sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

MARO

Máy bơm nước Maro được công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi chính thức ký hợp đồng độc quyền và nhập khẩu phân phối tại thị trường Việt Nam và năm 2020. Các sản phẩm Maro mà công ty THT nhập về chủ yếu là các hàng dân dụng giá rẻ, công suất nhỏ như máy bơm tưới tiêu, máy bơm đẩy cao, bơm đầu inox, bơm đầu jet, bơm 2 tầng cánh…


Maro là hãng máy bơm lớn của Trung Quốc, các sản phẩm của Maro được sơn màu xanh lá, sản xuất theo công nghệ Ý, nên mẫu mã sắc xảo, máy hoạt động êm, ít gây tiếng ồn, hiệu suất hoạt động cao, chất lượng tương đương với hãng bơm Leo có cùng xuất xứ, nhưng giá thành cạnh tranh hơn nhiều. Đồng thời, mẫu mã của Maro đa dạng, gồm có các dòng bơm thông dụng như bơm đẩy cao, bơm lưu lượng, bơm đẩy cao 2 tầng cánh…


 

Các sản phẩm nổi bật của máy bơm nước Maro

Máy bơm cao áp cánh đồng SP: mẫu mã tương đương với bơm cao áp của hãng Tân Hoàn Cầu, bơm có khả năng đẩy cao tốt, khả năng hút sâu tốt, có thể bơm được nước ao hồ, giếng đào cạn. Dòng SP có 3 mức công suất 1HP, 2HP, 3HP, thiết kế bơm gồm đầu bơm: gang, trục bơm: inox, cánh bơm: cánh đồng; với vật liệu này sẽ không bị ăn mòn, tuổi thọ sử dụng cao và giá thành máy cũng cạnh tranh.

Máy bơm ly tâm cánh đồng series LD: máy được thiết kế với lưu lượng nước lớn, bởi kiểu cánh quạt ly tâm, đường kính ống hút, ống xả lớn, do đó lượng nước được hút và đẩy nhiều. Bơm dùng để bơm nước sạch phục vụ tưới tiêu trong nông nghiệp, tưới nước trên diện tích rộng, hoặc trung chuyển giữa các bể chứa nước. Hiện tại Thuận Hiệp Thành cũng nhập về 3 mức công suất là 1HP, 2HP, 3HP.


Máy bơm đẩy cao QB với 2 mức công suất 0.5HP và 1HP, thiết kế đầu bơm nhọn, đẩy cao, bơm 1HP có thể đẩy cao lên đến hơn 70 mét, bơm được sử dụng để đưa nước lên tầng cao, bơm cột lọc, bơm áp lực, bơm áp lực cho các lò hơi nhỏ. Bơm được sản xuất bởi hãng Maro Trung Quốc theo công nghệ Ý nên chất lượng ổn định mà giá thành rẻ, hàng có sẵn.


Máy bơm lưu lượng lớn Maro XGM, bơm có thiết kế xác bơm lớn hơn dòng LD, cánh bơm kiểu ly tâm kết cấu cứng cáp, cánh lớn nên lưu lượng bơm của dòng này rất lớn, mặc dù công suất nhỏ, nhưng lượng nước bơm nhiều, tiết kiệm điện năng đáng kể, một số dòng có thể dùng cho béc phun tự động phục vụ tưới tiêu trên diện tích rộng như tưới thanh long, bưởi, cam, rau… Dòng này có thiết kế và kiểu dáng giống bơm Lepono, nhưng giá thành rẻ hơn nhiều, đó là lựa chọn tốt cho khách hàng để phục vụ cho tưới tiêu. Vật liệu làm bơm khá bền và không bị ăn mòn gồm đầu bơm được làm bằng gang đúc dày, cánh bơm bằng đồng, lực đẩy nước mạnh. 


Bên cạnh các dòng bơm trên hiện tại Thuận Hiệp Thành đang có sẵn trong kho, sắp tới chúng tôi sẽ nhập nhiều dòng sản phẩm của Maro nữa đó là: máy bơm chìm nước thải, máy bơm trục đứng, máy bơm đầu inox, máy bơm tự hút….để khách hàng có nhiều sự lựa chọn về hãng bơm trong phân khúc giá rẻ.

 


Nhà phân phối độc quyền máy bơm nước Maro- Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Máy bơm nước Maro là sản phẩm độc quyền có mặt tại Việt Nam vào năm 2020 do công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi nhập về. Qua gần 1 năm cung cấp sản phẩm ra thị trường, đã được người sử dụng, các công trình, cửa hàng đại lý ủng hộ, do đó chúng tôi sẽ tiếp tục nhập thêm những series cũ và tiếp tục nhập về những chủng loại bơm mới, những dòng sản phẩm mới của hãng, để đa dạng thêm dòng bơm, phục vụ tốt hơn nhu cầu thị trường, đồng thời giúp khách hàng cho nhiều sự lựa chọn trong phân khúc các dòng bơm dân dụng giá rẻ.

 

Bên cạnh dòng bơm Maro phục vụ cho dân dụng, công ty Thuận Hiệp Thành còn phân phối độc quyền các hãng máy bơm dân dụng khác như :

-          Lucky Pro: gồm bơm cao áp, bơm 2 tầng cánh, bơm lưu lượng lớn, bơm đầu jet, bơm áp lực. Công suất bơm tùy dòng giao động từ 1HP-5.5HP, đối với dòng lưu lượng sẽ có bơm 1 pha và 3 pha.

-          Intop: hiện tại đang nhập về dòng bơm tăng áp điện tử hoạt động siêu êm, đặc biệt bơm được nước nóng năng lượng mặt trời.

-          Sunstar: hiện tại đang nhập về sẵn 2 dòng là bơm đẩy cao và bơm tăng áp công suất nhỏ, công suất: 150W, 200W.

-          Veratti: chuyên về dòng bơm hỏa tiễn, công suất từ 1HP-30HP, dùng cho giếng khoan từ 2” đế 6”.

-          NTP: thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan, nay được sản xuất tại Việt Nam nhưng linh kiện chủ yếu nhập khẩu, bơm đa dạng về chủng loại từ dân dụng đến công nghiệp, các dòng bơm dân dụng chủ yếu là: bơm đẩy cao, tăng áp, bơm chìm…

Cùng với Maro, các thương hiệu này giúp công ty chúng tôi có sản phẩm cung cấp cho lĩnh vực bơm dân dụng gần như đầy đủ nhất, với giá cả hợp lý, chất lượng bơm tốt, chính sách giao hàng nhanh chóng, bảo hành uy tín, tận tâm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với phòng kinh doanh chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom