sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm chìm nước thải APP

Máy bơm có rất nhiều chủng loại và nhiều hãng sản xuất, có dòng bơm được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và cũng có những loại chỉ chuyên dùng cho 1 công việc nhất định. Một trong những dòng bơm phổ thông được sử dụng nhiều trong dân dụng lẫn công nghiệp, đó là bơm chìm, bơm chìm cũng có nhiều loại nhỏ như bơm nước thải, bơm hút bùn, bơm chìm inox, bơm chìm gang, mỗi loại sẽ đáp ứng cho từng loại thành phần nước thải khác nhau. Thị trường Việt Nam, bơm chìm có xuất xứ từ Ý và Đài Loan là được sử dụng nhiều nhất, xuất xứ Ý có giá thành cao, dành cho các công trình có yêu cầu xuất xứ, giấy tờ phức tạp và điều kiện hoạt động với độ chính xác cao, còn dòng Đài Loan, có giá thành rẻ hơn, chất lượng bơm ổn định đáp ứng cho các công trình yêu cầu về kinh phí lắp đặt thấp.


Máy bơm chìm nước thải APP là một trong những dòng bơm được sử dụng nhiều trong gia đình và các công trình của Việt Nam nhờ rất nhiều ưu điểm của hãng đó là bơm có công suất từ rất nhỏ 80W đến 15HP, có cả loại dân dụng và công nghiệp, với vật liệu đa dạng: bơm chìm nhựa, bơm chìm gang, inox…, máy hoạt động bền, tuổi thọ sử dụng cao đáp ứng được hết các yêu cầu về bơm chìm của khách Hàng.

 

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI APP

Máy bơm chìm nước thải APP được sản xuất bởi tập đoàn Hung Pump được thành lập năm 1989 bởi ông Johnson Hsu, sản phẩm chính của hãng đó là máy bơm nước mang thương hiệu APP và hàng gia công cho các nước khác. Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và gia công máy bơm, hãng đã tích lũy nhiều kinh nghiệm sản xuất máy bơm chất lượng cao được thể hiện qua sự hợp tác thành công với các thương hiệu lớn, nổi tiếng trên toàn, khẳng định chất lượng mang tầm quốc tế và được công nhận.


HPG (Hung Pump), không chỉ có khả năng phát triển các sản phẩm do hãng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước và gia công, mà hãng còn đi sâu hơn các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực để mở rộng phân phối ra các thị trường nước ngoài và có chính sách hỗ trợ bán hàng tốt ở mỗi quốc gia, như mở chi nhánh, văn phòng đại diện. Thông qua các văn phòng đại diện, HPG đưa thêm nguồn nhân lực của mình bên cạnh nguồn nhân lực địa phương, nhằm mục đích tiếp cận và thu thập các thông số môi trường, điều kiện sử dụng của địa phương để cải tiến các dòng sản phẩm phù hợp với điều kiện thực tế mỗi vùng.


APP cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm như bơm chìm nước sạch, nước bẩn, bơm đẩy cao, bơm tăng áp, bơm đầu inox, bơm thực phẩm…các sản phẩm đều được chứng nhận về quản lý chất lượng ISO 9001, chất lượng cao. Dòng bơm nhựa được bảo hành 6 tháng, và các dòng bơm khác, đầu gang và inox được bảo hành 12 tháng, phụ kiện luôn có sẵn để thay thế khi có sự cố, làm hư hỏng bơm.

 

CÁC DÒNG BƠM CHÌM NƯỚC THẢI APP

Bơm chìm nước thải của APP đa dạng về chủng loại đáp ứng từ nhu cầu bơm nhỏ đến bơm công nghiệp công suất lớn. Công suất bơm nhỏ nhất là 80W, thích hợp sử dụng bơm thoát nước hố ga, nước ngập trong gia đình, công suất đa dạng, công suất lớn nhất của bơm là 15HP, thích hợp dùng cho các công trình bơm thoát nước lớn.Dòng bơm chìm nhựa: đây là dòng bơm dùng trong dân dụng với công suất nhỏ từ 80W-400W, thiết kế toàn thân, vỏ bơm, cánh bơm bằng nhựa plastic, nên không bị ăn mòn, có trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng di chuyển, nên thích hợp bơm thoát nước ngập trong nhà khi trời mưa, bơm thoát nước hố móng xây dựng…Chân bơm được thiết kế dạng lưới, ống xả nằm trên đầu bơm nên quá trình hút chất lỏng tối ưu, chất lỏng cho phép bơm được ở dòng bơm này đó là nước thải sạch như nước sông suối, ao hồ, nước mưa, nước sinh hoạt….


Máy bơm chìm nước thải sạch KSH, thiết kế chân bơm lưới, chỉ cho phép chất lỏng không lẫn tạp chất đi qua được. Bơm nước sạch thường sẽ có lưu lượng nhiều, cột áp đẩy chất lỏng cao, vật liệu thân bơm bằng inox 304, nên trọng lượng bơm không quá nặng, dễ dàng lắp đặt bơm, dòng này công suất hoạt động từ 0.5HP-5HP, dưới 3HP có điện 1 pha và 3 pha.


Máy bơm chìm nước thải có thiết kế dao cắt rác dòng DSK, với kết cấu cánh quạt đặc biệt, mỗi cánh quạt có các đầu bén như dao cắt, dùng để bơm chất lỏng có các tạp chất rác mềm như lá cây, dây ni lông, túi nhựa, một số rác thải y tế….khi các chất này kèm chất lỏng đi vào cánh bơm tại đây các loại rác mềm này sẽ được cánh quạt cắt nhỏ, trước khi đi ra ngoài theo chất lỏng, dòng này công suất của máy cũng giao động từ 0.5hp – 5hp.


Máy bơm chìm inox 304, với phần cấu tạo vỏ thân bơm, vỏ chân bơm, cánh bơm và trục bơm bằng inox 304, nên không bị ăn mòn, bơm được tạp chất lỏng là hóa chất loãng, axit rất loãng…Bơm inox SDP chân lưới, thích hợp bơm chất lỏng là hóa chất không lẫn tạp chất rắn kích thước lớn; còn dòng công nghiệp inox SB có giá thành cao hơn, chân kiềng, bơm có kết cấu vỏ thân bơm cứng cáp, được đúc dày, nên khả năng chống ăn mòn rất cao, hoạt động được trong điều kiện khắt nghiệt.

Bên cạnh bơm nước thải, APP còn cung cấp bơm chìm hút bùn, với chân kiềng cánh quạt chữ C, cánh hở, để không làm kẹt bùn, rác trong cánh bên trong, các loại bơm này cũng bơm được nước thải sạch, nước thải bẩn, nên tùy theo yêu cầu Quý khách có thể chọn được dòng bơm phù hợp nhất.  


 

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI APP

Ưu điểm đầu tiên của hãng đó là sản xuất ra các dòng bơm nhựa có công suất nhỏ từ 400W trở xuống để đáp ứng các yêu cầu bơm thoát nước với lưu lượng thấp, các bơm này cũng sử dụng để bơm thoát nước trong các hố móng xây dựng, đối với bơm thân gang và inox, công suất từ 0.5HP – 20HP, do đó bơm chìm APP đáp ứng được gần như hầu hết các yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực xử lý nước thải, nhờ chủng loại đa dạng và các công suất phổ thông thường dùng.


Bên cạnh công suất đa dạng, chủng loại đa dạng thì bơm chìm APP cũng có vật liệu cấu tạo đa dạng, có loại bơm chìm bằng nhựa hoàn toàn, inox toàn bộ, loại gang đúc dày, và loại gang kết hợp inox, để đáp ứng cho các yêu cầu bơm nước thải khác nhau, tùy theo các thành phần của chất lỏng mà chọn máy bơm phù hợp. APP luôn đáp ứng tất cả các yêu cầu bơm thoát nước thải từ nhỏ nhất, đến các công trình lớn.


Bơm chìm APP có giá thành tương đối rẻ, so với các sản phẩm tương đương của Ý, thì giá rẻ hơn nhiều, và cũng cạnh tranh với các hãng Đài Loan khác. Nên chi phí đầu tư máy bơm ban đầu sẽ thấp, máy hoạt động bền bỉ, hiệu suất hoạt động của máy sẽ cao, tiết kiệm chi phí vận hành, máy ít hư hỏng trong quá trình máy hoạt động.


*Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức máy bơm bơm chìm nước thải APP, và tất cả các loại máy bơm của hãng APP Đài Loan, chúng tôi có chính sách giá tốt nhất, cam kết cung cấp đúng hàng chính hãng, hỗ trợ giao hàng toàn quốc, chế độ bảo hành bảo trì tận tùy, đồng thời công ty cũng tư vấn để khách hàng chọn máy bơm nước phù hợp với điều kiện thực tế của khách. Đồng thời, công ty cũng phân phối máy bơm APP cho đai lý với chiết khấu cao, nếu cửa hàng có nhu cầu cần làm đại lý, liên hệ công ty để có chính sách cụ thể.   


tham khảo thêm dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải HCP                                                                

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom