sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Đài Loan là một trong những quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất máy bơm nước phát triển cuả Châu Á, các sản phẩm thế mạnh của bơm nước Đài Loan đó là máy bơm chìm thoát nước thải, với ưu điểm là là thiết kế mang phong cách riêng, chất lượng bơm ổn định và đặc biệt là giá cả rất cạnh tranh, cạnh tranh hơn nhiều so với hàng sản xuất tại Nhật Bản hay của Châu Âu. Về máy bơm chìm Đài Loan, có rất nhiều thương hiệu vừa làm hàng gia công cho các nước khác, vừa phát triển dòng sản phẩm riêng, các hãng nổi tiếng như HCP, APP, Evergush, Evak…trong bài viết này, Thuận Hiệp Thành khái quát sơ qua về sản phẩm máy bơm chìm nước thải Evak, sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ Đài Loan và được tiêu thị mạnh tại thị trường Việt Nam.


 

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EVAK

Công ty sản xuất máy bơm Evak được thành lập tại Đài Loan năm 2009 với công việc chính là nhận gia công máy bơm cho thị trường Châu Âu, sau đó là tự nghiên cứu và ra đời máy bơm nước thương hiệu Evak, năm 2013, sản phẩm đầu tiên của hãng đó là dòng Hippo, sau đó là các dòng sản phẩm máy bơm chìm tương đương, và cung cấp ra thị trường nước ngoài bằng việc tham dự các hội chợ triễn làm ở khu vực Châu Á và Châu Âu.


Sản phẩm chính của Evak là các thiết bị trong ngành nước thải như bơm chìm, và các thiết bị như sục khí, máy khuấy… và được sản xuất tại nhà máy đặt tại Đài Loan, nên các sản phẩm có giá cả cạnh tranh, đặc biệt là chất lượng sản phẩm vượt trội và sản phẩm không ngừng được cải tiến, nâng cao chất lượng phuc vụ. Ở thị trường Việt Nam, Evak chủ yếu cung cấp dòng bơm chìm nước thải sạch, bơm chìm bùn, bơm chìm inox, máy sục khí chìm và máy khuấy chìm chuyên dùng để bơm hóa chất.

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EVAK

Máy bơm chìm Evak có ưu điểm lớn cạnh tranh với các hãng khác tương đương của Đài Loan đó là ưu điểm về giá cả, giá của Evak rất cạnh tranh, so với các hàng Đài Loan tương đương như APP, Evergush, thì Evak có giá rẻ hơn, nhưng chất lượng bơm tốt, máy hoạt động ổn định, liên tục được trong thời gian dài. Nếu so sánh bơm chìm Evak với các dòng bơm của Ý, thì giá của Evak rẻ hơn 1 nửa giá so với hàng Trung Quốc, chất lượng bơm khá tốt, nên đối với các công trình có yêu cầu không quá khắt khe về chất lượng sản phẩm, thì bơm Đài Loan và Evak là lựa chọn được ưu tiên.


 Hiệu quả hoạt động của máy bơm Evak cao, thể hiện qua thông số lưu lượng và cột áp cao, nhờ đó thời gian bơm thoát nước nhanh, tiết kiệm được chi phí hoạt động, tiết kiệm điện năng, do đó máy được sủ dụng hiệu quả, hiệu suất hoạt động cao. Đồng thời các dòng sản phẩm đa dạng, bơm nước thải sạch, bơm hút bùn với kết cấu cánh quạt hở, chân bơm dạng kiềng, bơm chìm nước thải thân inox, công suất nhỏ…Đồng thời hãng còn cung cấp các dòng máy bơm hỗ trợ cho quá trình xử lý nước thải như máy sục khí chìm, máy khuấy chìm…

 

Vật liệu làm máy bơm chìm nước thải Evak chủ yếu là dòng gang và inox kết hợp, giúp cho bơm hoạt động bền, giá thành cạnh tranh, đồng thời trọng lượng bơm không quá nặng, dễ di chuyển và lắp đặt, đối với các dòng bơm công suất nhỏ, chỉ cần lắp đặt bằng dây xích để kéo thả bơm, còn công suất từ 3Hp trở lên thì nên gắn với coupling để gắn bơm dễ dàng hơn và kéo lên kéo xuống kiểm tra, bảo trì máy nhanh chóng.

 


NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EVAK

Máy bơm chìm nước thải Evak nhập về Việt Nam có 3 dòng chính đó là dòng EUS chuyên bơm nước thải sạch, dòng EW, Hippo chuyên dùng bơm nước bẩn. Cấu tạo của các bơm này chỉ khác cơ bản về chân bơm và cánh bơm, đối với bơm nước sạch thì chân bơm dạng chân dưới và cánh kiểu kín, còn riêng bơm nước bẩn thì chân kiềng kết hợp cánh quạt hở. Do cấu tạo tương đồng nhau, nên các dòng máy bơm chìm của hãng Evak có nguyên lý hoạt động giống nhau, chỉ khác lưu lượng, cột áp bơm và loại nước thải cần bơm.

 

Bơm chìm Evak được lắp đặt ngập hoàn toàn trong chất lỏng, giải nhiệt bằng nước, máy hoạt động theo nguyên tắc dòng chảy sẽ đi từ nơi có áp suất thấp. Sau khi thả máy bơm ngập hoàn toàn trong chất lỏng và khi đấu điện cho máy chạy, trục bơm sẽ làm bánh công tác quay tại các rãnh xung quanh bánh công tác, trong vỏ bơm áp suất thấp hơn bên ngoài, nên chất lỏng sẽ được họng xả hút vào trong các rãnh của đầu bơm và được hút vào bên trong cánh bơm, tại đây cánh bơm quay với tốc độ nhanh, tốc độ 2900 rpm, nên chất lỏng được đẩy ra ngoài nhanh chóng. Với tốc độ cánh bơm quay rất nhanh khoảng 2900 vòng/phút, nên quá trình đẩy chất lỏng diễn ra rất nhanh, tạo ra một dòng chảy liên tục.

 

Máy bơm chìm khi hoạt động cũng phải ngập hoàn toàn trong chất lỏng, do đó không được bơm cạn nước, cần quan sát khi máy bơm gần cạn, tắt nguồn điện, đối với bơm chìm Evak công suất nhỏ, có loại tích hợp sẵn phao điện để máy tự động hoạt động đóng mở nguồn, đối với công suất lớn, từ 2HP trở lên, nên lắp đặt tủ bảo vệ để bơm tự ngắt khi bơm cạn đến mức nào đó và chống quả tải, hoặc rớt pha để bảo vệ máy tốt hơn.


 

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EVAK

Máy bơm nước là sản phẩm công nghiệp chuyên dùng, nhiều sản phẩm không có nhà phân phối ủy quuyền, mà tự công ty máy bơm nhập về theo đơn hàng rồi phân phôi ra thị trường, do đó vẫn còn tồn tại những nhà phân phối cung cấp ra thị trường những mặc hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, nên khách hàng cần chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng với giá tốt nhất.

 

Bạn có nhu cầu mua máy bơm chìm Evak? Hãy liên hệ ngay với nhà phân phối máy bơm nước Thuận Hiệp Thành, vì công ty chúng tôi là nhà phân phối máy bơm nước chuyên nghiệp, chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả. Thuận Hiệp Thành cam kết cung cấp đúng hàng, đúng thông số, cung cấp hàng chính hãng Evak nhập khẩu, có giấy tờ đầy đủ và chính sách giá tốt nhất cho tất cả các đối tượng khách hàng; ưu tiên chiết khấu cao cho khách hàng là nhà thầu, xây dựng, môi trường, công ty thương mại…Quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm trên website của công ty hoặc liên hệ trực tiếp với công ty qua số điện thoại để được báo giá tốt nhất và tư vấn kỹ thuật.


Tham khảo thêm dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải Grampus

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom