sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

QEEHUA

MÁY BƠM HÓA CHẤT QEEHUA

Ưu điểm nổi bật chung của máy bơm Trung Quốc đó là giá thành bơm rất cạnh tranh, so với bơm có xuất xứ từ các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ…thì các sản phẩm xuất xứ tại Trung Quốc hầu như có giá thành rẻ nhất, do chi phí nguyên vật liệu, nhân công tại Trung Quốc rẻ và chi phí nhập khẩu rẻ, do gần Việt Nam, nhưng chất lượng bơm ổn định, máy hoạt động mạnh mẽ, một số thương hiệu lớn của Trung Quốc còn nổi tiếng ở khắp Châu Á, trong đó có hãng Qeehua – chuyên sản xuất dòng máy bơm hóa chất, axit, với nhiều chủng loại đa dạng, bơm được hầu hết các loại hóa chất và axit.


                     

Sơ lượt về quá trình thành lập của hãng Qeehua

Qeehua được thành lập vào năm 2010 tại Dongguan, Guangdong bởi ông Lai Qingyi, sau thời gian nghiên cứu sản phẩm và quy trình sản xuất dựa theo công nghệ của Đài Loan kết hợp sự tiến bộ của công nghệ Nhật Bản. Vào năm năm 2013, mở công ty ở Hồng Kong và mở rộng thị trường sang phía Đông Trung Quốc vào năm 2015, và từ năm 2018 đến nay tiếp tục phát triển với sự gia nhập thêm cổ đông và phát triển công nghệ mới, cho ra đời các sản phẩm công nghệ cao, đồng thời cũng cố các kênh bán hàng để từng bước đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Sản phẩm của Qeehua chủ yếu là bơm vật liệu nhựa chuyên dùng để bơm axit và hóa chất, Qeehua cẩn thận nghiên cứu, từng bước cho ra đời mỗi dòng sản phẩm. Vào năm 2011, hãng đã thành công khi cho ra dòng sản phẩm bơm chuyển động từ dựa theo công nghệ Đài Loan với công suất thấp nhưng lưu lượng bơm lớn, sau đó hãng tiếp tục nghiên cứu cho ra bơm ly tâm và bơm tự mồi axit vào năm 2013. Qeehua phát triển sản phẩm từng bước nhưng chắc chắn, do đó được thị trường đón nhận và các sản phẩm bơm hóa chất chuyển động từ công suất lớn, các bơm hóa chất chuyên dụng trong nhà máy công nghiệp lần lượt ra đời và đều được khách hàng đón nhận, nhờ thiết kế sắc xảo, sản phẩm có chất lượng cao.

 

Các dòng sản phẩm của Qeehua được phân phối tại Việt Nam

Các sản phẩm của Qeehua được sản xuất chuyên dùng để bơm các loại axit và hóa chất, vật liệu chính là nhựa PP (chịu được một số hóa chất ăn mòn) và nhựa PVDF, đây là nhựa tốt, bơm được hầu hết các loại hóa chất và axit. Các dòng sản phẩm của hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Máy bơm đầu nhựa chuyển động từ Qeehua QHX với vật liệu làm đầu bơm, cánh bơm là nhựa chống ăn mòn PP và PVDF, bơm chuyển động từ có ưu điểm là động cơ và đầu bơm được cách ly nên không có trường hợp motor bị cháy ro rò rĩ hóa chất, bơm có độ bền cao, hầu như không có hư hỏng trong quá trình vận hành, do đó bơm chuyển động từ thường có giá thành cao, bơm có thể bơm được chất lỏng có tạp chất nhỏ hơn 1mm, bơm có lưu lượng nhiều, nhưng không hút sâu, muốn hút sâu cần gắn với lúp pê nhưng hút không quá 3 mét.

Máy bơm đầu nhựa chuyển động từ Qeehua MD, bơm có công suất nhỏ, nên kích thước và trọng lượng bơm nhỏ nhưng máy hoạt động với dãy lưu lượng cao, công suất của MD từ 6W - 260W, với 2 vật liệu chính là nhựa PP và PVDF, thích hợp cho hầu hết các loại axit và hóa chất, kể cả axit đậm đặc.

Máy bơm ly tâm tự mồi đầu nhựa QHB được sử dụng để bơm axit, hóa chất trong các nhà máy hóa chất, axit, xưởng điện phân, xi mạ, dệt nhuộm, sản xuất bo mạch…Thiết kế cánh bơm và đầu bơm được làm bằng nhựa PP hoặc PVDF nên bơm được các loại hóa chất, axit, cánh quạt thiết kế là dạng cánh kín nên có thể bơm được các loại rác nhỏ, chất lợn cợn, bùn loãng với tỷ trọng rất thấp, bơm hút sâu tối đa 3 mét và phải gắn với lúp pê.

Bơm đầu nhựa trục đứng đặt trong bồn (QHA) và bơm đầu nhựa trục đứng đặt ngoài bồn (QHD), được sử dụng bơm hóa chất từ trong bồn ra hoặc từ ngoài vào bồn, dùng trong các xưởng axit, xưởng hóa chất, tháp giải nhiệt, bù áp hóa chất….Dòng này có sẵn hàng vật liệu bằng nhựa PP, còn các vật liệu khác cần đặt hàng.

Bơm ly tâm đầu nhựa QHG, thiết kế đầu bơm dạng ly tâm, nên lưu lượng bơm nước cao, công suất bơm từ 2.2KW – 11KW, lưu lượng cao và cột áp khá cao, bơm nhập về có vật liệu nhựa PP, phù hợp dùng cho một số loại hóa chất nhất định.

 

Ưu điểm của máy bơm hóa chất hãng Qeehua

 Qeehua chuyên nghiên cứu và sản xuất dòng máy bơm đầu nhựa dùng bơm axit, nên tạo ra những series bơm chất lượng cao, phù hơp với điều kiện sử dụng thực tế. Bơm đáp ứng được các yêu cầu bơm hóa chất và các axit có tính ăn mòn cao, kể cả những loại axit đậm đặc. Máy được sản xuất tại nhà máy Trung Quốc nên giá thành bơm cạnh tranh, nhưng hiệu suất hoạt động cao, dãy công suất bơm đa dạng, gồm 2 vật liệu thông dụng bơm axit đó là nhựa PP và PVDF.

Máy mỗi dòng bơm, mức công suất đa dạng, để khách hàng lựa chọn, dòng bơm chuyển động từ và bơm ly tâm tự mồi và PP. Nhựa PP bơm được nhiều loại hóa chất kể cả axit đậm đặc, ở nhiệt độ thường, còn nhựa có 2 vật liệu làm bơm là PVDF PVDF bơm được nhiều loại axit và bền hơn nhựa PP nên giá thành cao bơm bơm được làm từ nhựa PP. Bơm có xuất xứ Trung Quốc, nên thời gian nhập hàng nhanh, giá thành của bơm rất cạnh tranh, rẻ hơn nhiều so với bơm xuất xứ Đài Loan và bằng 1/3 giá so với bơm hóa chất Wilo, đối với bơm này, chúng tôi phân phối với đầy đủ CO,CQ nhập khẩu.bơm axit của hãng Qeehua có nhiều chủng loại bơm, để khách hàng lựa chọn: gồm máy bơm ly tâm, bơm ly tâm tự hút, bơm chuyển động từ công suất từ vài chục watt đến 5HP, có cả những bơm lớn cần đặt hàng.

 

Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối độc quyền máy bơm đầu nhựa Qeehua

Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền tất cả các máy bơm hóa chất, axit của hãng Qeehua, các bơm chủ yếu vật liệu chính là nhựa PP và PVDF, thích hợp dùng cho tất cả các loại axit và hóa chất. chúng tôi cam kết cung cấp bơm Qeehua với giá tốt nhất, đặc biệt chiết khấu cao cho khách hàng là đại lý, công ty thương mại, công trình, dự án…Tất cả các sản phẩm do Thuận Hiệp Thành cung cấp đều có đầy đủ chứng nhận xuất xứ, cam kết hàng mới 100%, nguyên đai nguyên kiện. Hàng chủ yếu có sẵn trong kho, Quý khách hàng cần xem hình thực tế có thể trực tiếp đến kho của chúng tôi để xem hàng.

 

Bên cạnh bơm axit đẩu nhựa Qeehua, chúng tôi còn cung cấp máy bơm hóa chất đầu nhựa của hãng NTP sản xuất theo công nghệ Đài Loan tại Việt Nam, hãng Wilo sản xuất tại Hàn Quốc, và phân phối rất nhiều các dòng máy bơm khác. Chúng tôi có tới 3 kho hàng diện tích rất rộng, để chứa tất cả các sản phẩm máy bơm nước trong đó có các sản phẩm bơm hóa chất hãng Qeehua. Tẩ cả các sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều được cập nhật trên website của công ty chúng tôi, hoặc Quý khách có thể liên hệ với phòng kinh doanh để được tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm: catalogue, báo giá…hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm

 

Tham khảo thêm dòng sản phẩm của hãng Shimge

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom