sale02.thuanhiepthanh@gmail.com \ 0935 978 855

HỖ TRỢ

Ms Hằng

Ms. Linh

DANH MỤC SẢN PHẨM

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom

Hiện nay nguồn nước sinh hoạt, sản xuất được lấy từ 2 nguồn chủ yếu: nguồn nước ngầm và nguồn nước trên bề mặt như nước ở ao, hồ, sông suối, nguồn nước này có được chủ yếu là do dự trự khi trời mưa. Để khai thác được nguồn nước ngầm trong lòng đất, cần khoan 1 giếng đến nguồn nước, giếng khoan này có miệng giếng hình tròn, đường kính thông thường là 2” đến 10”, rồi sử dụng máy bơm hút nước lên. Đối với các giếng khoan cạn, có mực nước ngầm gần mặt đất từ 30 mét trở xuống, có thể sử dụng bơm trục ngang chuyên dùng để bơm nước lên, còn đối với các giếng khoan sâu thì phải sử dụng bơm chuyên dụng cho giếng khoan có tên gọi là máy bơm hỏa tiễn hoặc là máy bơm chìm giếng khoan.

 

THIẾT KẾ VÀ CẤU TẠO CỦA MÁY BƠM HỎA TIỄN

Máy bơm hỏa tiễn có thiết kế rất đặc biệt, không thể nhầm lẫn với các dòng bơm khác, đó là thân bơm có hình trụ tròn và dài, gồm 2 phần tách biệt là motor và phần guồng bơm, 2 bộ phận này được nối với nhau bởi bộ ốc vít. Phần thân motor và thân bơm thường được làm bằng vật liệu thép không gỉ 304, do bơm hoạt động ngập hoàn toàn trong nước, do đó, vật liệu inox sẽ không bị ăn mòn và không ảnh hưởng đến nguồn nước, không làm thay đổi mùi vị của nước, thích hợp dùng bơm nước sạch phục vụ cho sinh hoạt.


Phần cấu tạo cánh quạt của bơm theo kiểu cánh ly tâm nhiều tầng cánh, mục đích là để đẩy nước lên cao, do cột áp của máy bơm được tính từ điểm đặt bơm đến điểm cao nhất của bơm. Do đó bơm sẽ có cánh quạt nhiều thông thường từ 5 cánh trở lên, và cột áp đẩy cao lên đến vài trăm mét. Cánh quạt thường được làm từ 2 vật liệu không ăn mòn đó là nhựa phip và thép không gỉ (inox 304) và vật liệu này cũng không làm ảnh hưởng đến nguồn nước sạch.

 

MỘT SỐ ỨNG DỤNG CỦA MÁY BƠM HỎA TIỄN

Máy bơm hỏa tiễn chỉ dùng để bơm nước sạch, do bộ cánh quạt có kích thước nhỏ, đa tầng cánh như những cái chén xếp chồng lên nhau, nên chỉ bơm nước sạch, một số bơm có thể bơm nước có lẫn cát, nhưng tỷ trọng rất thấp để bảo vệ cánh quạt giúp bơm hoạt động bền hơn. Bơm cũng có thể bơm nước nước có lẫn ít phèn, do cánh quạt phip và inox không bị ăn mòn bởi phèn.


Bơm có cấu tạo đặc biệt, thân cao, nhỏ, đặt chìm trong nước và có cột áp đẩy nước cao, nên ứng dụng phổ biến nhất, chủ yếu nhất là dùng để bơm nước tại các giếng khoan, nên thường khi khoan giếng, sẽ khoan theo các kích thước chuẩn của bơm đó là giếng 4”, 5”,6”,8”… còn đối với sài gia đình thì khoan giếng nhỏ hơn 2”, 3”…tùy theo giếng khoan sâu, cạn, mực nước ngầm khoảng bao nhiêu để chọn bơm cho phù hợp.


Bơm còn sử dụng để bơm nước tại các vị trí thấp, ví dụ như bơm nước các giếng đào, nhiều giếng đào sâu, vào mùa nắng mực nước xuống sâu, vài chục mét, bơm trục ngang không hút được, cần phải lắp hỏa tiễn để bơm nước được lên bờ. Bơm còn dùng để bơm nước tại các hồ sâu, bơm tạo thác nước, tia nước nghệ thuật tại các khu vui chơi, giải trí, khách sạn...


Tóm lại, máy bơm hỏa tiễn được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, từ gia đình, nông nghiệp (bơm nước giếng khoan lên phục vụ tưới tiêu cây trồng, đồng ruộng), công nghiệp, bơm nước giếng khoan phục vụ sản xuất công nghiệp.CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY BƠM HỎA TIỄN

Cột áp hoạt động rất cao, bơm có thiết kế nhiều tầng cánh, nên cột áp rất cao, do đó, có thể dùng bơm để bơm nước giếng lên các tầng cao, cách lắp này sẽ tiết kiệm hơn dùng bơm hút sâu trục ngang,vì bơm hút sâu sẽ phải hút nước lên 1 bồn chứa, rồi lại lắp 1 máy bơm để lấy nước từ bể chứa đẩy lên cao, nên giúp tiết kiện điện cho người sủ dụng. Bơm có đầy đủ công suất từ nhỏ đến lớn, phù hợp với giếng khoan gia đình đến giếng khoan công nghiệp.


Máy bơm giếng khoan được lắp đặt ngập hoàn toàn cho chất lỏng, và khi hoạt động cũng ở trong tư thế ngập hoàn toàn, nên bơm sẽ không gây tiếng ồn, bởi vậy lắp đặt tại các thác nước nghệ thuật lớn, lắp đặt trong các bể béc phun nước nghệ thuật. .. Do lắp ngập hoàn toàn trong chất lỏng, nên sẽ không quan sát được khi bơm hoạt động, nên không kịp thời phát hiện sự cố, hư hỏng, chỉ khi nào bơm ngưng hoạt động mới biết có sự cố. Do đó, cần lắp đặt tủ bảo vệ bơm, để chống rớt pha, quá tải, và định kỳ phải kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng cho máy, thì máy bơm hoạt động hế công suất.


Máy có thiết kế khả năng chống thấm nước cao IP68, do đó có thể hoạt động, lắp đặt ngập hoàn toàn trong chất lỏng, mà tuổi thọ sử dụng vẫn cao, đồng thời vật liệu làm bơm không ăn mòn, không gỉ sét, đảm bảo an toàn cho nguồn nước sạch, do đó thân thiện với con người và môi trường.

 


LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY BƠM HỎA TIỄN

Máy bơm hỏa tiễn, do được lắp đặt hoạt động ngập hoàn toàn trong nước, nên không quan sát được, do đó, cần phải có kế hoạch bảo trì định kỳ và lắp tủ điện bảo vệ bơm, để tránh máy chạy quá tải, chạy không tải, rớt pha điện.


Bơm chỉ hoạt động được khi lắp ngập trong chất lỏng (nước sạch), nên không được để máy chạy khô, vi chạy khô dễ làm cháy motor và hư cánh quạt, nếu muốn thử xem bơm có hoạt động không, thì cung phải lắp đặt vào môi trường nước rồi mới cho bơm chạy.


Khi gắn motor và đầu bơm, cần siết chặt các con ốc, vì có trường hợp gắn không chặt, theo thời gian máy hoạt động, motor sẽ rớt ra, rơi xuống đáy giếng, trường hợp này không kéo lên được, bắt buộc phải mua bơm khác thay thế.


Máy không hoạt động cũng có thể là do giếng bơm bị hụt nước, do đó cần lắp đặt thiết bị bảo vệ bơm trước, khi có sự cố bơm không hoạt động, mới tìm hiểu nguyên nhân để khắc phục.

 

THUẬN HIỆP THÀNH – NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM HỎA TIỄN UY TÍN

Thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất hỏa tiễn, nhưng tập trung từ các nước Châu Âu, Mỹ, va Châu Á, điển hình là sản xuất ở Ý, Mỹ, Trung Quốc… Công ty Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối các dòng hỏa tiễn nổi tiếng nhập khẩu, với giá tốt nhất, cam kết bán đúng hàng, mới 100%, đặc biệt có giá rất tốt khi mua số lượng nhiều hoặc cấp cho công trình, dự án, mua đi bán lại….Các dòng sản phẩm hỏa tiễn mà công ty phân phối gồm một số hãng:


Sumoto: thương hiệu của Ý, bơm có công suất đa dạng, từ 1HP-30Hp, chủng loại đa dạng dùng cho giếng khoan 4”,5”, 6”,8”. Bơm 5”, gồm guồng 5”, gắn với motor 4”, nên tiết kiệm chi phí mua bơm và hiệu suất cao (giá thành bơm này sẽ cao hơn loại 4”, thấp hơn 6” và hiệu suất cao hơn 4”), tương tự bơm 8” là motor 6” gắn với guồng 8”, nên hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí đầu tư mua máy bơm.


Pentax: nổi tiếng của Ý, một trong những hãng bơm Ý vào Việt Nam từ khá lâu, với chủng loại đa dạng, bơm hỏa tiễn gồm 2 dòng chính là dòng 4” và 6”, mỗi cong suất có nhiều lựa chọn, giúp khách dễ dàng tìm được bơm phù hợp với yêu cầu.

Dab, là cũng khá nổi tiếng của Ý, công ty con của Grundfos, nên bơm dùng bền, giá thành bơm cũng khá cạnh tranh so với dòng khác tương ứng.


Mastra: thương hiệu bơm nổi tiếng lâu đời của Trung Quốc, chất lượng bơm rất ổn định, tương ứng với giá thành rẻ, nên phù hợp lắp đặt sinh hoạt trong gia đình, tưới tiêu nông nghiệp.

Veratti- thương hiệu bơm do công ty phân phối độc quyền, sản phẩm đa dạng từ 2”, 3”. 5”.,6”, đáp ứng được yêu cầu bơm giếng khoan trong gia dình, nông nghiệp, công nghiệp…


Ngoài ra, Thuận Hiệp THành còn phân phối bơm hỏa tiễn của: Franklin, Peddrollo, Wilo, APP…vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tôt.


vui lòng xem thêm dòng sản phẩm máy bơm định lượng

HỖ TRỢ

TIN TỨC

Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp Chương trình thiện nguyện hàng năm của Thuận Hiệp Thành tại tỉnh Đồng Tháp

Chương trình thiện nguyện kết hợp với sinh viên trường Đại Học Y Dược...

ĐỐI TÁC - QUẢNG CÁO

tuyen dai ly may bom tuyen dai ly may bom