, roto, đầu vào, đầu ra, bộ phận dẫn hướng vào-ra, nắp bơm.

Cách vận hành:

Nguyên lý hoạt động của máy sục khí chìm dưới nước cũng giống như các loại máy sục khí bề mặt. Công dụng của nó là lọc bỏ các khí độc hại như nitơ, hydro sunfit có bên trong bể chứa qua đó cải thiện chất lượng của nước cũng như là ngăn cản sự phân tầng, đảm bảo chất lượng bùn trong bể và góp phần đảm bảo sự cân bằng của hệ sinh thái.

- Máy sục khí chìm giá rẻ hoạt động phụ thuộc vào lực hút của chân không lấy từ hệ thống ống dẫn trên mặt nước. Khi máy sục khí chính hãng bắt đầu khởi động nước sẽ được hút vào từ cửa hút, áp lực tỉ lệ nghịch với lực hút ( lực hút mạnh thì áp lực sẽ giảm và ngược lại ) sự chênh lệch về không khí trên mặt bể và áp suất dưới đáy bể hòa trộn với nước sau đó thông qua hệ thống ống khuếch tán sản sinh ra một áp lực vừa và đủ để đẩy nhanh dòng nước sục khí ra ngoài.

Nguyên tắc hoạt động của máy dựa vào lực hút chân không, thông qua hệ thống ống dẫn từ trên mặt nước. Khi máy hoạt động sẽ hút nước vào khu vực hút, lực hút càng mạnh thì áp lực càng giảm. Sự chênh lệch áp suất ở đáy bể và không khí trên bề mặt giúp cho không khí trên bề mặt được hút vào và hòa trộn với nước, thông qua ống khuếch tán tạo áp lực cần thiết đẩy dòng sục khí ra ngoài.

Dòng sục khí được đẩy ra lúc này chính là công cụ hữu hiệu nhất để làm phân tán oxy vào trong nguồn nước được tối ưu hơn, nhanh hơn và lan tỏa khắp bể chứa.

Một trong những lợi thế ưu điểm của máy sục khí chìm là máy sục khí được đặt chìm hoàn toàn dưới bể nước cho nên làm tăng khả năng sục khí làm cho bể oxy sạch hơn ở độ sâu hơn 4m.

*Ưu Điểm Máy Sục Khí Chìm

Máy sục khí chìm không tốn quá nhiều diện tích lắp đặt vì được đặt trong bể rất phù hợp cho những công trình thiếu diện tích.

Hệ thống sục khí đơn giản và có độ tin cậy cao. Vì máy sục khí không cần quạt gió và các thiết bị khác nên hệ thống đơn giản, ngoại trừ cổng hút, các bộ phận còn lại đều chìm trong nước để chạy, ít tiếng ồn cũng như là yên tĩnh cho các công trình nhà hàng, khách sạn, trường học

Máy dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng cũng như là thay thế các linh,phụ kiện trong quá trình sử dụng.

Hiệu quả khuấy trộn cao cũng như mức độ tiêu thụ điện năng thấp.

Hiệu quả sục khí cao và phạm vi ứng dụng rộng rãi. So với bể sục khí truyền thống, máy sục khí chìm chính hãng giá rẻ có khả năng chuyển hóa oxy cao từ 3 đến 4 lần, do tia nước áp suất lớn phun vào dòng khí nên khả năng hòa tan oxy cao, thời gian sục khí rút ngắn, được sử dụng trong nhiều phương pháp xử lý nước thải, bao gồm bể sục khí dòng đẩy, bể sục khí hỗn hợp, bể sục khí chậm, mương oxy hóa, oxy hóa.

Chi phí đầu tư và vận hành thấp, giảm diện tích sàn, hệ thống đơn giản, tiết kiệm chi phí đầu tư, hiệu quả xử lý cao.

*Lưu ý khi sử dụng máy sục khí chìm

Nhiệt độ cao nhất của môi trường không vượt quá 40 ° C.

Giá trị PH của môi trường là 5 ~ 9.

Khối lượng riêng của môi chất không vượt quá 1150kg / m3.

* Các loại máy sục khí chìm 

- Máy sục khí chìm HCP có lực hút mạnh mẽ với thiết kế buồng đặc biệt giúp sản sinh nhiều bọt khí. Cánh bơm có thể bơm được rác thải có hiệu suất cao đáp ứng mọi nhu cầu môi trường khác nhau.

- Máy sục khí hoạt động có thêm ống giảm thanh qua đó làm giảm tối đa tiếng ồn khi vận hành cũng như là tăng năng suất và chất lượng làm việc.

- Máy sục khí chìm Evergush được thiết kế đặc biệt hơn những loại máy khác là nó có thể chạy khô được cũng như là những cọng dây cáp điện của máy được bao phủ bằng lớp nhựa Epoxy chống thấm nước.

- Sản phẩm máy sục khí sử dụng bạc đạn C3 tăng cường tuổi thọ của máy.

- Máy sục khí chìm Evak thiết kế gọn nhẹ, chất liệu thân bằng inox có kèm bảo vệ quá tải nhiệt cũng như là giá thành mềm phù hợp cho nhiều công trình dân dụng.

*Ứng Dụng Máy Sục Khí Chìm

Máy sục khí chìm ứng dụng rộng rãi trong đời sống chúng ta chẳng hạn như xử lý sơ bộ cấp nước và xử lý sinh hóa nước thải

Sục khí và khuấy trộn bể lắng khí, bể oxy hóa.

Xử lý nước thải và trong nuôi trồng thủy sản, thực phẩm, giấy, dệt, nhuộm và công trình cảnh quan cộng đồng, hồ điều hòa.

Cung cấp bổ sung tuần hoàn nguồn nước máy cho các tòa nhà cao tầng.

Sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật như hiện nay thì những sản phẩm máy thổi khí hay máy sục khí chìm cũng ngày càng được cải tiến cũng như là nâng cao hiệu quả năng suất làm việc nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Và để chọn được một sản phẩm máy sục khí chìm phù hợp giá tiền thì quý khách hàng hãy tìm đến chúng tôi Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành ngay nhé.

* Nhà Phân Phối Máy Sục Khí Chìm Chính Hãng

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là một trong những đại lý phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy sục khí chìm, máy bơm chìm sục khí, máy sục khí giá rẻ.

Chúng tôi có những thương hiệu máy sục khí chìm Evak, máy sục khí chìm Evergush, máy sục khí chính hãng giá rẻ với nhiều mẫu mã và điện áp không đồng bộ 220v và 380v khác nhau chắc chắn đáp ứng được tất cả nhu cầu tiêu dùng.

Qúy khách hàng đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline trên website để nhân viên tư vấn của Thuận Hiệp Thành có cơ hội vinh dự được tư vấn cũng như mang lại những thông tin giá trị về sản phẩm thỏa mãn được những thắc mắc của quý khách hàng.

Chúng tôi có những chính sách về giá ưu đãi cho hệ thống đại lý, nhà máy xí nghiệp cũng như là những nhà thầu xây dựng. Chính sách hậu mãi, khuyến mãi sau khi mua hàng chắc chắn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Bảo hành sản phẩm máy bơm nước chính hãng 12 tháng đến 24 tháng.

Lắp đặt tận nơi theo nhu cầu của quý khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng đảm bảo trong vòng vài giờ nếu ở nội thành HCM, và giao chành xe đối với khách hàng ở tỉnh.

Cung cấp đầy đủ chứng từ xuất xưởng, chứng nhận xuất xứ CO CQ đối với hàng hóa nhập khẩu.

Cam kết hàng chuẩn, chất lượng, chính hãng và giá cực rẻ.

 

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom