sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms. Linh

Ms. Hằng

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm chìm nước thải NTP

Bơm chìm là dòng bơm được sử dụng nhiều nhất trong các hệ thống nước thải, đúng như tên gọi bơm dùng để đưa các chất lỏng, các chất thải có lẫn trong chất lỏng đi ra ngoài hoặc đi ra bể lắng. Bơm chìm có rất nhiều hãng sản xuất, có hãng của Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Ý…, cấu tạo bơm của các hãng tương đối giống nhau, chỉ khác nhau ở hiệu suất, giá cả và độ bền sản phẩm. Các sản phẩm của Châu Âu có hiệu suất hoạt động tốt, ổn định, nhưng giá thành cao, nên bơm Đài Loan là lựa chọn được nhiều công trình, nhà máy và người sử dụng lựa chọn.


Nói về các hãng bơm của Đài Loan phải kể đến là HCP, NTP, Evergush, Evak…trước đây hầu hết các hãng đều sản xuát tại Đài Loan, nhưng để tăng tính cạnh tranh, nhiều hãng đã mở nhà máy tại Trung Quốc, Việt Nam để chi phí sản xuất, từ đó giảm giá thành, NTP là một trong những hãng đi đầu trong vấn đề này.

 

NTP là tên viết tắt của Nation Pump của công ty Her chuan Đài Loan, sản phẩm chủ lực của NTP có máy bơm chìm nước thải NTP, bơm ly tâm, bơm dân dụng gia đình…Herchuan là công ty chuyên sản xuất máy bơm nước tại Đài Loan, trải qua hơn 35 năm hoạt động, công ty là một trong những công ty sản xuất bơm hàng đầu của Đài Loan. Trong những năm gần đây, hãng đã đầu tư nhà máy sản xuất lớn ở Bình Dương, để sản xuất tại Việt Nam, nhưng nguyên liệu chính vẫn nhập từ Đài Loan, để tiết kiệm chi phí sản xuất, và đáp ứng kịp thời nguồn hàng cho khách hàng nhanh chóng.

 

 

SƠ LƯỢT VỀ CÁC SẢN PHẨM MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI NTP

Máy bơm chìm nước thải của hãng Nation Pump rất đa dạng, các dòng bơm có sẵn công suất từ 100W-10HP, các dòng bơm lớn hơn bằng gang đúc, cần đặt hàng,hãng mới sản xuất, gồm có các loại sau:

-          Bơm chìm nước thải mini bằng nhựa 100W, loại này tiêu thụ thị trường mạnh, bơm thích hợp sử dụng bơm nước hồ cá, bơm nước ngập trong nhà, bơm hố ga…ghi chú là chỉ dùng bơm nước sạch không lận rác hay các chất ăn mòn…sản phẩm sử dụng bền, tuổi thọ bảo, bảo hành lên đến 12 tháng.

 

-          Bơm nước thải có phao NTP, việc tích hợp sẵn phao điện giúp bơm sẽ tự động hoạt động và tự ngắt theo sự hoạt động của phao điện. Khi nước ngập dâng cao, làm phao điện căng lên lúc này viên bi bên trong phao sẽ di chuyển nối tiếp điểm với nhau làm máy hoạt động, đến khi bơm gần cạn nước, phao cơ rũ xuống, đúng lúc này viên bi sẽ rời 2 tiếp điểm và làm cho máy ngưng hoạt động. Bơm thích hợp lắp ở những nơi khó quan sát hoặc những nơi dễ bị ngập, để bơm có thể tự vận hành. Dòng bơm này nếu điện 1 pha, thì sẽ có mức công suất từ 3HP trở xuống, điện 3 pha, công suất 5HP trở xuống.

 

-          Bơm chìm nước thải thân inox, chân gang ntp, dòng bơm này phổ biến, được sử dụng nhiều, cấu trúc bơm như sau: chân bơm, đầu bơm, cánh bơm bằng gang đúc, chắc chắn, phần thân giữa bằng inox, để giúp chi phi sản xuất thấp hơn bằng gang đúc toàn bộ và trọng lượng bơm không quá nặng, dễ di chuyển, lắp đặt. Bơm có công suất từ 1/3HP-10HP, hàng được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam, linh kiện Đài Loan, nên thường có sẵn, hoặc đặt hàng khá nhanh.

 

-          Bơm chìm nước thải inox NTP công suất từ 1HP đến 5HP, có loại điện 1 pha từ 3Hp trở xuống. Máy gồm có phần trục bơm, cánh bơm, vỏ đầu bơm được làm từ inox 304 và đúc dày, nên khó ăn mòn, hoạt động được dưới đô PH của chất lỏng cần bơm là từ 4-10, nên thích hợp dùng bơm hóa chất loãng…

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI NTP

Máy bơm chìm nước thải NTP có thiết kế gọn, mạnh mẽ, kiểu trục đứng, hoạt động trong chất lỏng, giải nhiệt bằng nước, nhưng bơm rất chác chắn, hoạt động khá bền, máy vận hành ổn định trong thời gian dài, tốc độ dòng chảy mạnh. Bơm có sẵn ống co mặt bích để khách dễ dàng lắp đặt.

 

Máy có đầy đủ các size thông dụng, công suất từ 1/3HP đến 10HP, các công suất này thường được sử dụng nhiều. Vật liệu làm bơm chủ yếu là inox, gang, 2 vật liệu này thông dụng, sử dụng tốt khi bơm nước sạch, nước bẩn.

 

Nhờ sản phẩm NTP được sản xuất trong nước, nên dễ dàng thay thế linh kiện hoặc sửa chữa kịp thời, hàng hóa có sẵn tại kho của Thuận Hiệp Thành, thuận tiện cho việc mua hàng của Quý khách. Việc bảo hành máy của NTP cũng tương đối dễ dàng, đảm bảo xử lý triệt để hư hỏng trong quá trình vận hành bơm.

 

Riêng với công suất bơm dưới 5HP có nhiều sự lựa chọn: bơm nước thải thông thường, vật liệu bằng gang và inox kết hợp, dòng này thích hợp dùng bơm nước sạch, bơm nước có lẫn bùn, nước bẩn…; đối với nước có lẫn hóa chất ăn mòn thì bơm chìm loại inox là lựa chọn tốt nhất; hoặc là có thể sử dụng loại bơm chìm nước thải có phao điện tích hợp sẵn để lắp đặt ở những khu vực khó quan sát.

 

MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI NTP HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Dù là loại bơm có phao, không phao, loại gang hay inox, thì về nguyên tắc hoạt động là như nhau. Máy hoạt động theo nguyên tắc chất lỏng sẽ đi từ áp suất cao đến áp suất thấp. Bơm chìm lắp đặt đơn giản hơn bơm trục ngang, chỉ cần thả bơm xuống nước, hoặc kỹ hơn thì gắn với auto coupling rồi thả xuống bề nước, lăp coupling chỉ cần dùng ròng rọc kéo bơm lên, còn lắp kiểu thông thương là dùng dây xích. Trước khi thả bơm xuống, lắp họng xả bơm với đường ống, với bơm dưới 2HP thì nối ren đường ống, từ 2Hp trở lên có thể chọn nối ren hoặc hàn vào trong mặt bích, nhưng tốt nhất là hàn mặt bích, vì công suất lớn, lưu lượng nước bơm ra nhiều.

 

Sau khi kết nối với ống xả và đặt bơm cố định dưới bể chứa nước thải, bơm sẽ được đấu điện và vận hành. Khi motor hoạt động, điện năng sẽ chuyển thành cơ năng, và truyền đến phần cánh bơm nhờ trục bơm. Khi cánh bơm quay làm cho áp suất tại rãnh đầu bơm thấp hơn bên ngoài, nên chất lỏng sẽ được hút vào trong bơm, gọi là quá trình hút chất lỏng. Chất lỏng đến phần cánh bơm (bánh công tác) dưới lực quay nhanh của phần cánh, chất lỏng men theo rãnh của đầu bơm sẽ được đẩy ra ngoài thông qua ống xả, gọi là quá trình đẩy. Quá trình hút và đẩy của bơm diễn ra rất nhanh dưới tốc độ của vòng quay 2900 rpm, nên ngay họng xả, dòng chảy sẽ diển ra liên tục không đứt quãng.

 

 

CÔNG TY THUẬN HIỆP THÀNH PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN MÁY BƠM CHÌM NTP

 Công ty Thuận Hiệp Thành phân phối độc quyền máy bơm chìm nước thải NTP nói riêng và phân phối độc quyền tất cả máy bơm nước của hãng NTP, hầu như tất cả sản phẩm bơm chìm đều có sẵn tại kho hàng công ty. Chúng tôi phân phối NTP trên phạm vi toàn quốc, cũng có bán ra nước ngoài như Campuchia, Lào…với giá tốt nhất, chiết khấu cao. Khách hãng mua NTP gồm đại lý, công ty thương mại, nhà thầu, công trình xây dựng, môi trưừng và cả người sử dụng cuối cùng (end user). Công ty cam kết bán đúng giá, chính sách chiết khấu cao cho đại lý, nhà thầu và khách mua với số lượng nhiều.

 

Bên cạnh phân phối NTP, công ty còn phân phối rất nhiều máy bơm chìm của nhiều hãng như Pentax, Ebara, Tsurumi, Pedrollo, Capelda, HCP, APP, Evergush…từ dòng bơm chìm công suất nhỏ sử dụng cho gia đình, đến các loại bơm chìm công suất lớn sử dụng trong công nghiệp…Quý khách hàng có thể tham khảo trên website của công ty, hoặc đến trực tiếp công ty để xem trực tiếp sản phẩm và được tư vấn hoặc có thể gọi điện thoại để được báo giá, gởi catalogue và tư vấn chọn bơm đúng yêu cầu, công ty cam kết phục vụ tận tình và uy tín.

 

Xem thêm dòng sản phẩm máy bơm chìm nước thải APP

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom