sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Máy bơm chìm nước thải PENTAX

 Máy bơm chìm nước thải theo như tên gọi được hiểu là máy bơm đặt chìm dưới nước và chức năng là bơm thoát nước thải, đây là dòng bơm chuyên dùng để bơm các chất lỏng bẩn, cũng có thể dùng để bơm nước sạch. Về cấu tạo khác với bơm trục ngang là bơm có trục đứng, bơm chỉ có kết nối với họng xả, không có họng hút, chất lỏng sẽ được hút vào trong bơm thông qua chân bơm, do đó bơm thường có lưu lượng rất lớn và cột áp thấp. Bơm chìm nước thải là một trong những dòng bơm được sử dụng nhiều ở Việt Nam và trên thế giới, nên hầu như hãng bơm nào cũng sản xuất bơm chìm, một trong những thương hiệu bơm nổi tiếng của Châu Âu và tại nước ta đó là máy bơm chìm nước thải Pentax. Bơm chìm Pentax được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi sản phẩm phong phú từ công suất nhỏ đến lớn, có bơm nước sạch, nước bẩn, bơm bùn loãng.GIỚI THIỆU VỀ HÃNG MÁY BƠM NƯỚC PENTAX Ý

Hãng Pentax có trụ sở đặt tại KCN Veronella, Ý chuyên sản xuất các sản phẩm máy bơm nước với nhiều chủng loại: bơm dân dụng (bơm tăng áp, đẩy cao, bơm tưới tiêu…), bơm công nghiệp (máy bơm chìm nước thải Pentax, bơm ly tâm, bơm trục đứng…), bơm chuyên dụng (bơm chữa cháy, bơm hồ bơi, bơm giếng khoan…). Sau hơn 25 năm hoạt động sản xuất máy bơm, hiện tại Pentax đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên thế giới, thể hiện sự phù hợp của sản phẩm về giá cả, chất lượng, độ tin cậy…để đáp ứng cho mọi yêu cầu của khách hàng.

Pentax kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng rất chặt chẽ, nên hầu như không có sản phẩm bị lỗi hay hư hỏng do lỗi nhà sản xuất trong quá trình sử dụng. Không chỉ quản lý về sản phẩm đầu ra, mà Pentax còn quản lý kỹ về quy trình, hệ thống quản lý, và đạt được các chứng chỉ như chứng chỉ hệ thống quản lý Uni En Iso 9001 và chứng nhận hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn Uni En Iso 14001. Pentax không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ để nâng cấp, và nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng tính hiệu quả của từng sản phẩm.


Những dòng sản phẩm thế mạnh của bơm nước Pentax đó là bơm chìm gồm các series: DP, DG, DX, đặc biệt là bơm chìm công nghiệp DMT có tính ứng dụng cao, phù hợp với điều kiện sử dụng ở Việt Nam; bơm ly tâm trục ngang đầu gang CM seires (công suất đa dạng từ 2HP-50HP, mỗi mức công suất sẽ có nhiều model khác nhau về đường kính hút xả, khác về lưu lượng và cột áp; cột áp cao thì lưu lượng thấp, cột áp thấp thì lưu lượng nhiều.CÁC DÒNG SẢN PHẨM MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI PENTAX

Máy bơm chìm nước thải Pentax có nhiều dòng sản phẩm nhỏ chuyên dùng cho từng loại chất lỏng khác nhau, dùng được cho dân dụng và công nghiệp. Ưu điểm của bơm chìm Pentax đó là dòng sản phẩm đa dạng từ dân dụng, loại nhựa plastic, đên bơm inox hoặc là bơm công nghiệp DMT, hầu như cánh bơm được thiết kế dạng cánh hở để có thể bơm được các chất lợn cợn, vừa dùng để bơm nước thải sạch ra ngoài. Đồng thời hiệu suất hoạt động của bơm cao, thông qua một số đặc điểm, đó là thiết kế ống xả nhỏ, nhưng lưu lượng lớn, thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt đường ống. Hầu như các sản phẩm bơm chìm của Pentax từ dòng dân dụng đến công nghiệp đều có sẵn trong kho của Thuận Hiệp Thành để khách hàng có thể xem và mua hàng nhanh chóng. Cụ thể các dòng sản phẩm của Pentax như sau:


-                      Bơm chìm Pentax DP, có công suất từ 0.25HP-1HP, vật liệu của đầu bơm và cánh bơm: nhựa plastic, giúp trọng lượng bơm nhẹ, dễ di chuyển và lắp đặt bơm, thích hợp sử dụng trong dân dụng, trong gia đình, bơm thoát nước ngập sàn nhà, sân vườn khi trời mưa, lưu ý chỉ sử dụng bơm để thoát nước sạch, không lắp đặt nơi có nhiều bùn hoặc nước bẩn có lẫn tạp chất ăn mòn.


-          Bơm chìm series DB và DG có thân bằng gang, cánh và trục bơm bằng inox 304, bơm có phần chân bơm và cánh bơm cấu tạo cánh hở, nên thích hợp bơm nước sạch và nước thải bẩn. Bơm có 2 mức công suất để khách hàng lựa chọn là 1.4HP và 1.8HP, có điện 1 pha và 3 pha.


-          Dòng bơm dành để bơm nước thải có lần hóa chất có tính ăn mòn nhẹ, đó là series DX, cũng với 2 mức công suất 1.4HP và 1.8HP, lưu lượng khá cao, thân bơm, chân bơm, cánh bơm, trục bơm bằng inox, nên bơm có khả năng chống sự ăn mòn tốt. Kết cấu bơm gọn, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, lắp đặt bơm, cũng như kéo lên thả xuống bảo trì dễ dàng.


-          Bơm chìm DH series thích hợp sử dụng bơm nước sạch lên cao hoặc đi xa, nhờ cột áp đẩy chất lỏng đi cao, bơm có thiết kế chân bơm có những lỗ nhỏ, đảm bảo chỉ chất lỏng đi qua, nếu có chất rắn cũng với kích thước nhỏ mới qua được, nhằm bảo vệ máy bơm khỏi vật rắn.


-          Dòng bơm chìm công nghiệp, được sử dụng nhiều của Pentax đó là dòng DM, công suất từ 2HP-10HP, có lưu lượng nước lớn và ống xả bơm tương đối nhỏ từ 76 mm-114mm, nên sử dụng dòng DM sẽ tiết kiệm được chi phí lắp đặt đường ống nước, hiệu suất cao. Vật liệu chính của bơm như sau: thân bơm bằng inox, cánh bơm, thân bơm kết cấu họng hút xả được làm bằng gang đúc dày, nên bơm có độ bền cao, có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền.


-          Bơm chìm công nghiệp DCT, bơm có ưu điểm là cột áp đẩy nước của bơm rất cao, nên đối với các ứng dụng đẩy chất lỏng đi xa hoặc sử dụng các bể sâu. Chất lỏng bơm được gồm nước sạch, nước bẩn, bùn loãng, nước có lẫn tạp chất kích thước nhỏ.


-          Bơm chìm có cánh cắt series DTR chuyên sử dụng để bơm nước thải có lẫn rác như túi ni lông, lá cây, vải…thích hợp sử dụng bơm nước thải ở trường học, nước thải trong ngành y tế…Máy hoạt động với lưu lượng lớn, cột áp cao, nên hiệu suất hoạt động cao.

 


THUẬN HIỆP THÀNH PHÂN PHỐI MÁY BƠM CHÌM PENTAX CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Máy bơm chìm nước thải Pentax cùng các sản phẩm khác của hãng đã có mặt ở nước ta từ rất lâu, nên là một trong những thương hiệu nổi tiếng, nên bất kỳ ai am hiểu về máy bơm đều biết rõ về Pentax là thương hiệu hàng đầu của Ý, sản phẩm chiếm thị phần lớn. Tại Việt Nam, bơm chìm Pentax được rất nhiều công ty cung cấp, trong đó có những công ty cung cấp hàng kém chất lượng, hàng nhái, vậy tìm mua máy bơm chính hãng nhập khẩu ở đâu? Hãy liên hệ với công ty Thuận Hiệp Thành chúng tôi để được mua bơm chính hãng với giá tốt nhất.


Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm nước chuyên nghiệp, phân phối rất nhiều chủng loại bơm và hãng bơm, trong đó Pentax là thương hiệu chủ lực của công ty chúng tôi. Chúng tôi phân phối tất cả các sản phẩm của Pentax với giá tốt nhất, cam kết bán đúng hàng chính hãng, có giấy tờ nhập khẩu đầy đủ và hỗ trợ khách hàng công chứng giấy tờ nếu có yêu cầu. Các sản phẩm của Pentax hầu như đều có sẵn trong kho, để Quý khách có thể lựa chọn. Riêng dòng sản phẩm Pentax là sản phẩm chủ lực, công ty sẽ có chính sách giá tốt khi khách mua hàng, đặc biệt giảm giá nhiều và nhiều ưu đãi cho khách hàng công trình, đại lý hoặc khách mua với số lượng nhiều.

Quý khách có thể tham khảo tất cả sản phẩm bơm chìm và các sản phẩm khác của Pentax và của các thương hiệu khác trên website của công ty chúng tôi, hoặc đến trực tiếp hay gọi điện thoại đến công ty để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm hoặc chọn bơm theo đúng yêu cầu của khách hàng.


Tham khảo sản phẩm máy bơm chìm nước thải Ebara

HỖ TRỢ

Ms. Hằng

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom