sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm chìm nước thải được sử dụng với mục đích bơm thoát các nước bẩn, nước dơ từ nơi này sang nơi khác, nên ứng dụng rất rộng rãi, từ trong gia đình, trường học, nhà máy sản xuất….Do đó, bơm chìm gần như là dòng bơm chủ lực của các hãng bơm, đặc biệt là bơm chìm Đài Loan. Thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng Đài Loan sản xuất dòng này, điển hình như HCP, Evergush, Evak, NTP, APP, Grampus…trong đó hãng HCP một trong những hãng bơm lớn nổi tiếng chuyên sản xuất máy bơm chìm nên được nhiều người sử dụng. Sản phẩm máy bơm chìm nước thải HCP rất đa dạng, từ công suất 100W đến các loại công nghiệp, công suất lên đến 100HP, có cả những dòng bơm lắp đặt được trên cạn và dưới nước, đồng thời với ưu điểm HCP chỉ sản xuất bơm chìm, nên chất lượng bơm HCP rất tốt và giá cả cũng khá cạnh tranh.

 

VÀI SƠ LƯỢT VÀ HÃNG MÁY BƠM NƯỚC HCP

HCP tiền thân là công ty Công Nghiệp Động Cơ Hou Chien được thành lập vào năm 1979 chuyên sản xuất về các động cơ cho máy bơm chìm, sản phẩm đã đạt được nhiều chứng nhận về tính ứng dụng và phát minh trong và ngoài nước., sau đó đổi tên công ty thành công ty công nghiệp động cơ HCP. Năm 1991 đánh dấu bước phát triển lớn, khi sản xuất sản phẩm máy bơm nước thải rác đầu tiên và bắt đầu khai thác khách hàng tại khu vực Châu Á, đồng thời đạt các chứng nhận chất lượng và chuẩn CNS.


Vào năm 1995, chính thức đổi tên thành công ty máy bơm nước HCP, bắt đầu tham gia quảng bá sản phẩm và khai thác thị trường quốc tế, sản phẩm đạt đầy đủ chứng nhận chất lương và iso 9002, vào năm 2009 thành lập nhà máy rộng lớn tại Trung Quốc, để sản xuất các dòng bơm nhỏ và sản xuất phụ kiện để giá thành sản phẩm cạnh tranh hơn. Vào năm 2015, sản phẩm chính thức đạt chứng nhận chất lượng ISO4001 và tiếp theo đó mở rộng nhà máy sản xuất và đạt chứng nhận ISO9001-2015 và ISO 14001-2015 vào năm 2017.


Trải qua quá trình hơn 40 năm HCP đang tiếp tục trên đà phát triển với hơn 645 model sản phẩm bơm chìm, đã có nhiều nhà phân phối tại Đài Loan với thị phần càng tăng và sản phẩm đã có mặt hơn 60 quốc gia từ các khu vực Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Phi, Châu Âu, Châu Đại Dương, và con số này sẽ tiếp tục được tăng lên. Các sản phẩm bơm chìm của hãng được sử dụng trong các công trình xây dựng công cộng, nhá máy, trường học, bệnh viện, hệ thống xử lý nước thải, các đài phun nước nghệ thuật…

 


CÁC DÒNG SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA MÁY BƠM CHÌM HCP

Hãng HCP chỉ chuyên sản xuất bơm chìm, nên sản phẩm rất đa dạng có gần 700 model máy bơm chìm và được chia ra nhiều loại để đáp ứng với nhiều chủng loại nước thải khác nhau, bơm HCP được sản xuất chủ yếu ở nhà máy tại Đài Loan và nhà máy Trung Quốc, các dòng bơm công suất nhỏ, đơn giản được sản xuất tại Trung Quốc, các dòng bơm lớn được sản xuất tại Đài Loan.


-                      Dòng bơm chìm nhựa POND, với công suất nhỏ 100W và 250W, được sử dụng chủ yếu bơm thoát nước mưa ngập ở gia đình theo diện tích nhỏ, với lưu lượng nhỏ, thiết kế bằng nhựa plastic, trọng lượng bơm nhẹ, di chuyển dễ dàng và lắp đặt dễ, giá thành rẻ, phù hợp sử dụng trong gia đình.


-                      Bơm chìm nước thải thông dụng F series và AN series có thân giữa bằng inox 304, chân bơm và đầu bơm bằng gang, cánh quạt bằng gang, dòng bơm này được sản xuất từ Trung Quốc, nên giá thành rất cạnh tranh mà hiệu suất hoạt động cao hơn nhiều các bơm có cùng xuất xứ. Bơm có mức công suất giao động từ 0.5HP đến 5HP, gồm 2 loại chân lưới và chân kiềng, chân lưới thích hợp sử dụng bơm nước thải sạch còn chân kiềng thì sử dụng bơm nước bùn loãng.


-                      Máy bơm chìm nước thải rác vật liệu gang đúc toàn bộ AF series, với thân bơm và cánh bơm bằng gang đúc, cánh bơm được làm dạng cánh hở, thiết kế này rất chắc chắn giúp bơm hoạt động mạnh mẽ, hiệu suất cao. Vật liệu gang đúc giúp máy hoạt động liên tục, bền bỉ và tuổi thọ sử dụng rất cao, máy hoạt động tốt hơn loại vật liệu thân giữa inox và chân bơm bằng gang. Công suất dòng này nhiều từ bơm nhỏ nhất 0.5HP đến bơm lớn nhất là 60HP, đáp ứng cho các công trình lớn và có 2 loại: bơm chìm gang động cơ có tốc độ quay nhanh 2900 vòng/phút, dòng này sẽ có cột áp cao và dòng bơm chìm gang với tốc độ quay của motor chậm 1450 vòng/phút, dòng này lưu lượng lớn và cột áp thấp hơn.


-                      Máy bơm chìm nước thải lưu lượng nhiều, còn gọi là bơm hướng dòng, bơm chỉ dùng để bơm nước sạch là dòng bơm chìm chuyên dụng với thiết kế motor 4 cực và ống xả nằm trên đầu bơm, ống xả kích thước rất lớn, giúp cho lương nước đẩy ra rất nhiều, cột áp thấp, bơm sử dụng để bơm chống ngập ở khoảng cách gần, hoặc bơm trung chuyển nước trong nuôi trồng thủy sản.


-                      Bơm chìm nước thải rác, vật liệu vỏ thân bơm và cánh bơm bằng gang đúc, riêng cánh quạt có cấu tạo cánh hở, có nhiều rãnh cắt bén như dao cắt, nên khi trong chất lỏng co lẫn rác thải kích thước lớn đi qua cánh bơm, sẽ bị cánh bơm cắt vụn với kích thước nhỏ trước khi ra ngoài, nên không xảy ra tình trạng nghẹt rác bên trọng máy bơm. Rác thải trong trường hợp này là những loại rác mềm như túi ni lông, lá cây, các loại rác thải mềm trong ngành y tế…


-                      Máy bơm chìm nước thải với vật liệu chính của các phần tiếp xúc với chất lỏng như trục bơm, cánh bơm, vỏ bơm bằng SCS304 và inox 316, nên máy không bị ăn mòn và hoạt động rất bền khi bơm nước sạch, nước bẩn không lẫn tạp chất ăn mòn. Bơm được sản xuất để đáp ứng cho các công việc nặng, đó là bơm thoát chất lỏng gồm nước có trộn lẫn các tạp chất ăn mòn như một số loại hóa chất và axit rất loãng, như phèn, nước chanh…. Công suất hoạt động bơm từ 0.5HP-15HP, dưới 2HP có xuất xứ tại nhà máy ở Trung Quốc, bơm từ 2HP đến 15HP được sản xuất tại nhà máy ở Đài Loan.


-                      Máy bơm nước thải trong hố móng xây dựng, thiết bơm gọn, họng xả nằm trên đầu bơm, chân bơm có vòng kiềng tròn phía dưới, để lắp đặt được trong môi trường bùn dược đáy của hố móng xây dựng. Bơm hoạt động với lưu lượng lớn, cột áp cao, có công suất từ nhỏ đến lớn từ 2HP đến 20HP, kết cấu bơm gọn, di chuyển dễ dàng, máy hoạt động bền bỉ là những ưu điểm của bơm hố móng HCP.


-                      Máy bơm chìm lắp đặt nổi hoặc chìm HCP, đây là dòng bơm thế mạnh của hãng, ít hãng Đài Loan nào sản xuất, bơm có thể lắp đặt chìm dưới nước hoặc lắp đặt ở trên cạn, thích hợp lắp đặt ở những nơi khó quan sát, những nơi cần phải kiểm tra, bảo trì máy thường xuyên. Bơm có tuổi thọ sử dụng cao nhờ các thiết kế rờ le bảo vệ, khuôn đúc được xử lý bằng sơn epoxy, cánh bơm mạ thép crom, những cải tiến trong thiết kế giúp máy hoạt động với độ bền rất cao.


 

THUẬN HIỆP THÀNH - NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI HCP ĐƯỢC ỦY QUYỀN

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành đã có hơn 10 năm phân phối máy bơm nước các loại, nên chúng tôi phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, báo giá, giao hàng và bảo hành, bảo trì sản phẩm. Chúng tôi có lương khách hàng ổn định và thân thiết trên toàn quốc từ miền Tây, miền Đông, miền Trung dến miền Bắc với sự đa dạng các hãng máy bơm, và giá cả tốt, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng.


Công ty là nhà phân phối chính thức máy bơm chìm nước thải HCP của tất cả các model của hãng có sẵn, với giá tốt nhất, có chính sách giá tốt với nhà thầu, công ty xây dựng, cửa hàng đại lý trên toàn quốc. Bên cạnh bơm chìm HCP, Thuận Hiệp Thành còn phân phối các sản phẩm bơm chìm, bơm trục ngang, bơm chuyên dụng của các hãng nhập khẩu Ý, Đài Loan, Nhật Bản…như Pentax, Ebara, Pedrollo, Grundfos, Wilo, Capelda, OBL, Franklin, Sumoto….Vui lòng đến công ty hoặc liên hệ với nhân viên kinh doanh qua điện thoại để được tư vân cụ thể hơn.


Tham khảo thêm dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Evak

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom