sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm chìm nước thải

Bơm chìm nước thải là dòng bơm có thiết kế theo kiểu trục bơm đứng, máy hoạt động được đặt ngập hoàn toàn trong chất lỏng, nên thường máy có chỉ số chống nước tốt, cụ thể là chỉ số IP cao (68) và lớp cách điện cao (lớp F, E..), bơm hút nước vào máy thông qua chân bơm, chân bơm được thiết kế nhiều lỗ nhỏ gọi là chân lưới, hoặc là dạng chân kiềng 3 chân, từ chân bơm đi qua bánh công tác (cánh quạt), rồi sẽ theo họng xả của bơm đi ra ngoài, nên lưu lượng bơm rất lớn. Bơm chìm có là một trong những dòng bơm được tiêu thụ mạnh tại thị trường nước ta bởi những ứng dụng, ưu điểm của máy, đặc biệt là vào mùa mưa.

 

ỨNG DỤNG CỦA MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

Máy bơm chìm là dòng sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, nhưng chủ yếu là bơm thoát chất lỏng (nước sạch, nước bùn loãng, nước mưa, nước dơ…), từ nơi này đến nơi khác, ví dụ điển hình: khi trời mưa, nước mưa có thể làm ngập sân vườn, đường xá, lúc đó cần máy bơm chìm để bơm thoát nước ra ngoài nhanh chóng; hay là bơm xả nước trong các mương, ao hồ; một ứng dụng thường thấy nữa đó là bơm nước dơ, nước thải trong các nhà máy sản xuất… hầu như nhà máy nào cũng cần nước sạch để dùng cho quy trình sản xuất và thải nước bẩn ra ngoài, nhờ có các bơm chìm, sẽ thu gom nước thải vào các bể xử lý, mục đích của việc xử lý là cho ra nước sạch, không làm ô nhiễm môi trường.

 

Bơm còn được dùng để bơm tạo thành tia nước trong các thác nước nghệ thuật, các hòn non bộ… nhờ lắp đặt trong chất lỏng, nên có thể giấu bơm trong các hòn non bộ, không gây mất thẩm mĩ, như bơm trục ngang và nhờ tính năng giải nhiệt bằng nước, nên bơm hoạt động được liên tục nhiều giờ liên và không làm nóng, không gây ồn. Bơm cũng dùng để bơm nước rửa sàn nhà, bơm rửa xe, nhờ tính năng lắp đặt đơn giản, dễ tháo lắp, di chuyển và cất bơm khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Đồng thời, với lượng chất lỏng nhiều, nên được thích hợp dùng bơm cấp nước đồng ruộng, bơm nước từ ao, hò vào đồng ruộng.

 

Tóm lại, Bơm được sử dụng nhiều trong gia đình, dân dụng, công nghiệp, chuyên dụng trong các nhà máy, công trình xử lý nước thải cấp thành phố.. do đó có rất nhiều mức công suất từ vài chục Watt đến hàng trăm KW, để đáp ứng mọi yêu cầu khách sử dụng.

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BƠM CHÌM HÚT NƯỚC THẢI

Máy bơm chìm hút nước thải được thiết kế để bơm thoát nước thải, do đó cấu tạo của bơm có đặc điểm nổi bật là thiết kế ống xả kích thước lớn, nhờ đó lượng nước được đẩy đi ra ngoài nhanh chóng, đáp ứng được yêu cầu cấp bách là xả nước thải đi càng nhanh càng tốt, lưu lượng bơm rất lớn. Đồng thời bơm không cần gắn ống hút như các loại bơm trục ngang, mà chỉ cần thả bơm trong chất lỏng, chất lỏng sẽ đi qua chân bơm có nhiều lỗ nhỏ, nên sẽ được hút vào máy bơm rất nhanh chóng, từ đó giải quyết được tình trạng cấp bách đặc biệt là bơm thoát nước ngập.

 

Máy có thiết kế kiểu đứng nên ít chiếm diện tích lắp đặt bề ngang, đồng thời kết cấu bơm không có họng hút chất lỏng được hút vào máy thông qua chân bơm, do đó việc lắp đặt máy bơm khá đơn giản, không cần kết nối ống hút, chỉ cần nối ống xả với đường ống ra rồi thả bơm vô chất lỏng, chú ý độ ngâm sâu trong chất lỏng của từng mã sản phẩm (thông thường từ 5-10 mét), để máy có thể hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

 

Bơm được sản xuất chuyên dụng để sử dụng bơm nước bẩn, nên bơm được các tạp bẩn có thể là chất rắn kích thước nhỏ, bùn loãng, rác thải nhỏ, rác y tế…ưu điểm này hầu như các loại máy bơm trục ngang không đáp ứng được kể cả bơm trục ngang có cánh quạt hở. Đồng thời, có nhiều loại máy thích hợp với nhóm chất lỏng khác nhau, ví dụ bơm bùn loãng thì có bơm chìm hút bùn với chân bơm kiểu chân kiềng hay bơm bùn đặc có cánh khuấy, bơm chất lỏng hóa chất thì có bơm chìm inox

 

Bơm có các chỉ số bảo vệ chống thấm nước cao, IP68, nhờ đó có thể sử dụng bơm chìm để bơm nước cho hồ cá, nuôi thủy hải sản mà không lo bị rò rỉ điện, đồng thời lớp các điện có khả năng chịu nhiệt cao như lớp E, lớp F, máy có công suất càng lớn thì lớp cách điện càng cao, đảm bảo bơm có được lắp đặt, hoạt động hoàn toàn trong môi trường chất lỏng. Đồng thời, máy hoạt động ngập hoàn toàn trong chất lỏng, nên ít gây ồn, không gây mất thẩm mỹ, do bơm được giấu trong chất lỏng.

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI

Bơm được lắp đặt ngập hoàn toàn trong chất lỏng, giải nhiệt bằng nước, do đó trong suốt quá trình bơm hoạt động, chúng ta không quan sát được bơm như các bơm trục đứng, do đó, rất khó phát hiện ra sự cố đến khi bơm không hoạt động. Để khắc phục tình trạng này, nên lắp đặt tủ bảo vệ bơm để tránh rớt pha điện, bảo vệ bơm khỏi các sự cố, đồng thời phải lên lịch định kỳ bảo trì cho máy. Đối với các máy có công suất nhỏ, thì việc lắp máy, kéo lên thả xuống dễ dàng, chỉ cần lắp với dây xích là được, còn đối với các bơm có công suất lớn, trọng lượng nặng từ 50 ký trở lên nên lắp auto coupling để dễ dàng kéo máy lên bảo trì, sữa chữa.

 

Ngay từ khâu chọn bơm, nên xác định đúng nguồn chất lỏng cần bơm để chọn đúng bơm, ví dụ như môi trường chất lỏng có nhiều cát, đá kích thước lớn thì nên có tấm chắn rác, hoặc chọn bơm chìm nước thải sạch chân lưới, để tránh các tạp chất rắn kích thước lớn đi vào máy làm hư cánh quạt, hoặc bơm bùn thì nên chọn bơm có chân kiềng, chân hở và cánh quạt dạng cánh hở, nên bơm được tối ưu hơn. Đồng thời, do hoạt động trong chất lỏng, nên máy sẽ dễ ăn mòn, do đó cần xác định chất lỏng để chọn vật liệu làm bơm phù hợp, và thường chọn bơm có đầu bơm, thân bơm dày, làm chậm quá trình ăn mòn.

 

CHỌN MUA MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI Ở ĐÂU

Hiện nay thị trường Việt Nam, bơm chìm nước hút thải là một trong những dòng sản phẩm có thi phần rất lớn, do thời tiết, mưa nhiều, sông, kênh, mương nhiều. Nên có rất nhiều hãng bơm có nguồn gốc đa dạng, như Châu Âu (chủ yếu là hàng Ý), Châu Á (Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…) và 1 số loại bơm sản xuất trong nước, với dãy công suất phổ thông từ 0.5HP-15HP, và thực tế cũng nhiều công trình yêu cầu vài trăm HP. Các hãng bơm chìm thông dụng như Pentax, Ebara, HCP (chuyên bơm chìm),

Tsurumi (chuyên bơm chìm), Kaiquan…với đủ dòng từ dân dụng đến công nghiệp, công suất từ nhỏ 80W đến vài trăm HP.

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thànhnhà phân phối máy bơm nước đa chủng loại từ bơm dân dụng, bơm công nghiệp, bơm chuyên dụng, nhiều hãng, cam kết luôn cung cấp đúng hàng, chính hãng, nói không với hàng nhái, kém chất lượng. Trải qua hơn 10 năm phân phối máy bơm nước, công ty tự tin có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ khách đại lý, công ty thương mại, nhà máy, đến người mua về sử dụng…. chúng tôi phân phối từ bơm có giá trị nhỏ, công suất nhỏ như bơm hồ cá mini, đến bơm công suất lớn, giá trị lớn như bơm chữa cháy, máy bơm 500HP nhằm mong muốn phục vụ tất cả các yêu cầu của khách hàng. Đa số các hàng đều có sẵn trong kho để Quý khách có thể xem mẫu trực tiếp và sản phẩm cũng được cập nhật trên website: bomnuoc.vn, hãy liên hệ ngay với công ty để được tư vấn, báo giá miễn phí.


Xem thêm dòng bơm chìm hút bùn


HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom